1 2 3

Cách sử dụng máy giảm béo quang đông ETG50-4S Cryolipolysis

Phương pháp loại bỏ tế bào mỡ bằng kỹ thuật hiện đại quang đông giúp tinh chỉnh cải tạo form body cho hình thể dễ dàng. Nhờ đó, bạn sẽ mau chóng lấy lại vóc dáng trong 8 lộ trình điều trị. Đối với những người có hệ số mỡ trong cơ thể quá cao (người quá béo). Thì lộ trình điều trị bằng phương pháp giảm béo quang đông Cryolipolysis có thể là 1 năm là cải thiện tất cả vóc dáng, đưa bạn trở lại hình thể mà bằng thỏa thuận với phòng phẩu thuật thẩm mỹ.


Cách sử dụng máy giảm béo quang đông  ETG50-4S Cryolipolysis

Công nghệ giảm béo quang đông hay còn gọi là Cryolipolysis cho phép tái tạo form tinh chỉnh body của bạn trong một liệu trình điều trị 6-8 lần. Giảm béo từng vùng trên cơ thể chỉ cần 1-2 lần điều trị. Những người quá béo nếu tái tạo lại tất cả hình thể thì phải mất đến 1 năm.

 

Máy giảm béo quang đông ETG5-4S Cryolipolysis

Công nghệ giảm béo quang đông đời mới có thể làm được điều này dễ dàng bằng phương pháp không xâm lấn. Những câu hỏi cần đặt ra trước khi bạn cần thực hiện một phương pháp giảm béo này để biết thêm thông tin chính xác và an toàn.

 

Một số câu hỏi cho phương pháp giảm béo quang đông cryolipolysis:


1. Lý thuyết làm việc của máy giảm béo quang đông Cryolipolysis như thế nào?

- Trả lời: Triglyceride trong chất béo sẽ được chuyển đổi thành chất rắn đặc biệt. Nó sử dụng công nghệ làm mát tiên tiến để chọn lọc nhắm mục tiêu chỗ phình ra chất béo và loại bỏ các tế bào chất béo thông qua một quá trình dần dần mà không gây bất cứ tổn hại các mô xung quanh, làm giảm chất béo không mong muốn, khi các tế bào chất béo được tiếp xúc với nhiệt độ chính xác, chúng sẽ kích hoạt một quá trình loại bỏ tự nhiên dần dần làm giảm độ dày của các lớp mỡ. Và các tế bào chất béo trong khi vực đang được điều trị nhẹ nhàng được loại bỏ thông qua quá trình trao đổi chất bình thường (bạch huyết tuần hoàn máu) của cơ thể, để loại bỏ các loại chất béo không mong muốn.

 

2. Điều gì sẽ xảy ra sau khi điều trị?

- Trả lời: Thủ tục điều trị là dạng không xâm lấn. Hầu hết bệnh nhân thường tiếp tục hoạt động bình thường những công việc hàng ngày, bao gồm cả trở lại làm việc và chế độ tập thể dục trong cùng một ngày với quá trình điều trị. Vùng da bị đỏ ở các vùng điều trị trên cơ thể, bầm tím và tê của da là tác dụng phụ thường gặp của việc điều trị và dự kiến sẽ giảm dần trong vài giờ. Rõ ràng nhìn thấy nhất là sự giảm thể tích vùng da trong 1 ~ 8 tuần.

 

3. Những cảm giác trong điều trị là gì?

- Trả lời: Sử dụng các trương trình máy tính phức tạp để kiểm soát nhiệt độ trong một phạm vi an toàn. Trong 5 phút đầu tiên, bệnh nhân sẽ cảm thấy ấm áp, và dần dần biến thành một cảm giác lạnh ở vùng điều trị; theo kinh nghiệp lâm sàng: không có thuốc giảm đau, không có vết thương xâm lấn, không đau. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm cảm giác khó chịu gây ra bởi lực hút mạnh mẽ đến từ tay cầm, nhưng nó sẽ biến mất dần dần, sau đó không có cảm giác đặc biệt, nhưng có một chút tê liệt lạnh. Trong khi điều trị, bệnh nhân có thể đọc sách, chơi máy tính, smartphone, hoặc có một giấc ngủ nhỏ.

 

Giảm béo công nghệ quang đông Cryolipolysis

 

4. Sử dụng máy Cryolipolysis quang đông lạnh giảm béo thì hiệu quả kéo dài bao lâu?

- Trả lời: Bệnh nhân có thể làm một thủ tục chương trình điều trị giảm béo quan đông dai dẳng ít nhất 1 năm sau khi làm thủ tục giảm các tế bào mỡ. Theo khu vực điều trị nhẹ nhàng việc loại bỏ thông qua quá trình trao đổi chất bình thường của cơ thể.  Việc loại bỏ các tế bào chất béo như là kết quả của thủ tục được dự kiến kéo dài như các tế bào mỡ loại bỏ bằng thủ thuật xâm lấn như hút mỡ.

 

Máy giảm béo quang đông mini Cryolipolysis

 

5. Làm thế nào để so sánh kết quả với các thủ tục khác của việc hút mỡ giảm béo?

- Trả lời: Lợi ích hút mỡ: Các kết quả của các thủ tục hút mỡ rất nhanh chóng và ấn tượng. Tác dụng phụ: Đau, nguy cơ tử vong cao, thời gian phục hồi thậm chí không đối xứng cơ thể sẽ xảy ra trong phẩu thuật.

Phương pháp loại bỏ tế bào mỡ bằng kỹ thuật hiện đại quang đông giúp tinh chỉnh cải tạo form body cho hình thể dễ dàng. Nhờ đó, bạn sẽ mau chóng lấy lại vóc dáng trong 8 lộ trình điều trị.

Đối với những người có hệ số mỡ trong cơ thể quá cao (người quá béo). Thì lộ trình điều trị bằng phương pháp giảm béo quang đông Cryolipolysis có thể là 1 năm là cải thiện tất cả vóc dáng, đưa bạn trở lại hình thể mà bằng thỏa thuận với phòng phẩu thuật thẩm mỹ.

 

Y Khoa Kim Minh

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008