1 2 3

Thực phẩm hỗ trợ hạ mỡ máu, điều hòa hệ tim mạch


Thực phẩm hỗ trợ hạ mỡ máu, điều hòa hệ tim mạch

Thực phẩm điều trị hạ mỡ máu và điều hòa hệ tim mạch

 

Bệnh tim mạch, mỡ máu, huyết áp là những căn bệnh gây tử vong nhiều nhất cho loài người. Bệnh tim mạch là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Ngoài yếu tố bẩm sinh, đa số trường hợp mắc bệnh tim mạch là do sai lầm trong lối sống như dùng bia rượu và hút thuốc, bị béo phì và stress, cao huyết áp, biến chứng của bệnh tiểu đường, ít vận động gây suy tim và nhồi máu cơ tim.

 

Bệnh mỡ máu cao làm thành máu hẹp lại, gây xơ vữa và tắt nghẽn mạch. Bệnh tiểu đường làm máu đông đặc lại, chất lượng máu kém làm tim, thận hoạt động quá tải. Bệnh huyết áp cao dẫn đến vỡ mạch máu gây tai biến mạch máu não.

 

hạ mỡ máu, hệ tim mạch

Mỡ máu cao tổn thương hệ tim mạch nhanh chống

 

Các bệnh trên có liên quan đến chất lượng và sự lưu thông của máu, chúng liên quan mật thiết và cùng nhau gây hại cho sức khỏe. Bệnh diễn biến âm thầm làm người bệnh chủ quan mà không biết rằng, những biến chứng của bệnh rất nguy hiểm cho tính mạng. Với những bệnh nhân mắc đồng thời nhiều bệnh một lúc thường có chuẩn đoán rất xấu và biến chứng nặng nề.

 

 hạ mỡ máu, bệnh tim mạch

Bệnh mỡ máu cao gây ra chứng hẹ động mạch, xơ vữa động mạch

 

Để điều trị, bệnh nhân phải dùng thuốc lâu dài, do vậy việc điều chỉnh lối sống có vai trò quyết định đến việc điều trị. Việc sử dụng các sản phẩm từ thảo dược để hỗ trợ điều trị là rất nên làm. Trong đó có Quả Hướng Thiên (Nutrisky) là một loại quả thảo dược quý được các nhà khoa học trên toàn thế giới rất quan tâm nghiên cứu.

 

hạ mỡ máu

Người già hay viêm đau đa khớp

 

Chất saponin và flavonoids có trong Nutrisky có tác dụng giúp đánh tan các chất mỡ bám trên thành mạch máu, và làm trơn lán thành mạch, làm giảm lượng mỡ tích tụ và tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, hỗ trợ tốt chức năng tim & thận, hệ miễn dịch, sức đề kháng và sinh lực.

 

hạ mỡ máu, nutrisky

 Nutrisky tăng cường sực cường tráng đàn ông trong cơ thể mỗi đêm.

 

Quả Hướng Thiên là một loại quả từ cây xanh được tìm thấy trên đảo Solomon – nơi khí hậu lý tưởng quanh năm và không bị ô nhiễm, được tiến sĩ khoa học Larry Brookes nghiên cứu vào những năm 1996 và đã tìm thấy các hoạt chất Saponin và Flavonoids có các tính năng như trên.

 

hạ mỡ máu, nutrisky

 Hạ mỡ máu, cải thiện tuần hoàn máu, tăng nhăng máu tụ tại các thể hang của nam giới, làm tăng bản lĩnh đàn ông.

 

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ nano được biết đến như là bước tiến mới trong việc chế tạo ra các dòng sản phẩm mang tính chất bền vững và tính đột phá cao.

 

hạ mỡ máu, biodisk

Biodisc - một sản phẩm hạ mỡ máu, điều hòa tim mạch rất hiệu quả, đặt biệt cho những người thiếu máu cơ tim.

 

Trong đó phải kể đến việc tạo ra sản phẩm BioDisc, là một loại thiết bị tạo ra nước năng lượng BioDisc có tác dụng cân bằng và tăng các mức năng lượng tích cực của cơ thể.

 

hạ mỡ máu, biodisc

Đĩa sinh học năng lượng chống lại sự mệt mỏi, đau đa khớp, loại bỏ độc tố trong cơ thể.

 

Nhiều thực nghiệm cho thấy việc uống nước năng lượng BioDisc giúp máu có nhiều oxy và tuần hoàn tốt hơn, tăng cường sự trao đổi chất trong từng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, làm tinh thần sảng khoái và trẻ trung hơn.

 

hạ mỡ máu, dieu hoa tim mạch

Biodisc - sản phẩm hỗ trợ sức khỏe suốt cuộc đời bạn.

 

Vì vậy, việc kết hợp sử dụng Nutrisky và nước năng lượng BioDisc hằng ngày sẽ giúp cải thiện chất lượng máu hỗ trợ tim mạch, giảm mỡ máu và ổn định huyết áp, góp phần hạn chế các biến chứng của bệnh.

 

ha mo mau, biodisc

Năng lượng trong biodisc bao phủ xung quanh bạn, giúp ích rất nhiều cho sức khỏe.

 

Đồng thời giúp cơ thể tăng cường hệ miện dịch và tăng cường sinh lực và tuổi thọ. Công ty QNet Việt Nam tự hào mang hai dòng sản phẩm đặc biệt này đến với người dân Việt Nam.

 

hạ mỡ máu, biodisc

Sử dụng đĩa sinh học biodisc giúp lưu máu của bạn thông suốt hơn, lưu chuyển nhẹ nhàng hơn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ: 0945352639 – 0945351239. Hoặc tại 93 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM - Cellphone: 0907.455.388

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008