1 2 3

Công nghệ phân giải mỡ giảm béo Lipolysis là gì

Cryolipolysis về lý thuyết là công nghệ giảm béo quang đông lạnh được thực hiện như sau: Những chất mỡ dạng trilycerides trong chất béo sẽ được chuyển đổi thành chất rắn trong nhiệt độ thấp đặc biệt; một công nghệ làm mát tiên tiến được chọn lọc nhắm mục tiêu chỗ phình ra như chất béo và loại bỏ các tế bào mỡ.


Công nghệ phân giải mỡ giảm béo Lipolysis là gì

Cryolipolysis về lý thuyết là công nghệ giảm béo quang đông lạnh được thực hiện như sau: Những chất mỡ dạng trilycerides trong chất béo sẽ được chuyển đổi thành chất rắn trong nhiệt độ thấp đặc biệt; một công nghệ làm mát tiên tiến được chọn lọc nhắm mục tiêu chỗ phình ra như chất béo và loại bỏ các tế bào mỡ.

 

Quá trình này được thông qua dần dần mà không gây tổn hại các mô xung quanh, làm giảm chất béo không mong muốn.

 

Khi các tế bào chất béo được tiếp xúc với nhiệt độ chính xác, chúng được kích hoạt bởi một quá trình loại bỏ tự nhiên (tuần hoàn bạch huyết) mà qua đó dần dần làm giảm độ dày của lớp mỡ trên cơ thể.

 

Các lớp tế bào mỡ trong các khu vực được điều trị nhẹ nhàng được loại bỏ thông qua quá trình trao đổi chất bình thường của cơ thể, để loại bỏ chất béo không mong muốn. Làm mát chính là kiểm soát chính xác được áp dụng thông qua đến các lớp mỡ và loại bỏ các chất béo cục bộ trên từng bộ phận cơ thể.

 

máy giảm béo công nghệ phân giải mở lipolysis

 

Tay cầm làm việc điều trị Body (Handle Body)

Nguyên lý hút RF chân không lưỡng cực (Vacuum Multipolar RF Theory)

Hút chân không RF lưỡng cực (đa cực) kết hợp ánh sáng đỏ (Red laser) triển khai nhiệt sử dụng nhiều tần số RF trong 3 chế độ điều trị khác nhau mà mục tiêu là các mô mỡ sâu khác nhau từ lớp bề mặt của da và dưới da. Chế độ 4 - chế độ đa kênh - tạo ra một kiểu làm việc mạnh mẽ hơn, phân phối chính xác hơn phản ứng nhiệt đi qua tất các lớp da.

 

Công nghệ mới và sáng tạo này cũng tạo điều kiện thâm nhập dễ dàng hơn khi mà năng lượng RF dễ đi qua các mô mỡ đã được tạo nhiệt  độ trước.

 

máy giảm mỡ công nghệ quang đông cryolipolysis

 

Nguyên lý làm việc ánh sáng laser xanh - đỏ:

Chức năng chính của ánh sáng đỏ: Ánh sáng màu đỏ có thể đẩy nhanh sự phát triển của sợi collagen bởi hoạt động quang sinh học.

Tác động của ánh sáng đỏ trên các ty thể trong lớp hạ bì dưới da để tạo ra nhiều năng lượng mà nhờ đó tăng tốc độ tổng hợp ADN và RNA và rất nhiều collagen và sợi được sản xuất và đẩy nhanh việc loại bỏ các chất thải hoặc tế bào chết; sau đó để giảm bớt triệu chứng của lão hóa da, lỗ chân lông lớn, nếp nhăn sâu và da xuống màu.

 

Chức năng chính của ánh sáng xanh dương: ánh sáng màu xanh dương có thể nhìn thấy được phát ra bởi đèn LED có thể được hoàn toàn hấp thụ bởi vi khuẩn mụn trứng cá, và sự trao đổi chất của vi khuẩn sẽ tạo ra một khối lượng của oxy đơn phân tử (khởi nguồn của quá trình phát triển vi khuẩn, nấm). Điều này có hại cho vi khuẩn mụn trứng cá và ánh sáng xanh dương lúc này được sử dụng để giết chúng và loại bỏ mụn trứng cá dưới da.

Phản ứng quang hóa cũng làm tăng tốc độ hệ sợi collagen

 

Máy giảm béo quang đông lipolysis

 

Nguyên lý laser lạnh (Cold Laser Theory):

Laser lạnh là một thiết bị không xâm lấn, không đau gây đau, sử dụng để giảm béo bằng cách chiếu ánh sáng phát ra (laser) trên da.

