1 2 3

Chăm sóc da khi bước qua tuổi 50

Khi ta bước qua tuổi 50, có phải ta đã mất tự tin? Hãy trãi nghiệm những thay đổi này giúp bạn thay đổi: thay đổi cách nhìn, thay đổi cách sống và trở thành một người năng động có ích hơn.


Chăm sóc da khi bước qua tuổi 50

Chăm sóc cơ thể như thế nào khi bước qua tuổi 50

 

Khen một người phụ nữ đẹp là rất dễ, nhưng để nói một người phụ nữ có tuổi đẹp là rất khó. Vậy làm cách nào để chăm sóc da để mọi người ai cũng khen mình đẹp.

 

Hiện nay, có nhiều kỹ thuật giúp đỡ cho hình thể chúng ta trong đó có những sản phẩm giúp ích cho da và tái tạo da mặt. Những nhà cung cấp sản phẩm cung cấp da sẽ làm đều đó cho bạn. Nhưng bạn cũng phải làm thay đổi thói quen mà mình đang thực hiện.

 

Hãy bỏ lại số tuổi của mình ra sau và tạo ra sự tự tin cho mình bằng những lời khuyên có ích sau đây:

 

Hướng dẫn về da

1. Tránh những thói quen được gây hại cho da như hút thuốc lá là một mối đe dọa đầu tiên

2. Đội mũ khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp

3. Áp dụng sử dụng kem chống nắng để giảm thiểu thiệt hại cho da từ tia UV (tia cực tím)

4. Dưỡng ẩm da thường xuyên bằng gel dưỡng da tinh chất thiên nhiên. Da khô có xu hướng đưa ra các nếp nhăn và làm sâu rõ nét các vết nhăn đã có sẵn.

 

Tóc

5. Hãy thử cắt tóc ngắn hơn, nhưng tránh theo phong cách giống nhau, hãy tạo ra phong cách của mình theo hình thể, bạn có thể tạo ra một con người mới năng động và trẻ trung hơn.

6. Sử dụng cách trang điểm nhẹ nhàng để bổ sung cho mái tóc của bạn

7. Nếu có thể, bạn dùng thêm thuốc nhuộm tóc. Đó là lựa chọn an toàn hơn, loại thuố yêu cầu bảo trì lâu hơn như tóc mọc ra từ gốc rễ.

8. Tránh sử dụng keo xịt tóc hoặc mouse khi hoàn thành một kiểu tóc, điều đó làm cho tóc thiếu sức sống và không có được mái tóc tự nhiên.

 

Chăm sóc da khi bước qua tuổi 50

Chăm sóc da khi bước qua tuổi 50

 

Khuôn mặt

9.Hãy chú ý đến da của bạn, ví dụ như nếp nhăn, lão hóa, da thâm,.. sử dụng các loại mặt nạ đắp mặt hoặc bột đắp mặt nạ, serum dưỡng da điều trị giúp tái tạo lại lớp collagen tự nhiên đang lão hóa dưới lớp biểu bì. Hãy thay đổi ngay từ bây giờ, bạn sẽ thấy sự trẻ trung và tinh tế hơn.

10. áp dụng các màu sắc pha trộn về trang điểm với những tông màu phù hợp với da bạn hơn

11. Áp dụng son môi nhẹ nhàng với một lớp mỏng làm tăng lên sự tự nhiên và tự tin. Son môi nên kết hợp với kem dưỡng ẩm môi

12. Sử dụng các ứng dụng chao chuốt lông mi và lông mày để tạo cách nhìn rõ ràng hơn cho khuôn mặt của bạn.

 

Những gợi ý

Tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc da tự nhiên là điều kiện giúp da của bạn phục hồi tránh hư tổn da do môi trường và tuổi tác tác động vào. Hãy tự tin thực hiện những gì mình có thể làm được và thay đổi cuộc sống.

 

Nếu bạn làm được, bạn sẽ thấy cuộc sống đã được thay đổi, không những làm bạn trẻ hơn mà còn giúp bạn tự tin hơn.

Chúc bạn thành công

 

Y KHOA KIM MINH

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008