1 2 3

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Dụng cụ y khoa Kim Minh (KIMICO) là nhà cung cấp máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy oxy, giường y tế, máy điện tim, giường kéo cột sống, xe lăn y tế hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu quý khách muốn tìm kiếm nhanh Sản phẩm: có thể vào website Google: Đánh tên sản phẩm và thêm chữ Kim Minh sẽ nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm. Ví dụ: May đo huyet ap Kim Minh..


DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Công ty TNHH TTBYT Kim Minh (Kimico) trân trọng cảm ơn quý khách đã nhiệt tình ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nếu quý khách muốn tìm kiếm nhanh Sản phẩm: có thể vào website Google: Đánh tên sản phẩm và thêm chữ Kim Minh sẽ nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm. Ví dụ: Máy đo huyết áp Kim Minh..

Y Khoa Kim Minh (KIMICO) là nhãn hiệu được đánh giá là nhà cung cấp các sản phẩm y tế, chăm sóc sức khỏe gia đình, sản phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nhiều mẩu mã hàng hóa đa dạng được nhập khẩu trực tiếp và là đại lý chính thức của các hãng có tên tuổi trên toàn thế giới của các khu vực Châu Âu, Mỹ Châu, và vùng Châu Á như: Omron, Microlife, Roche, Boso, Terumo, Johnson & Johnson, Philips, Apex, Yuyue, Bestbuy... cho các sản phẩm chăm sóc da đình. Radium, Anchofree, Piaf, Beauty Cottage,... cho các sản phẩm chăm sóc da làm đẹp. Heine, Riester, Sturdy, Bistos, Fukuda, Newtech, Suzuken, Siemens, JW Medical, Dongsan, Contec,... cho chuyên khoa y tế, các sản phẩm y tế chất lượng cao được sản xuất tại việt nam như giường kéo cột sống, giường y tế, xe lăn, ghế bô, ... phục vụ hầu hết cho tất cả các điều kiện chăm sóc sức khỏe và xét nghiệm tốt nhất.

Y Khoa Kim Minh được thành lập kể từ năm 2009 và mang đến cho tất cả mọi người những giải pháp chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ toàn diện và nếu bạn đang quan tâm đến tất cả các vấn đề y tế, chuyên khoa, thẩm mỹ, chúng tôi cung cấp cho tất cả các quý vị những giải pháp tổng thể và có thể lựa chọn được sự hài lòng của mình từ KIMICO chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, biết lắng nghe, giải thích rõ ràng dễ hiểu các vấn đề quý khác cần quan tâm, những thắc mắc cần giải đáp sản phẩm... đều được xác nhận và giúp quý khác hiểu được cách sử dụng sản phẩm phù hợp nhất cho từng trường hợp. Tùy theo từng người bệnh cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn sự tiện dụng và chuẩn nhất của từng loại sản phẩm để quý khách có thể yên tâm sử dụng.

Y Khoa Kim Minh là nhà cung cấp các giải pháp chăm sóc y tế hàng đầu, ngoài ra, chúng tôi còn có những chuyên mục viết bài về các loại bệnh, các câu hỏi thắc mắc về các loại bệnh thường gặp trong cuộc sống như bệnh cao huyết áp, bệnh tiểu đường, xương cơ khớp, suy tắc nghẽn phổi mạn tính, bệnh tai biến, đột quỵ, bệnh gan thận, các mục chăm sóc sắc đẹp... giúp quý khách có cách nhìn sâu rộng và có thể tìm hiểu nhiều hơn và cách phòng chống và tránh xa chúng.

Công ty Y Khoa Kim Minh đang xây dựng website http://dungcuykhoakimminh.com ngày càng chất lượng và phong phú hơn với chuyên mục "A lô - Bác sĩ ơi?" để đưa quý khách có thể tiếp cận những thông tin quý báo và các phương pháp phòng chữa bệnh hiệu quả - thực tế bao gồm có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ và bác sĩ khắp mọi miền trả lời giúp người bệnh. Đây là cầu nối đặc biệc tạo được quan hệ đạo đức và giúp đỡ giữa người bệnh và bác sĩ với lòng nhân ái đúng với câu - Thầy thuốc như mẹ hiền.

Y Khoa Kim Minh chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất bất kỳ đơn đặt hàng nào của quý khách. Các đường dây điện thoại luôn được mở với hơn 6 đầu dây online liên tục giúp trả lời các thắc mắc về sản phẩm cũng như các đơn đặt hàng được đặt trực tiếp trên điện thoại cũng như đặt hàng online.

Chúng tôi cũng luôn có gắng đưa đến quý các hình thức giao hàng nhanh chóng hiệu quả, an toàn bao gồm mua hàng trực tiếp, mua hàng qua điện thoại, giao hàng qua các đơn vị vận chuyển toàn cầu và toàn quốc,...

Hình thức thanh toán đa phương với các loại như tiền mặt, gửi qua chành xe, các đơn vị vận tải, ngân hàng, chuyển phát nhanh, bưu điện... với tính năng an toàn, bảo mật cao giúp quý khách an tâm khi thực hiện giao dịch mua bán với Y Khoa Kim Minh dù ở đâu và dưới bất cứ hình thức nào.

Chúng tôi hiểu rõ vấn đề quý khách cần và tìm một nơi bán hàng tin tưởng, tận tâm, luôn hết lòng vì sức khỏe người bệnh. Vì Kim Minh chúng tôi phát triển là nhờ vào lòng tôn trọng khách hàng, luôn tìm các sản phẩm mới phục vụ khách hàng, luôn biết lắng nghe thấu hiểu, luôn hết mình vì sức khỏe và đặt làm tiêu chí hàng đầu để phấn đấu hoàn thiện là nhà cung cấp sản phẩm y tế, thẩm mỹ tốt nhất tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc cần liên hệ, xin vui lòng truy cập vào website www.dungcuykhoakimminh.com hoặc có thể lên google search từ khóa "dung cu y khoa", "kim minh", các sản phẩm có liên quan đến sức khỏe dễ dàng tìm được Y Khoa Kim Minh của chúng tôi.

Với quyết tâm trở thành nhà cung ứng sản phẩm hoàn thiện bao gồm giải pháp các sản phẩm y tế y khoa cũng như chăm sóc sức khỏe gia đình, massage, vật lý trị liệu, máy chuyên khoa y tế, chăm sóc thẩm mỹ làm đẹp là tiêu chí mà Y khoa Kim Minh không ngừng phấn đấu.

Y Khoa Kim Minh sẽ là cầu nối tuyệt vời cho quý khách. Chúng tôi muốn trở thành là nhà cung cấp y tế ở khắp mọi nơi tại Việt Nam và các nước. Khi nhắc đến sức khỏe gia đình là quý khách đã nhớ đến Y Khoa Kim Minh

KIM MINH - chung tay chăm sóc sức khỏe Việt.

 


0933.455.388 - 0902.482.008