1 2 3

Giảm béo quang đông là gì

Công nghệ mới nhất giúp giảm béo hiệu quả cao đến 26% ngay trong 1 - 2 lần điều trị đầu tiên là một kỹ thuật mới cho phép tinh chỉnh body cho những phụ nữ quá béo hoặc những người mong muốn giải quyết những mô mỡ thừa ở những vùng khác nhau trên cơ thể mà không cần phải can thiệp phẩu thuật.

Một số câu hỏ liên quan đến công nghệ giảm béo mới nhất, trong đó công nghệ quang đông Cryolipolysis là một loại thiết bị tiên tiến áp dụng trong điều trị giảm béo hiệu quả nhất hiện nay.


Giảm béo quang đông là gì

Công nghệ mới nhất giúp giảm béo hiệu quả cao đến 26% ngay trong 1 - 2 lần điều trị đầu tiên là một kỹ thuật mới cho phép tinh chỉnh body cho những phụ nữ quá béo hoặc những người mong muốn giải quyết những mô mỡ thừa ở những vùng khác nhau trên cơ thể mà không cần phải can thiệp phẩu thuật.

 

Một số câu hỏ liên quan đến công nghệ giảm béo mới nhất, trong đó công nghệ quang đông Cryolipolysis là một loại thiết bị tiên tiến áp dụng trong điều trị giảm béo hiệu quả nhất hiện nay.


Máy giảm béo quang đông ETG50-4S Cryolipolysis đời mới nhất 2014

 

1. Câu hỏi: Thiết bị (máy) cryolipolysis là gì?

- Trả lời: Cryolipolysis là một bước đột phá mới, thủ thuật không xâm lấn sử dụng công nghệ làm mát để loại bỏ chất béo đáng kể mà không cần đến phẩu thuật.

 

2. Câu hỏi: Công nghệ máy cryolipolysis liệu có an toàn không? Có gây đâu đớn? Có tác dụng phụ?

- Trả lời: Cryolipolysis giảm mỡ bụng đã được các hiệp hội chăm sóc thẩm mỹ kiểm nghiệm kết quả điều trị là an toàn và hiệu quả. Thông thường, nó có một khoảng đầu thời gian chết tối thiểu khi điều trị có thể làm cho bạn bị đau hoặc khó chịu tạm thời. Tác dụng phụ có thể bao gồm đỏ, bầm tím, sưng, đau khi chạm vào, chuột rút, ngứa, ngứa ran, tê. Tê có thể kéo dài đến vài tuần sau khi sử dụng lần đầu tiên. Chuyên gia điều trị có thể nói chuyện với bạn để biết thêm về những gì mong đợi trong và sau khi điều trị khi họ tham vấn cho bạn.

 

3. Câu hỏi: Điều gì xảy ra trong quá trình điều trị với máy giảm béo công nghệ quang đông?

- Trả lời: Trước tiên, bạn và nơi Spa hoặc phòng khám chọn một hay nhiều vùng cần điều trị. Chuyên gia điều trị của bạn sẽ xác định vị trí các thiết bị trên cơ thể của bạn. Thiết bị này sau đó sẽ rút ra những chỗ phình lên giữa 2 tấm làm mát. Cảm giác đầu tiên là sẽ thấy một áp lực kéo đủ đảm bảo các mô được lựa chọn sẽ được làm lạnh hiệu quả nhất. Một giờ hoặc lâu sau đó, tùy thuộc vào nhu cầu điều trị của bạn mà bạn phải thực hiện.

 

4.  Cảm giác như thế nào khi sử dụng máy giảm béo quang đông công nghệ Cryolipolysis?

- Trả lời: Như các phương pháp áp lạnh bắt đầu tron 5 phút đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy áp lực và ấm áp, sau 5 phút, bạn sẽ cảm thấy lạnh. Trong toàn bộ quá trình, cảm giác khó chịu sớm mất đi. Nhiều người trong khi điều trị có thể đọc sách, làm việc trên máy tính của họ, hoặc thậm chí có một giấc ngủ ngắn.

 

5. Liệu trình điều trị là bao lâu với công nghệ quan đông Cryolipolysis?

- Trả lời: Trong khi tham vấn, các chuyên gia sẽ thảo luận về bao nhiêu thời gian nên được phân bổ dựa trên kế hoạch điều trị cá nhân của bạn. Một ca điều trị điển hình có thể kéo dài từ 45 đến 60 phút.

 

6. Tôi có thể hoạt động trở lại bình thường ngay sau khi sử điều trị bằng công nghệ quang đông cryolipolysis?

- Trả lời: Có, bạn có thể ngay. Thủ tục là hoàn toàn không phải phẫu thuật, một dạng điều trị không xâm lấn, vì vậy thông thường bạn có thể trở lại hoạt động bình thường ngay lập tức. Một số bệnh nhân bị đỏ, bầm tím nhỏ, ngứa tê ran, hoặc khó chịu ở khu vực điều trị, nhưng điều này là tạm thời và sẽ giải quyết hoàn toàn (hết các triệu chứng sau vài giờ). Thông thường, bệnh nhân trở lại làm việc sau khi phiên điều trị kết thúc.

 

7. Những kết quả của tôi đạt được là gì sau khi sử dụng máy cryolipolysis?

- Trả lời: Thông thường, mỗi kết quả điều trị cryolipolysis làm giảm đáng kể chất trong khu vực điều trị. Sau khi điều trị ban đầu ban đầu là hoàn tất, bạn có thể đạt được lượng mỡ triglycerides được cắt giảm hơn nữa với phương pháp điều trị bổ sung, dẫn đến mất chất béo nhiều hơn. Một số bệnh nhân thấy rằng điều trị chỉ một vùng là đầy đủ và là mục tiêu của họ.

 

8. Khi nào tôi sẽ thấy kết quả khi sử dụng máy giảm béo quang đông cryolipolysis?

- Trả lời: Bạn có thể bắt đầu nhìn thấy những thay đổi nhanh 3 tuần sau khi điều trị, và sẽ trải nghiệm những kết quả ấn tượng nhất sau 2 tháng. Nhưng cơ thể bạn vẫn sẽ tuôn ra các tế bào mỡ và tiếp tục làm như vậy cho đến 4-6 tháng sau khi điều trị.

 

9. Sử dụng công nghệ giảm béo quang đông cryolipolysis sẽ có kết quả vĩnh viễn?

- Trả lời: Khi b5n sử dụng phương pháp điều trị quang đông cryolipolysis, các tế bào mỡ sẽ bị ảnh hưởng được loại bỏ. Miễn là bạn duy trì trọng lượng của bạn với chế độ ăn uống bình thường của bạn và tập thể dục, kết quả lâu dài của bạn nên vẫn ổn định.

 

Thông tin hình ảnh hoạt động máy quang đông giảm béo ETG50-4S

 

Máy quang đông giảm béo Cryolipolysis

 

Máy giảm béo quang đông ETG50-4S

 

Giảm béo công nghệ mới ETG50-4S

 

Công nghệ giảm béo quang đông

 

 

Giảm béo công nghệ quang đông cryolipolysis

 

Giảm béo quang đông công nghệ mới nhất

 

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008