1 2 3

Điều trị mụn trứng cá bằng đèn ánh sáng sinh học BioLed


Điều trị mụn trứng cá bằng đèn ánh sáng sinh học BioLed

Điều trị mụn trứng cá bằng đèn ánh sáng sinh học BioLed

 

Đèn ánh sáng sinh học bioled

 

Hiện nay, liệu pháp sử dụng ánh sáng sinh học để chăm sóc da đặc biệt là điều trị mụn trứng cá và trẻ hóa da đang rất phổ biến và hầu như các trung tâm Spa lớn nhỏ đều phải sử dụng công nghệ này.

 

Liệu pháp sử dụng đèn ánh sáng sinh học BioLed nhanh chóng thành công và được công nhận là hiệu quả nhất và an toàn nhất trong việc điều trị giảm mụn trứng cá, triệt nám, làm se nhân mụn, xóa đi các vết nám do mụn để lại và làm trẻ hóa biểu bì tế bào da.

 

đèn ánh sáng sinh học bio led

 

Nếu bạn bị mụn trứng cá thì không cần phải đi đâu xa hoặc phải sử dụng bằng các phương pháp nào. Liệu pháp sử dụng ánh sáng sinh học Bio Led là phù hợp và nhanh hiệu quả nhất dành cho bạn.

 

Làm thế nào sử dụng ánh sáng Bio Led để điều trị?


LED là một liệu pháp ánh sáng có thể nhìn thấy và là một thủ thuật sử dụng ánh sáng không xâm lấn, cho phép bạn dùng ánh sáng không tỏa nhiệt; năng lượng ánh sáng ở một mức độ thấp kích hoạt quá trịnh tự nhiên của da. Nó chuyển đổi năng lượng từ ánh sáng thành năng lượng cộng hưởng mà nhờ nó việc chữa trị các loại mụn cám hay làm trẻ hóa da, chống nấm (tùy theo bước sóng của từng màu sắc) một cách có hiệu quả , an toàn, không để lại sẹo, chống viêm da.

 

chăm sóc da ánh sáng sinh học bioled

 

Một khi ánh sáng sinh học Bioled được hấp thụ trực tiếp qua da, năng lượng của chúng (tùy vào từng màu sắc cho ra bước sóng khác nhau có năng lượng khác nhau cho phép điều trị riêng lẽ từng loại da hữu hiệu) chữa bệnh tự nhiên của cơ thể như giảm viêm da, điều trị chuyên sâu mụn trứng cá, se nhân đầu mụn, kích thích tăng tuần hoàn máu, giảm đáng kể các loại vi khuẩn gây mụn trứng cá propion.

 

chăm sóc da ánh sáng sinh học

 

Ánh sáng hồng ngoại (ánh sáng đỏ bước sóng 680-720nm) tăng sản xuất lượng collagen gấp 5 lần da sản xuất tự nhiên, kích hoạt các cơ chế sửa chữa các tế bào nguyên bào sợi, tăng cường tế bào và sắp xếp chúng theo đúng cơ chế tự nhiên.


Ánh sáng màu xanh dương (blue bước sóng 430-480nm) cải thiện làn da dễ bị mụn trứng cá có chức năng làm se đầu nhân mụn, chống lại hình thành vi khuẩn gây viêm nhiễm tạo mủ. Ánh sáng màu xanh dương này có hiệu quả làm giảm lượng chất lỏng nằm dưới biểu bì da, điều trị dễ dàng các loại da nhạy cảm, tăng cường kích thích cơ chế tự bảo vệ kết cấu collagen của tế bào da và làm sạch da hoàn toàn.

 

máy sử dụng ánh sáng sinh học bioled

 

Tại sao phải dùng đèn ánh sáng sinh học nhiều màu khác nhau?

 

Mỗi ánh sáng sinh học BioLed có năng lượng khác nhau nên kết quả điều trị cho những chứng viêm nhiễm hay chăm sóc da hoàn toàn khác nhau nhờ ánh sáng Led phát ra một bước sóng ở mỗi tần số hoàn toàn khác.

 

Lấy ví dụ như nếu mục tiêu của bạn là làm giảm mức độ mụn trứng cá trên các vùng cơ thể, chọn ánh sánh sinh học bioled màu xanh dương với bước sóng từ 414 - 660nm là cần thiết (mặc định của đèn led ánh sáng xanh dương là như vậy) và như thế ở tần số này sự hiệu quả khi tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mụn trứng cá.

 

đèn ánh sáng sinh học mini

 

Mặt khác, nếu bạn muốn tăng cường sản xuất collagen và elastin của da và sửa chữa các nơi hư hỏng trên da, bước sóng sinh học bioled màu đỏ là lựa chọn tối ưu để tăng lượng sản sinh ra collagen lên 5 lần.

 

đèn ánh sáng sinh học bioled


Ánh sáng sinh học bioled điều trị chăm sóc da đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bấy lâu nay nhưng tại Việt Nam mới chỉ là bước khởi đầu cần nghiên cứu thực nghiệm nhiều hơn để phổ biến rộng rãi. Ở Châu Âu, các phòng khám da liễu sử dụng phương pháp này điều trị nám, mụn trứng cá, mụn bọc, điều chỉnh cơ cấu da, giúp da trẻ hóa như là một liệu pháp an toàn duy nhất mà không phải can thiệp sâu vào hệ thống biểu bì da để lại sẹo hay các tác nhân gây mất thẫm mỹ.

 

đèn ánh sáng sinh học chăm sóc da

 

Hiện nay, các phòng khám da liễu ở Việt Nam bắt đầu áp dụng môi hình chăm sóc da bằng áp sáng sinh học nhưng chưa phải là phổ biến. Hi vọng trong tương lai không xa, Việt Nam là một trong những nước ở Châu Áp nghiên cứu và có đề tài chuyên sâu về biện pháp trị liệu chăm sóc da bằng áp sáng sinh học giúp cải thiện và nâng cao vẻ đẹp làn da Việt.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINHÝ KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008