 

Laser lạnh là một công nghệ giảm béo mới mang tính cách mạng. Một lựa chọn thông minh để điều trị, tia laser lạnh được sử dụng ở cường độ thấp để nhắm mục tiêu các điểm cứng đầu không thể giảm béo khi có chế độ ăn kiêng và tập thể dục tốt.

 

Điều trị laser ánh sáng lạnh cho kết quả nhanh chóng, với những cải tiến cho thấy ngay lập tức sau khi điều trị đầu tiên và trong quá trình điều trị.

 

Laser lạnh là lý tưởng đối với một người đưa ra thực hiện một quyết định điều trị để cải thiện chế độ ăn uống tổng thể của họ kết hợp với chế độ tập thể dục hoặc đã phải vật lộn với nhiều cách giảm béo với những phương pháp điều trị khác nhau nhưng không thể nào cải thiện được các vùng có độ tăng chất béo cao.

 

Laser lạnh là một kỹ thuật giảm béo tại chỗ giúp giảm cân trong các khu vực có truyền thống tích nhiều mỡ nhiều là mục tiêu cần hướng tới.

 

Giảm béo quang đông phân giải mỡ cryolipolysis

 

Tay cầm làm việc điều trị nhỏ (Face handle)

(Hút chân không RF đa cực + Ánh sáng đỏ) triển khai nhiệt sử dụng nhiều tần số sóng RF trong 3 chế độ điều trị khác nhau mà mục tiêu các mô sâu khác nhau, từ lớp bền mặt dưới của da. Chế độ 4 - chế độ đa kênh - tạo ra một năng lượng mạnh mẽ hơn, phân phối chính xác hơn phản ứng nhiệt đi qua tất cả các lớp da.

 

Công nghệ mới và sáng tạo này tạo điều kiện thâm nhập dễ dàng hơn nguồn năng lượng sóng RF đa cực đi vào các lớp mô mỡ dưới da dễ dàng sau khi các mô được làm nóng bằng nhiệt trước.

 

máy giảm béo đa năng quang đông lipolysis

 

Tính năng của công nghệ tay cầm làm facial (hút chân không RF đa cực + ánh sáng đỏ:

- Thời gian điều trị nhanh

- Công nghệ mới nhất và kết quả điều trị hàng đầu hiện nay

- Phương pháp điều trị an toàn không xâm lấn

- Chứng minh lâm sàng là có thể nhìn thấy kết quả

 

may giam beo quang dong cong nghe cryolipolysis

 

Kết quả của một chương trình nghiên cứu gần đây (hút chân không RF đa cực  kết hợp ánh sáng đỏ)

- Cải thiện 81% cấu trúc da sau khi sử dụng lộ trình điều trị đầu tiên

- Đến 75% bệnh nhân được ghi nhận là giảm chu vi vùng bụng chỉ sau 2 lần điều trị

- Đặc biệt là có thể nhìn thấy da được thắt chặt, săn khít bằng phương pháp điều trị này trên 70% người sử dụng một lần điều trị đầu tiên

- Không có báo cáo sự khó chịu trong hoặc sau điều trị

- Không có tác dụng phụ liên quan được ghi nhận lại

 

Máy giảm béo quang đông phân giải mỡ lipolysis

 

Ứng dụng của công nghệ Hút chân không RF lưỡng cự + ánh sáng đỏ

Cá chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới đã lựa chọn các hệ thống CRV6 cho hiệu năng vượt trội của nó, thay đổi cuộc sống và kết quả cho triết lý kinh doanh đứng đằng sau công nghệ.

 

Hệ thống máy giảm béo phân giải diode laser CRV6 được tích hợp hoàn toàn vào các trung tâm thẩm mỹ và phòng khám y tế nhờ vào vốn đầu tư thấp, hiệu quả chi phí nhỏ và là nền tảng của điều trị và giảm thời gian điều trị, tất cả đều tạo ra mức lợi nhuận thực tế và hiệu quả cao.

 

Không có thời gian nào tốt hơn để nhận ra một tương lai tươi sáng và khỏe mạnh hơn cho các bệnh nhân của bạn được điều trị ngay bây giờ bằng công nghệ giảm béo quang đông hay còn gọi là công nghệ phân giải chất béo diode laser lipolysis.

 

Cung cấp tất cả trong một hệ thống điều trị giảm béo toàn diện:

- Điều trị Cellulite

- Giảm chu vi vùng bụng (bao gồm cả bài sinh và phẩu thuật hút mỡ)

- Thắt chặt, săn thít của da bị lão hóa và cơ mặt bị lỏng lẻo

- Thắt chặt điều trị cho sự xuất hiện của các vết rạn da

 

Y KHOA KIM MINH

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008