1 2 3

Trị cao huyết áp bằng cá lóc và lá rau răm

Cá lóc và lá rau răm có thể trị cao huyết áp và bình ổn chỉ số huyết áp tâm thu tâm trương thu ở mức 12:8. Bài thuốc chữa huyết áp cao này dễ thực hiện, ai cũng làm được, giúp ngăn ngừa bệnh tai biến, đột quỵ của người bị cao máu này, hãy đọc và làm thử đi nhé.


Trị cao huyết áp bằng cá lóc và lá rau răm

Cá lóc và lá rau răm có thể trị cao huyết áp và bình ổn chỉ số huyết áp tâm thu tâm trương ở mức 12:8. Bài thuốc chữa huyết áp cao này dễ thực hiện, ai cũng làm được, giúp ngăn ngừa bệnh tai biến, đột quỵ của người bị cao máu này, hãy đọc và làm thử đi nhé dễ thực hiện thôi.

Cao huyết áp gây tổn hại những chức năng cơ quan nào của cơ thể - Y khoa Kim Minh
Những chức năng cơ thể tổn thương khi bị cao huyết áp

Người huyết áp lên cao nhìn bình thường khó biết, cơ thể cũng ít biểu hiện ra ngoài trừ một số trường hợp nặng gây ù tai, chống mặt, đỏ mặt, đổ trộm nhiều mồ hôi. Nguyên nhân gây có trường hợp là lối sống, ăn uống, thiếu ngủ, thức khuya nhiều, căng thẳng thần kinh liên tục, lười tập thể dục, ăn quá mặn, rượu bia nhiều, và một nguyên nhân phổ biến là do di truyền.

Dùng máy đo huyết áp là cách đơn giản để phát hiện ra ngay bệnh cao huyết áp, nhưng để tầm soát tốt căn bệnh gây chết người thầm lặng không phân biệt giới tính người già người trẻ này thì bạn phải thường xuyên sử dụng máy kiểm tra huyết áp và có phương pháp điều trị thích hợp, an toàn cho sức khoẻ của bạn.

Cá lóc đồng, lá rau răm có trị bệnh cao huyết áp không?

Ngoài việc kiểm tra huyết áp bằng máy đo huyết áp, uống thuốc hạ huyết áp theo toa của bác sĩ tim mạch và khám định kỳ tại Bệnh viện, bạn còn có thể dùng các loại thảo dược để cân bằng lối sống và thanh lọc cơ thể. Trong đó, cá lóc đồng và lá rau răm làm giảm huyết áp, bình ổn huyết áp hàng ngày, giúp người bệnh có cuộc sống làm việc bình thường.

Cách làm như sau:

- Chọn 1 con cá lóc đồng khoảng 200-300g, làm sạch vảy da và ruột

- Lấy 100-150g lá rau răm lặt sạch, sắc thái nhuyễn

- Cắt cá lóc thành 2 - 3 khúc nêm nếm ít bột nêm, đường, muối vừa đủ

- Cho cá lóc này vào một cái tô, phủ rau răm đã thái nhuyễn bỏ lên trên

- Chọn một cái nồi cho nước vào, cho tô cá lóc + lá rau răm vào nồi

- Nấu cách thuỷ sau cho cá chín với cơm như bữa ăn chính trong ngày (chỉ cần ăn 1 lần)

- Cứ ăn cá, bỏ lại xác rau răm

- Làm lại cách này từ 3-5 lần

- Đảm bảo huyết áp sau khi đo bằng máy đo huyết áp omron sẽ xuống bình thường

Bài thuốc chữa trị chứng cao huyết áp bằng cá lóc đồng và lá rau răm - Y Khoa Kim Minh
Chữa cao huyết áp bằng cá lóc đồng + lá rau răm

Huyết áp của bạn có trở lại bình thường được không?

Đây là bài thuốc trị huyết áp cao gia truyền mà người miền Nam đã truyền qua đời này qua đời khác một cách dân giả, dễ hiểu. Chúng tôi cũng đã giúp nhiều người đưa chỉ số huyết áp trở lại bình thường, chỉ bằng hình thức ăn cá lóc đồng sau khi chưng cách thuỷ với lá rau răm.

Tại sao bạn không thử một vài lần nhỉ, nó chỉ là một buổi ăn cơm với các lóc đồng mà thôi. Chúng tôi hi vọng rằng, qua bài viết chữa huyết áp cao thay vì truyền miệng, bài viết này sẽ rõ ràng hơn, mang lại sự vui vẻ, thoải mái cho người bệnh.

Lưu ý: Trong trường hợp, quý vị đang huyết áp bình thường bị tụt huyết áp bất ngờ (bất thường) thì hãy làm những cách sau giúp làm tăng huyết áp lên trở lại:

1. Uống nước chanh đường (không đá) sẽ giúp làm chỉ số huyết áp cao trở lại

2. Dùng tay vuốt cột sống từ giữa lưng lên đến ót, có một chai dầu xanh thì càng tốt. Làm vài chục lần sẽ làm tăng huyết áp trở lại. Nếu vuốt ngược từ ót về giữa đốt sống ngực thì sẽ làm giảm huyết áp

3. Ăn trứng hột vị lộn + lá rau răm thường xuyên sẽ làm chỉ số huyết áp trở về bình thường

4. Làm cách nào kiểm tra những điều chúng tôi nói đúng hay không? Hãy tìm một máy đo huyết áp nào tốt, đo kiểm tra chính xác ,thì kết quả như thế nào, quý vị sẽ biết.

Chúng các bạn một ngày vui vẻ.

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008