1 2 3

Quy trình PEEL thay da sinh học Hàn Quốc

Peel thay da sinh học B-Top Matrigen Korea sử dụng Vi tảo biển silic, quy trình Peel tảo giúp bạ thay đổi cách chăm sóc điều trị da..


Quy trình PEEL thay da sinh học Hàn Quốc

Khi bạn đọc được bài viết Quy trình Peel thay da sinh học Hàn Quốc này thì bạn đã thay đổi quan niệm chăm sóc điều trị da và đưa công nghệ chăm sóc da lên tầm cao mới cho khách hàng của mình.

Peel thay da sinh học bằng tảo biển silic là cách đưa các tinh thể tảo nhỏ cỡ hạt nano siêu mịnh có tính chất hút độc tố, loại bỏ viêm nhiễm da, lấy đi các tế bào chết, lớp sừng da, chất nhờn bên dưới nang lông mà các phương pháp khác không làm được.

Hoặc vi tảo biển silic này kết hợp với serum liên tục đưa các loại hắc tố da (melanin) ra khỏi da giúp trắng mịn sạch da hơn các loại phương pháp khác.

Hoặc các vết nám bởi da thiếu nước làm tế bào chết bám chặt trên nền da gây các đốm sắc tố loang lỗ nhiều màu sắc.

Hoặc đốm nám sâu nằm sâu bên trong da bám chặc từng mạng lưới liên kết dưới trung bì và hạ bì được tảo như những mũi kim nhẹ nhàng mềm mại len lỏi vào bên dưới biểu bì da liên tục nhào nắn và đưa chúng trồi lên khỏi bề mặt da.

Hoặc bạn Peel da bị mụn, viêm mụn, hoặc bạn peel da làm sạch da giảm nhờn giảm viêm gây mụn

Hoặc Bạn Peel như một phương pháp thay da sinh học làm mới sáng mịn, căng đầy da

Hoặc bạn Peel để phân giải mỡ đối với một số người có làn da dày bởi liên kết Triglycerides nhiều hơn những trường hợp người có da mỏng hơn giúp da thít chặt thon gọn

Hoặc bạn muốn Peel để tạo khuôn mặt thon gọn V-line, tạo cằm nhỏ đầy giúp khuôn mặt bạn đôn hậu, tạo phúc lộc trên khuôn mặt bạn.

B-Top Peel Martrigen giúp bạn làm những hình thức mà chúng tôi vừa liệt kê phía trên

Hãy trải nghiệm và thay đổi cách chăm sóc da, thay da, tái tạo làn da mới nhé.

Cách pha Peel thay da sinh học

Có rất nhiều loại da mà bạn sẽ thấy gồm da bình thường và da cần điều trị. Ở đây chúng tôi dần đưa các bạn một loạt bước cần Peel thay da sinh học B-Top để giúp bạn dễ dàng thực hiện tại Homespa, Beauty Clinic của các bạn.

Nếu trường hợp da của khách hàng là một làn da dễ bị kích ứng, hãy thận trọng peel, hoặc một làn da dễ bị viêm nhiễm cũng thận trọng peel. Hãy sử dụng hỗn hợp pha trộn serum và vi tảo silic (mixing) ở một lượng nhỏ và xem phản ứng của da trong 3 ngày xem thế nào bạn nhé. Trong trường hợp da bình thường hoặc da dày bạn cứ sử dụng cách Peel mà chúng tôi hướng  dẫn sau đây bình thường.

Một Bộ Peel thay da sinh học Hàn Quốc B-Top Peel thường là  1 lọa bột vi tảo silic 1g bạn chia làm 3-4 phần (chia ra với các lọ nhỏ mua tại Y Khoa Kim Minh), 1 lọ serum nước khoảng 8ml bạn nên chia làm 3-4 phần bằng cách dùng tiêm bơm chích tiểu đường 1cc (1ml) để rút ra cho mỗi lần peel. Lý do chúng tôi đưa ra 3-4 lần peel thay da sinh học bởi vì tùy từng loại da bình thường hay da xấu mà dùng ít (4 lần peel) hay nhiều (3 phần peel).

Với Da bình thường thì bạn bỏ qua bước tẩy tế bào chết, xông hơi, hút chì,.. Chỉ làm da sạch bằng nước tinh khiết, massage mặt nhẹ nhàng và bắt đầu dùng phương pháp Peel thay da sinh học.

Các bước Peel thay da sinh học hoàn chỉnh:

Bột thảo được chia từ 3-4-5 lần cho vào 1 lọ dạng chứa serum (mua tại Y Khoa Kim Minh) tùy theo cách Peel da khách hàng. Serum nước cũng chia làm 3-4-5 phần tương ứng bằng cách rút ra từ kim chích tiểu đường 1cc (1ml)

Bột tảo Silic và serum cho vào 1 lọ lắc đều. Nếu cảm thấy ít nước có thể cho 1 ít nước cất.

Đậy kỹ nắp lại lắc đều cho đến khi tảo được mix hòa  tan và bắt đầu lắng đọng xuống đáy lọ

1. Rửa sạch mặt, cạo lông mặt thật sạch

2. Massage mặt bằng tay 5-10 phút với tinh dầu massage giúp giãn nở lỗ chân lông, làm mềm mạch máu, giãn nở collagen

3. Xông nóng bằng máy xông hơi mặt massage nóng lạnh (sử dụng chức năng nóng) đẩy dầu massage ra khỏi lỗ chân lông

4. Hút chì bằng viên hút thải chì hoặc kem hút chì đào thải độc tố (có cũng được)

5. Lấy mụn (lấy các loại mụn đầu đen, mụn cồi già đã khô ra khỏi da mặt), không lấy mụn bọc, mụn đang đỏ, mụn ươn mủ, mụn đầu trắng hoặc mụn cám ra khỏi da hoặc mụn đang có máu.. Vì khi Peel các loại mụn không lấy kể trên sau 1 thời gian từ 4-8 giờ sau sẽ tự khô, tự lồi lên và chúng ta lấy ra.

