1 2 3

Những món ăn giúp nàng máu lửa trên giường


Những món ăn giúp nàng máu lửa trên giường

 

Nhiều khi bạn cảm thấy mình không đáp ứng được chồng trong chuyện “ân ái”, nhưng không phải do nhu cầu của anh ấy quá cao, mà bởi ham muốn của bạn đang giảm sút đi.

Việc ưu tiên những thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn nhóm lại “lửa” yêu đương.

Thức ăn giàu vitamin B

Vitamin nhóm B có vai trò quan trọng đối với sức khỏe tình dục nữ. Trong đó, vitamin B6 và B5 giúp cân bằng hormone trong cơ thể (trứng gà rất giàu hai loại vitamin này).  

Vitamin B6 có vai trò quan trọng trong việc sản xuất testosterone (hormone của sự ham muốn tình dục). Hãy bổ sung vitamin B6 bằng quả bơ; lượng kali trong loại quả này cũng giúp điều hòa tuyến giáp, từ đó làm tăng ham muốn.

Bạn cũng nên ăn chuối vì nó chứa nhiều kali và vitamin B2, có vai trò trong việc sản xuất testosterone. Khoai tây, ngũ cốc nguyên cám, rau xanh nhiều lá cũng là thực phẩm giàu vitamin B.

 

Măng tây

Ngoài vitamin B6 có tác dụng như đã nói ở trên, măng tây còn chứa rất nhiều dưỡng chất có tác dụng tăng khả năng và ham muốn tình dục ở nữ, chẳng hạn như  vitamin E, vitamin A, vitamin C, kali. Loại thực phẩm này cũng chứa nhiều axit folic, chất làm tăng hưng phấn và giúp chị em dễ dàng “lên đỉnh”.

Chocolate đen

Không chỉ hợp khẩu vị chị em, chocolate đen còn là thực phẩm giàu phenylalanine, một chất hỗ trợ giải phóng endorphin, giúp chị em tăng ham muốn và nhận được nhiều khoái cảm cũng như sự thỏa mãn khi “yêu”.

Những loại rau chứa tinh dầu

Các loại rau thơm như mùi, húng quế, bạc hà... kích thích các giác quan, lưu thông khí huyết, nhờ đó đánh thức ham muốn của chị em.

Đậu nành

Loại đậu này và các sản phẩm của nó cung cấp nhiều hormone giới tính nữ, giúp chị em tránh tình trạng “khô hạn”, tăng ham muốn và khả năng đáp ứng tình dục. Tác dụng của đậu nành càng rõ rệt ở những phụ nữ có tuổi.

Con hàu

Hàu, rau chân vịt, nấm… và thực phẩm giàu kẽm nói chung đều tốt cho những phụ nữ muốn tăng ham muốn tình dục, bởi nó giúp tăng hàm lượng testosterone trong cơ thể.

Các loại đậu

Đậu, ngũ cốc nguyên cám và cả rau chân vịt đều giàu ma-giê, một chất kích thích tuần hoàn máu, làm giãn các mạch máu, trong đó có mạch máu của cơ quan sinh dục, nhờ đó mà chị em sẽ nồng nhiệt hơn trên giường, dễ “lên đỉnh” hơn.

Omega-3 và các chất béo không bão hòa

Acid béo omega-3 làm tăng nồng độ dopamine trong não, nhờ đó làm tăng ham muốn. Chất này có nhiều trong các loại cá biển như cá hồi, cá thu.

Chất béo không bão hòa đơn trong các loại hạt béo như lạc, hạnh nhân, hạt hướng dương, quả óc chó… cũng rất cần thiết cho việc sản xuất testosterone, tăng hưng phấn.  

Phạm Hoàng
 
Hải Sâm

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008