1 2 3

Phương pháp điều trị mụn hiệu quả


Phương pháp điều trị mụn hiệu quả

Phương pháp điều trị mụn hiệu quả là điều mà ai cũng mong mỏi muốn có, tuy nhiên làm cách nào để chăm sóc da mặt để không có mụn đang được các bạn trẻ quan tâm:

 

Mụn là nguyên nhân gây ra tình xấu trên khuôn mặt các bạn trẻ ngày nay. Tuổi bắt đầu hình thành các cục mụn gây mất thẫm mỹ rơi vào năm 14 tuổi do bắt đầu cơ thể sản sinh ra nhiều nội tiết tố.

 

phương pháp điều trị mụn hiệu quả

Ảnh: Mụn là tác nhân gây căng thẳng tress cho phụ nữ, làm da mau lão hóa

 

Mụn có khả năng gây ra do nhiều nguyên nhân nhưng căn bản là do nóng gan, gan không lọc được hết độc chất trong cơ thể và đào thải chúng. Có thể bạn không ăn uống đầy đủ chất, lạm dụng quá nhiều chất béo, cay, ăn quá nhiều đường và bột cũng sinh ra mụn. Bạn cũng có thể sống trong môi trường ô nhiễm cũng là tác nhân gây ra mụn đầu đen và mụn bọc. Da bạn sinh ra nhiều dầu cũng là nguyên nhân gây ra mụn, vậy mụn có thể điều trị dứt không?

 

Nếu bạn bị mụn, tốt nhất là không nên sử dụng bất cứ giải pháp nào về chăm sóc da hay đắp mặt bất cứ loại mặt nạ nào điều trị mụn vì chắc rằng nó sẽ không hết cho bạn. Bạn phải đi khám bác sĩ và tìm hiểu nguyên nhân:
-Bạn có bị bệnh về gan không
-Bạn có làm việc trong môi trường ô nhiễm nặng
-Da mặt bạn có bị dầu không vì da dầu thì chắc chắn là có mụn
-Bạn có ăn uống điều độ không? có uốn nước nhiều và thường xuyên không?

 

phương pháp điều trị mụn hiệu quả

Ảnh:
Serum KSE24 chuyên điều trị mụn, làm sạch da dầu hiệu quả.

 

Nếu bạn tìm hiểu và giải quyết những vấn đề trên thì bạn có thể giải quyết một phần nào mụn của bạn.phương pháp điềutrị mụn hiệu quả

Ảnh: Máy hút mụn Meder hút mụn hút dầu hiệu quả

 

Tuy nhiên, có thể đưa ra giải pháp điều trị mụn ngắn hạn như sau:


Bạn nêu chịu khó mua muối tắm ở siêu thị về, kết hợp với sữa rửa mặt và 1 lát chanh sau khi đã nhúng vào nước sôi khoảng 2 phút và lấy ra để bớt tính acid. Bạn trộn tất cả vào dùng vừa đủ và dùng lòng bàn tay massage đều lên khuôn mặt bạn. Không nên lấy đầu ngón tay massage vì như thế sẽ tổn thương kết cấu collagen và sự đàn hồi của da.
Sáng 1 lần và tối khi tắm song 1 lần, bạn sẽ giải quyết triệt để vấn đề về da dầu và da mụn rồi đấy.

Bạn cũng nên biết rằng khi bạn sử dụng phương pháp này lỗ chân lông của bạn cũng co lại triệt để giúp da bạn trở nên sáng và căn mọng ra.


Nếu bạn đang bị mụn nhiều, tốt nhất là không nên đi spa để chăm sóc các giải pháp làm đẹp khác, mà bạn phải tập trung vào điều trị dứt mụn. Nếu bạn không thực hiện điều này, có thể da bạn có nguy cơ nhiễm trùng và lây lan mụn tới những vùng da tốt là rất cao. Hãy lấy sạch mụn, chấm thuốc hoặc các loại serum trị mụn, kem trị mụn cho hết rồi lúc đó bạn làm đẹp cũng không muộn.Nếu trường hợp một số bạn bị nổi 1 cục mụn đỏ trên da mặt và làm xấu mất thẩm mỹ trong lúc này, KIM MINH chúng tôi có sản phẩm kem điều trị mụn nhập từ Úc về: chỉ cần bạn chấm vào đầu mụn 1 tí, sáng hôm sau đã lặn ngay, nếu bạn tiếp tục chấm thì 2 ngày hôm sau đã mất ngay đầu mụn đỏ. Thật hiệu quả với giá bán 120.000 đ/hủ. Hi vọng là giải pháp tốt cho tất cả mọi người.

 

P/S: Bạn nên có gắng uống nhiều nước mát, có thể sử dụng các liệu pháp về thuốc đông y sổ độc cho gan, có găng bảo vệ da mặt và vệ sinh thật kỹ. Không nên sử dụng những phương pháp như nặng mụn bằng tay, dùng vật nhọn tự ý khư mụn vì rất nguy hiểm, Lưu ý rằng, bạn úp lòng bàn tay từ giữa trán xuống và vùng khuôn mặt bạn trong vòng bàn tay là vùng nguy hiểm nhất nếu bạn sử dụng các phương pháp lấy mụn không đúng cách sẽ gây nguy hiểm như viêm sưng, ươm mủ rất nguy hại đến súc khỏe.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008