6. Đi toner: phun nước hoa hồng giúp da sạch

Nếu Peel với da thông thường chỉ thực hiện rửa sạch mặt, cạo lông mặt, massage mặt bằng tay không sử dụng tinh dầu, lấy mụn già mụn đầu đen và bắt đầu Peel thay da sinh học.

Phần Peel thay da sinh học

1. Bạn hãy lấy phần serum thừa ở chai lọ serum (có gắn nắp có lỗ đi kèm theo bộ Peel thay da sinh học trong hộp) bạn đã hòa tan lắc đều tảo silic Peel B-Top Matrigen xoa lên vùng da mặt một ít và bắt đầu dùng tay (có mang găng tay y tế) xoa massage nhẹ trong thời gian 2-3 phút.

2. Sau đó bạn hãy đảo ngược đáy lọ chai lên cho đến khi tảo lắng xuống đầu chai, bạn bóp nhẹ cho phần tảo hòa tan đi lên vùng da như đã có trong các hình bài viết này. Dùng tay bắt đầu xoa nhẹ nhàng, đều đặn cho đến khi thấy tảo silic khô đi. Hãy tiếp tục lấy phần nước serum dư trong chai đã mix trộn sẵn tiếp tục đưa vào da để tiếp tục peel với phần tảo trên mặt đã khô.

Mục đích Peel là cách đưa phần vi tảo silic dạng phân tử nano này đi xuống thẩm thấu vào bên trong trung bì và hạ bì của làn da, vào bên trong nang lông, vi tảo như là một nhà máy nhào lộn, đảo liên tục bên trong, đi vào đi ra phần biểu bì để loại bỏ độc tố, lấy nhờn,  kim loại nặng, sắc tố melanin, da chết, nám bên trong và ngoài của da ra khỏi tế bào biểu bì lành tính khỏe mạnh của da...

Peel từ 10-15 phút là xong và để tình trạng da mới peel xong nguyên trạng khoảng 10 phút nữa sau đó lau sạch mặt nhẹ nhàng để bỏ tảo ra khỏi mặt.

3. Đắp mặt nạ dưỡng da sau Peel thay da sinh học: Mặt nạ Beta Craffold Mask, mục đích giúp tăng cường cung cấp dưỡng chất cho da, cung cấp độ ẩm, làm mềm da, chống da bị kích ứng, cung cấp độ mát (Cooling) giúp giảm thiểu tổn thương biểu bì ngoại và nội bào da. Thành phần của Mặt nạ Beta Craffold Mask là 100% Activated Beta - Glucan Hydrogel.

Thời gian đắp là 20-30 phút tùy theo da yếu hay lành mạnh

4. Thoa dưỡng sau peel thay da sinh học vi tảo silic B-Top bằng tế bào gốc tảo đỏ

Serum tế bào gốc tảo xoắn chai màu đỏ 5ml gồm tảo xoắn biển sâu và rong nho biển có tác dụng phục hồi làn da, làm đầy da, tăng sinh collagen, phục hồi mạng lưới collagen+elastin mạnh mẽ trở lại, tăng sinh biểu bì trung bì và hạ bì, điều trị sẹo, da sáng trắng, căng mịn khỏe mạnh. Tảo xoắn tế bào gốc là cần thiết sử dụng sau quá trình phục hồi làn da bao gồm: làm da sáng trắng, mịn, căng da, mềm da, giữ ẩm, giảm viêm, điều trị mụn, điều trị nám, tăng sắc tố sau này sau Peel.

Sau khi Peel thay da sinh học phải sử dụng serum tế bào gốc tảo xoắn liên tục trong 3 ngày liên tiếp kể từ khi kết thúc liệu trình peel và cho đến khi thấy lớp da khô và bong ra.

Vài ngày sau khi Peel bạn sẽ thấy làn da của bạn căng ra, ửng đỏ  nhẹ trong 2 ngày đầu sau đó bong những mảng da chết ra khỏi da mặt và có một làn da mới được tái tạo sinh ra như bạn mong muốn.

5. Da mới hình thành nên tiếp tục dưỡng:

- Nếu khách hàng của bạn đủ tài chính tiếp tục dưỡng bằng chai tế bào gốc tảo xoắn

- Sử dụng gel mặt nạ amino axit Nhật bản dưỡng da cung cấp các dưỡng chất làm mịn, tăng sinh collagen và ngăn ngừa viêm da cho khách hàng

- Hoặc sử dụng serum collagen nhật Bản giúp kích thích tăng sinh collagen tự thân, làm dày mạng lưới collagen+elastin của da giúp da căng bóng, mịn, sáng hồng

- Nếu bạn muốn sáng da, hãy sử dụng tiếp serum vitamin C giúp kích thích phần biểu bì ngoài, trung bì da tăng sinh mới giúp da mịn sáng trở lại, và vitamin C còn giúp nuôi dưỡng collagen phần tự thân của da làm da căng đầy, nâng cơ, chống lão hóa mạnh mẽ, giúp kéo dài tuổi thanh xuân tươi trẻ của bạn.

Y Khoa Kim Minh

(cung cấp peel và serum điều trị tốt nhất - chính hãng)

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008