1 2 3

Máy điện di mở tế bào đi dưỡng chất Mesoderm

Máy điện di hay còn gọi làm máy mở tế bào đi dưỡng chất là một loại phương pháp kỹ thuật sử dụng Electroporation và Electroosmosis (là phương pháp kỹ thuật điện di không dùng kim hoặc mở tế bào ở lớp trung bì), không sử dụng kim, đưa dưỡng chất tế bào gốc hoặc serum điều trị được thẩm thấu khuếch tán qua màn sinh chất đối với dưỡng chất đậm đặc được gọi là aquaporin (AQP).


Máy điện di mở tế bào đi dưỡng chất Mesoderm

Máy điện di hay còn gọi làm máy mở tế bào đi dưỡng chất là một loại phương pháp kỹ thuật sử dụng Electroporation và Electroosmosis (là phương pháp kỹ thuật điện di không dùng kim hoặc mở tế bào ở lớp trung bì), không sử dụng kim, đưa dưỡng chất tế bào gốc hoặc serum điều trị được thẩm thấu khuếch tán qua màn sinh chất đối với dưỡng chất đậm đặc được gọi là aquaporin (AQP).

Đối với phương pháp đưa dưỡng chất gavalnic thì hiệu quả không rõ rệt đối với tế bào gốc và tinh chất serum đậm đặc; nhưng với phương pháp điện di hay mở tế bào khuếch tán Aquaporin thì hiệu quả được thẩm thấu và khuếch tán gấp nhiều lần làm tăng độ phục hồi và giảm liệu trình điều trị đối với Facial.

Điện di (mesoderm) đang trở thành xu hướng trong chăm sóc da mặt Facial vì chất dinh dưỡng, tinh chất, tế bào gốc, serum... được hấp thụ trực tiếp nhanh hơn, hiệu quả cao, thời gian điều trị gắn rõ ràng tạo ra sự tin tưởng và kết nối với khách hàng và người điều trị tốt hơn. Phương pháp điện di không kén đối với bất kỳ các loại da và điều trị dễ dàng với tình trạng về da.

Với ứng dụng của phương pháp đi điện di (mesoderm), kỹ thuật đưa dưỡng chất xâm nhập theo định hướng, theo từng lớp nông sâu khác nhau dễ dàng đưa kết quả điều trị cao hơn rất nhiều. Năng lượng từ máy điện di sẽ dưa huyết thanh, tế bào gốc đậm đặc ở mức cao ở dạng năng lượng cao trực tiếp vào tế bào da ở trung bì và hạ bì; từ đó nó nhanh chóng được hấp thụ và hiệu quả, thúc đẩy quá trình chuyển hóa da, làm cho da được kích thích hoạt động trở lại, tế bào lão hóa bị đào thải qua đường bạch huyết, tế bào mới được sinh sôi, từ đó da có được độ đàn hồi, trẻ hóa và mịn màng trở lại.

Máy đi dưỡng chất điện di Mesoderm

Electroporation và Electroosmosis là gì?

Electroporation: là công nghệ điện di chủ yếu tác động trực tiếp lên da, ngay lập tức tăng cường thậm nhập ngay vào tế bào da. Theo tính năng của sốc điện, các tế bế bào lipid bị chuyển động và tạo ra các lỗ hổng, các tế bào ưa dính nước chưa được hấp thụ (loại tế bào này dễ làm cho da khô, mụn, lão hóa, vết thâm, nám,..) sẽ được nhận đầy đủ lại các chất dinh dưỡng điều trị một khi đi bằng phương pháp điện di (mesoderm) này. Một khi các lỗ này hình thành trong vòng vài giây đến vài phút, nó sẽ giữ như một cánh cửa đưa dưỡng chất, tinh chất, tế bào gốc,... đậm đặc đi vào dễ dàng hơn và đầy đủ hơn.

Electroosmosis chủ yếu hoạt động trên các chất phân tử khi được khuếch tán giúp nó và sẽ được phân tán có định hướng, từ đó nó sẽ dễ dàng tự do xâm nhập và sâu bên trong da. Điện tích cùng mang năng lượng đồng đều sẽ tạo lực đẩy lẫn nhau, vì vậy, nó có thể ép đẩy các phân tử dinh dưỡng hữu dụng, thúc đẩy các dinh dưỡng dạng phân tử vào các mô da. Cùng thời gian đó, các phân tử sẽ tập trung bám vào các mô bào bên trong da dễ dàng hơn mà không bị đào thải.

Máy đi dưỡng chất điện di điều trị da

Chức năng của phương pháp điện di Mesoderm:

- Loại bỏ tàn nhang và làm trắng da: mở tế bào ở vùng đang bị tổn thương, dinh dưỡng dạng chất lỏng thẩm thấu tham da vào quá trình chuyển hóa tế bào, thúc đẩy quá trình tế bào tái sinh.

- Loại bỏ nếp nhăn thường gặp: Các chất dinh dưỡng được điện cực trong máy điện di đưa trực tiếp thâm nhập sâu vào trung bì của lớp da, từ đó các loại tế bào đang bị tổn thương sẽ được tái sinh trở lại trong thời gian nhanh nhất, từ đó dễ dàng loại bỏ các vết chân chim các nếp nhăn nơi khóe miệng, mũi, mắt và trán,..

- Chống lại sự hình thành mụn trứng cá: Thông qua phương pháp đẩy dưỡng chất dinh dưỡng bào điện, các vùng da hay hình thành mụn trứng cá sẽ được loại bỏ dễ dàng. Rõ ràng, phương pháp điện di làm hạn chế tái sinh mụn trứng cá, tránh nhiễm trùng vết thương.

- Làm ẩm và tăng cường giữ nước ở tế bào da: Những loại da bị nám hoặc da dầu mụn đều là do chuyển hóa của các tế bào không thể giữ nước làm cho chúng thiếu nước nặng nề. Khi sử dụng phương pháp điện di, các phân tử tế bào da sẽ được kích hoạt, tái sinh phục hồi trở lại từ đó ngăn chặn tình trạng da thiếu nước.

Kết luận:

Phương pháp đi điện di Mesoderm không mới nhưng nếu tìm hiểu rõ về nó sẽ giúp ích cho những bạn trẻ sử dụng chăm sóc làm đẹp cá nhân hoặc các Spa sử dụng mỹ phẩm và máy làm đẹp có kết quả điều trị da mặt cực kỳ cao.

Ngoài phương pháp lâu đời là dùng ion điện galvanic, thì hiện nay phương pháp điện di Mesoderm và phương pháp RF lưỡng cực (tripolar RF, biolar RF,..) đang được nhắc đến rất nhiều.

Y Khoa Kim Minh hiện nay là nhà cung cấp máy chăm sóc da mặt và body hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra thị trường những loại máy chăm sóc da có công dụng hiệu quả và an toàn nhất đến quý khách hàng.

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • I'm not wohtry to be in the same forum. ROTFL
0933.455.388 - 0902.482.008