1 2 3

Giảm béo bằng công nghệ RF đơn cực và RF lưỡng cực

Công nghệ giảm béo RF đơn cực và lưỡng cực ngày càng thịnh hàng và phát triển, trong đó sóng RF lưỡng cực kết hợp với đèn hồng ngoại và hút chân không trở thành xu thế trong điều trị giảm béo như: lấy lại đường cong, đốt mô mỡ có điều chỉnh, loại bỏ da sần, nâng cơ vài điều chỉnh lại khuôn mặt.


Giảm béo bằng công nghệ RF đơn cực và RF lưỡng cực

Công nghệ chăm sóc da đơn cực RF là gì và Bipolar RF lưỡng cực là gì?

 

Tần số vô tuyến RF (radio frequency) không giống như tia laser, tuy nhiên nó thường được sử dụng kết hợp với phương pháp điều trị laser trong một số vùng cần chăm sóc giảm béo body.

 

Tần số sóng vô tuyến RF thường dùng để chỉ sự dao động sóng tron mạch điện. Phương pháp điều trị thẩm mỹ sử dụng không xâm lấn (RF) trong xung cường độ mạch ngắn dao động qua da để làm nóng mô tại một vùng định dạng trước. Tần số vô tuyến (RF) thường được sử dụng để giảm béo, thắt chặt da, nâng cơ, điều trị sẹo rỗ,.. Các sóng RF được thẩm thấu qua da và kích thích sự co lại của collagen và sản xuất collagen mới cho da thắt chặt lại.

 

Các thiết bị sóng vô tuyến RF sử dụng nhiều hệ thống điều chỉnh đưa đến ở nhiều độ sâu khác nhau qua da. Sóng RF cở thể đơn cực (mono RF) hoặc có thể lưỡng cực (Bipolar RF). Thiết bị lưỡng cực thường được kết hợp với các loại công nghệ như ánh sáng hồng ngoại (bioled).

 

Sóng RF đơn cực và lưỡng cực điều trị giảm béo nhanh

 

Sóng RF đơn cực là gì và sóng RF lưỡng cực là gì?

Sóng RF đơn cực

Sử dụng với mục đích điều trị thẩm mỹ, sóng RF vô tuyến đơn cực được phân phối bằng cách áp dụng một cực điện duy nhất cho khu vực điều trị và một điện cực đối lập đó là tương đối cho sóng đi sâu qua cơ thể.

 

Sóng đơn cực RF xuyên sâu hơn và nhiều hơn, mạnh mẽ hơn sóng RF lưỡng cực. Sức nóng được sử dụng với tần số sóng RF đơn cực để thắt chặt da và tạo các đường cong trên cơ thể có chủ đích.

 

Sóng RF  lưỡng cực

Sự dụng với mục đích của phương pháp điều trị thẩm mỹ tần số vô tuyến lưỡng cực được phân phối bằng cách áp dụng 2 điện cực dùng để thắt chặt và nâng cơ vùng cần điều trị. Dòng điện từ đi từ một điện cực thông qua các mô và trở lại lên một điện cực khác, điều trị giúp loại bỏ các mô thừa và hiệu quả ở vùng nhỏ và nông.

 

Kết quả là các mô trong khu vực được điều trị được làm nóng ở mức độ vừa phải, ít mạnh mẽ hơn sóng đơn cực RF. Trong phương pháp điều trị thẩm mỹ, sóng RF lưỡng cực thường được kết hợp với ánh sáng hoặc các nguồn năng lượng như laser, IPL, ánh sáng hồng ngoại bioled hoặc dùng chân không hỗ trợ sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều. Sóng hồng ngoại nóng giúp các mô mỡ dưới da được hâm nóng và được tác động bởi sóng RF lưỡng cực đánh sâu xuống và làm cho các lớp mô này bùng nỗ vỡ ra và được bạch huyết ra ngoài qua sự đào thải của hệ thống tuần hoàn máu.

 

Vùng da được săn chắc và loại bỏ vùng da sần bằng sóng RF lưỡng cực

 

 

Sóng RF lưỡng cực sử dụng với lực hút chân không hiệu quả như thế nào:

Sóng RF lưỡng cực có thể được kết hợp vớ áp suất hút chân không, giúp cải thiện và kiểm soát sự hấp thu năng lượng RF. Khi đó một vùng mô được hút vào và có một năng lượng sóng RF lưỡng cực đi qua, điều này giúp da và vùng mô mỡ thừa được tác động tạo cho da săn chắc mau hơn.

 

Sóng RF lưỡng cực kết hợp hút chân không giúp loại bỏ da sần

 

Một dạng sóng RF nữa được gọi là Velashape (âm thanh sóng RF dạng vòm tròn phóng đồng tâm) sử dụng kết hợp với ánh sáng hồng ngoại. Nếu dùng sóng RF lưỡng cực và hút chân không có thể làm cho lớp mỡ sâu mau nóng đốt các mô béo này dễ dàng. Ánh sáng hồng ngoại tập trung hâm nóng các mô mỡ, tác động lực hút chân không và được sự hỗ trợ sóng RF lưỡng cực có thể loại bỏ nhanh các vùng da sần trái cam cellulite dễ dàng sau vài lần điều trị.

 

Kết luận:

Sóng RF đơn cực có tác dụng đốt các loại mỡ thừa sâu phía dưới da một cách không có chủ định.

Trong khi đó sóng RF lưỡng cực là loại sóng được sử dụng 2 đầu RF khác nhau trong một tay cầm kết hợp với ánh sáng hồng ngoại và lực hút chân không giúp đốt lớp mỡ thừa có chủ đích, làm nâng cơ, giúp da thắt chặt và giúp sợi collagen đàn hồi và phát triển trở lại. Ngoài ra giúp da căng mọng và trẻ trung hơn.

 

Tìm hiểu thêm: máy giảm béo toàn thân

Y KHOA KIM MINH


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008