1 2 3

Công dụng máy đi điện di Mesoderm

Máy đi điện di Mesoderm đẩy dưỡng chất bằng phương pháp ion điện sóng RF chuyên dùng cho các chuyên gia thẩm mỹ, Spa và sử dụng tại gia đình. Nó tạo ra hiệu ứng tương tự như lăn kim Dermark Roller truyền thống, không sử dụng kim tiêm (lăn kim), không gây đau đớn và không có chống chỉ định.


Công dụng máy đi điện di Mesoderm

Máy đi điện di Mesoderm đẩy dưỡng chất bằng phương pháp ion điện sóng RF chuyên dùng cho các chuyên gia thẩm mỹ, Spa và sử dụng tại gia đình. Nó tạo ra hiệu ứng tương tự như lăn kim Dermark Roller truyền thống, không sử dụng kim tiêm (lăn kim), không gây đau đớn và không có chống chỉ định.

Da mặt hoạt động như là một rào cản tự nhiên chống lại sự thâm nhập của các chất lạ vào cơ thể. Để đi các dưỡng chất tinh chất serum, tế bào gốc đậm đặc được áp dụng cho da hấp thụ bằng cách chuyển chúng qua lớp biểu bì, thì tinh chất dưỡng chất phải vượt qua các tầng sừng. Đây là những có thể đạt được với các thiết bị quản lý định hướng dưỡng chất thẩm thấu qua da biểu bì và trung bì.

Máy điện di đi tế bào gốc và serum

Tìm hiểu về máy Mesoderm sóng RF đẩy dưỡng chất

Mesederm hay còn gọi là máy điện di đẩy dưỡng chất đậm đặc dùng trong ngành thẩm mỹ là một loại phương tiện đẩy điện tế bào có định hướng theo từng lớp bởi sóng tần số RF. Khi chỉnh tần số RF thích hợp, nó tạo một xung điện thế kích thích các lớp lipid được mở ra. Hiệu chỉnh sóng RF ở hiệu điện thế ở mức cao nó sẽ tạo một vùng da có những lỗ thông thoáng sâu vào lớp trung bình từ đó những tinh chất đậm đặc như tế bào gốc, serum tinh chất hoàn toàn có thể thẩm thẩu sâu vào đạt được hiệu suất điều trị cao nhất và rút ngắn thời gian điều trị.

may dien di di te bao goc serum dieu tri

Phương pháp đi máy điện di mesoderm ngày nay đang được phổ biến và thay thế cho phuong pháp đi lăn kim tế bào truyền thống, không sử dụng kim tiêm, không gây bất kỳ đau đớn nào, cực kỳ hiệu quả và đáng tin cậy; vì nó cho phép người sử dụng các loại thuốc, tinh chất, serum, tế bào gốc,... được đưa vào điều trị da đến một độ sâu mong muốn theo yêu cầu của từng loại da cần được điều trị.

Phương pháp sử dụng máy điện di mesoderm rõ ràng đang được các Spa và các cá nhân sử dụng tinh chất serum hay tế bào gốc chú ý ngày càng nhiều. Chính vì nó có thể tăng giảm cường độ đẩy dưỡng chất sâu hay nông tùy ý đồng thời phương pháp lăn tế bào không kim hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Phương pháp đi diện di mesoderm có thể điều trị các phương pháp khác nhau như: béo phì, tinh chỉnh tạo form cơ thể, chứng sần vỏ cam sellulite, tạo độ mỏng cho da, tạo độ phẳng cho da,...

Một số xung điện từ của máy điện di mesoderm có điều chỉnh phát ra bằng một tần số cao và cơ chế cường độ thấp. Những hoạt động của tính thẩm thấu màng tế bào có thể đi và biểu bị và trung bình dễ dàng và nhanh chóng cho phép các tế bào loại cần nhận dưỡng chất để phục hồi một cách trực tiếp và đầy đủ hơn (0,25 ~ 1,50 gram mỗi phút), do đó nó đẩy mạnh sự phục hồi và rút ngắn điều trị của bệnh nhân.

