1 2 3

Bán máy đo huyết áp tim mạch ở đâu

May đo huyết áp tim mạch cầm tay là thiết bị y tế đo ngay tình trạng đau ngực, rối loạn nhịp tim, rung nhĩ (A-fib), co thắt động mạch vành của người bị bệnh tim, cao huyết áp và tiểu đường..


Bán máy đo huyết áp tim mạch ở đâu

Máy đo huyết áp tim mạch cầm tay hay còn gọi là thiết bị đo theo dõi tim mạch là thiết bị y tế theo dõi các bệnh cao huyết áp, tiểu đường để ngăn ngừa các bệnh như đau tim, rối loạn huyết áp, rung nhĩ (A-fib), rối loạn nhịp tim, co thắt động mạch vành.

Máy đo tim mạch mini hay còn gọi là máy kiểm tra tim mạch ECG Monitor mini cầm tay đã được FDA Hoa Kỳ chấp thuận là một thiết bị y tế theo dõi nhanh các bệnh liên quan đến tim mạch gây ra tức thời, nó rất thích hợp sử dụng cho bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng mạch hoặc sử dụng theo dõi sức khỏe tim mạch tại nhà.

Máy kiểm tra sức khỏe mini này tiện dụng di động nhỏ gọn giúp cho bệnh nhân (chuyên gia) ghi lại 30 giây dữ liệu ECG bất cứ lúc nào hoặc bất cứ nơi nào, rất thoải mái, có thể sử dụng điện cực dán hoặc không.

May do huyet ap tim mach cam tay mini Kim Minh

Với màn hình hiển thị lớn, độ phân giải màn hình LCD cao mang lại sự rõ ràng, dễ đọc kết quả và phù hợp cho sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám trung tâm y tế, nhà điều dưỡng, gia đình, văn phòng... Nó cung cấp cho người đọc theo dõi sự chính xác và đánh tin cậy một cách thuận tiện nhất và thật sự rất thích hợp theo dõi bệnh tim mạch cá nhân.

Thiết bị theo dõi tình trạng tim mạch huyết áp cá nhân có giá cả thấp nhưng hiệu quả cho các chuyên gia sức khỏe cũng như bệnh nhân đều được kiểm tra và được đọc theo dõi ngay ở giai đoạn phát bệnh tức thời trước khi chuyển đến các bệnh viện.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm trong bất kỳ các bản ghi điện tâm đồ, bạn có thể nắm bắt được ghi âm và đề cập đến các chuyên gia y tế để được tư vấn thông qua thiết bị đo và lưu trữ tín hiệu tim mạch.

Dữ liệu có thể được truy xuất qua máy tính PC hoặc laptop,.vì có khi nó cần phải được hiển thị và phân tích rõ hơn bởi các chuyên gia y tế hoặc các bác sĩ tim mạch chuyên môn cao.

Thiet bi theo doi tinh trang huyet ap tim mach ca nhan Kim Minh

Các tính năng của máy đo tim mạch mini:

 - Đã được FDA phê duyệt

- Dễ dàng đọc với phông chữ lớn, màn hình màu LCD hiển thị với nền sáng

- Nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng: nó có thể sử dụng cho bệnh nhân tim mạch tại nhà

- Cung cấp một cuộc chuẩn đoán chính xác ngang tầm với các chuyên gia, các phòng khám và bệnh viện

- Hiển thị dạng sóng điện tâm đồ ECG và giải thích kết quả rõ ràng được hiện thị trên màn hình LCD (dot-matrix)

- Ghi dữ liệu nhanh trong 30 giây bằng 1 chuyển đạo đơn ECG phân có phân tích dạng sóng / không có điện cực

- Các kết quả này được hiển thị đến 17 kiểu khác nhau của sóng ECG và hiển thị nhịp tim

- Có chức năng khuếch đại tín hiệu (Gain Mode)

- Ghi dữ liệu lên đến 1200 hồ sơ đo tim mạch hoặc ghi dữ liệu 10 giờ đo liên tục và lưu trữ chúng trong máy

- Lưu trữ dữ liệu lên đến 300 kết quả và có chức năng khóa dữ liệu để ngăn chặn loại bỏ kết quả tình cờ

-  Có cổng USB để chuyển dữ liệu ra bên ngoài máy vi tính để quản lý dữ liệu (Phần mềm và cáp đã bao gồm)

Máy kiểm tra theo dõi tim mạch mini cầm tay Kim Minh

Ai có thể sử dụng máy kiểm tra theo dõi bệnh tim mạch cầm tay này?

Phòng khám, bệnh viện: Monitor hay còn gọi là máy kiểm tra mạch cầm tay dễ dàng cung cấp một kết quả đo nhanh chóng chính xác để dễ sàng lọc trước bệnh nhân có phàn nàn về tim trong phòng khám bác sĩ. Thiết bị này cho một hình ảnh rõ ràng của nhịp tim chỉ trong 30 giây.

Khám ngoại trú: Thiết bị đo tim mạch cầm tay thích hợp để sử dụng trong các trường hợp điều trị ngoại trú, có nghĩa là các bác sĩ đi đến nhà bệnh nhân để khám trực tiếp một cách dễ dàng. Dữ liệu ECG có thể được kiểm tra trên màn hình trực tiếp mà không cần in ấn hay tải về, kết quả lưu thẳng trong monitor kiểm tra tim mạch cá nhân.

Chăm sóc sức khỏe tại nhà: Thiết bị có thể được sử dụng cho người bệnh ở nhà tự giám sát tình trạng tim mạch. Các dữ liệu ghi lại ở nhà sẽ làm sáng tỏ mối quan tâm của bệnh nhân và cũng giúp các bác sĩ đánh giá sự cần thiết chăm sóc ngay tình trạng tim mạch cho bệnh nhân.

Nó có chức năng cao cấp hơn máy đo huyết áp Omron

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008