1 2 3

ĂN NHIỀU HÀNH, TỎI NGỪA UNG THƯ

Trung bình cứ 6 người đàn ông thì sẽ có một người gặp nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt. Điều này nghe có vẻ thật đáng sợ nhưng nếu áp dụng những bước đơn giản sau đây, bạn sẽ tránh khỏi điều đó.


ĂN NHIỀU HÀNH, TỎI NGỪA UNG THƯ

 Ăn nhiều hành, tỏi ngừa ung thư

(14/03/2012 15:36:02) - Trung bình cứ 6 người đàn ông thì sẽ có một người gặp nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt. Điều này nghe có vẻ thật đáng sợ nhưng nếu áp dụng những bước đơn giản sau đây, bạn sẽ tránh khỏi điều đó.

 

Một trong những cách dễ nhất để bảo vệ bạn khỏi bị ung thư tuyến tiền liệt là ăn nhiều gia vị và nước sốt. Nếu bạn ăn khoảng 3 tép tỏi, 2 cọng hành lá hàng ngày có thể giảm nguy cơ ung thư đi một nửa. Ngoài ra, dùng nước sốt cà chua 2 lần mỗi tuần có thể giảm được nguy cơ đến 30%. 
 
 

Món mì Ý chứa nhiều gia vị giúp ngừa ung thư tuyến tiền liệt. Ảnh minh họa Internet

 
Tại sao lại như vậy? Các chất chống oxy hóa như lycopen trong cà chua và các hợp chất trong tỏi sẽ giúp tiêu diệt các tế bào ung thư rất hiệu quả.
 
Với nghiên cứu thú vị trên thì có vẻ như thức ăn của Ý sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của giới mày râu để ngừa ung thư. Bởi vì ngoài thói quen dùng nước sốt cà, tỏi trong các món mì Ý, người dân đất nước tháp nghiêng Pisa còn thường thưởng thức thêm tách trà xanh hoặc đen với những món tráng miệng, giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

Nếu phát hiện sớm, hầu như 100% ung thư tuyến tiền liệt được chữa khỏi. Thống kê này chắc chắn sẽ giúp bạn dễ chịu hơn nhiều so với việc phải đến bác sĩ và khám bằng ngón tay qua trực tràng. Và nếu điều đó không ngăn chặn được thì tốt nhất là bạn hãy đến gặp bác sĩ để kiểm tra tuyến tiền liệt thường xuyên sau sinh nhật thứ 40.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • Arilctes like this just make me want to visit your website even more.
0933.455.388 - 0902.482.008