Máy mở tế bào đi dưỡng chất điện di mesoderm

Cơ chế hoạt động của máy mở tế bào trung bì điện di mesoderm như thế nào?

Nó dễ gây ra tình trạng căng thẳng sinh học, thay đổ điện thế màng tế bào, gây ra một sự lưu dẫn điện của lipid kép, dẫn đến sự hình thành của lỗ chân lông và hở trong các rãnh của mô bào protein. Hiện tượng lưu dẫn điện màng tế bào gọi là điện di. Điều này đạt được tại thời điểm xung sóng điện từ và nó có thể đảo ngược, bởi điều này gây ra bởi xung sóng điện và không được duy trì, khi không sử dụng máy nữa thì các tế bào được mở ra để nhận dưỡng chất sẽ trở về trạng thái bình thường. Các tế bào đã khôi phục toàn vẹn của nó khi màng tế bào hoạt động theo cơ chế tắt mở (on -off): màng tế bào mở khi sử dụng sóng điện di và sẽ đóng lại khi không đi sóng.

Cách sử dụng máy đi diện di mesoderm đẩy dưỡng chất

Các xung sóng điện di cho phép tận dụng các đường dẫn sau đây để tạo điều kiện truyền tải các chất tinh chất, serum, tế bào gốc dạng đậm đặc đến từ lớp biểu bì vào trung trung bì:

- Cách truyền tải tế bào gốc hoặc tinh chất serum đậm đặc: tăng cường tính thẩm thấu màng tế bào

- Cách tạo đường kẻ rãnh cho màng tế bào: Thông qua cách tạo ra cách rãnh của các chất béo ngoài biểu bì để đưa đến các tế bào nằm ở trung bì.

Máy điện di di dưỡng chất serum, tế bào gốc

Với những máy điện di mesoderm đẩy dưỡng chất đậm đặt đi sâu vào da:

- Cách chuyển đổi đẩy dưỡng chất qua tế bào da: Điện di là phương pháp đẩy tinh chất dễ dàng qua các lớp sừng của da

- Cách đẩy dưỡng chất qua lớp bẫy nhầy ở lỗ chân lông: Sự hấp thu diễn ra thông qua các tế bào biểu mô của tuyến bã nhờn. Điều này được sử dụng bởi các sản phẩm có chứa hydropidic và lipidic.

- Cách đẩy dưỡng chất đậm đặc qua tuyến mồ hôi: Ở cấp tế bào có tuyến mồ hôi (hay những người có da nhờn). Sử dụng sản phẩm có chứa ion được dùng.

Kết luận:

Phương pháp chăm sóc da bằng máy điện di trở thành tiêu chuẩn cho các Spa ngày nay. Điện di Mesoderm có kết quả tích cực và hiệu quả cao so với các phương pháp đi dưỡng chất truyền thống như lăn kim, galvanic, ultrasonic,...

Máy điện di mesoderm mở ra một phương pháp chăm sóc da hoàn chỉnh, hiệu quả, nhanh chóng. Nó không những là một phương pháp tẩy nám, nâng cơ, xóa nhăn, tạo độ đàn hồi cho da, se khít lỗ chân lông, làm cho da trắng hồng mà còn là một phương pháp giảm béo giảm cellulite, làm phẳng cho da, tái tạo da,.. như những máy RF lưỡng cực có tinh năng vừa giảm béo body vừa đi sóng RF Bio, Bipolar, Tripolar, hút chân không Vacuum RF lưỡng cực và Caviation 40KHz như máy giảm béo đa năng mini BD-20

Một số dưỡng chất điều trị serum:

Serum điều trị nâng cơ xóa nhăn Beauty_Cottage_KSE-22

Serum điều trị dưỡng da chuyên nâng cơ xóa nhăn KSE-22 Beauty Conttage

Serum_phục_hồi_da_hư_tổn_KSE-34_beauty_cottage

Serum điều trị da đang bị hư tổn lão hóa KSE-34 Beauty Conttage

Serum_tế_bào_gốc_chống_lão_hóa_da_Q10_KSE-27_Beauty_cottage

Serum điều trị chống lão hóa đa vitamin chất khoáng Q10 KSE-27 Beauty Conttage

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008