1 2 3

Công nghệ máy điện di đẩy dưỡng chất Mesoderm

Công nghệ máy điện di đẩy dưỡng chất mesoderm ngày đang là công nghệ mới và được ứng dụng rộng rãi trong quá trình điều trị về da đặc biệt là da mặt. Những phương pháp chăm sóc da bằng thiết bị thông thường như ultrasonic, galvanic, diod laser, mono RF thường không hiệu quả hay có thể gây một số tổn thương thì công nghệ đẩy dưỡng chất bằng tế bào quang điện lại tổ ra hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.


Công nghệ máy điện di đẩy dưỡng chất Mesoderm

Công nghệ máy điện di đẩy dưỡng chất mesoderm ngày đang là công nghệ mới và được ứng dụng rộng rãi trong quá trình điều trị về da đặc biệt là da mặt. Những phương pháp chăm sóc da bằng thiết bị thông thường như ultrasonic, galvanic, diod laser, mono RF thường không hiệu quả hay có thể gây một số tổn thương thì công nghệ đẩy dưỡng chất bằng tế bào quang điện lại tổ ra hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Máy điện di mesoderm đẩy dưỡng chất

Tính hiệu quả điều trị là rõ rệt đối với công nghệ máy đẩy dưỡng chất mesoderm điện di:

- Trực tiếp tác động lên da, ngay lập tức tăng cường thâm nhập tế bào da. Theo tính năng của sóng điện, sẽ hình thành các lỗ li ti trên da và được mở rộng xuống trung bì (các loại da nhiều sừng hay có nhiều chất béo khi áp dụng công nghệ này sẽ tỏ ra hiệu quả nhiều lần). Các phân tử hydrophile thường khó hấp thụ xuống da sẽ có nhiều cơ hội hấp thu và có thể thâm nhập vào bên trong các tế bào bên trong. Một khi các lỗ hình thành, trong vòng vài giây đến vài phút, nó sẽ tiếp tục mỗ hình thành theo chiều dài của phương pháp sốc quang điện.

Công nghệ sử dụng máy điện di đẩy dưỡng chất

Tìm hiểu sâu công nghệ điện di Mesoderm:

 Công nghệ Electroosmosis:

Chủ yếu hoạt động trên các phân tử được phân tán theo nguyên lý điện di, giúp nó tự do thâm nhập vào bên trong da. Điện tích cùng dưỡng chất đẩy lẫn nhau, bì vậy nó có thể ném tích cực chất dinh dưỡng dạng nano phân tử vào các mô da. Đồng thời, các phân tử trung lập cũng sẽ thâm nhập vào bên trong da.

May dien di mesoderm day duong chat te bao goc

Cách sử dụng máy điện di mesoderm đi dưỡng chất hiệu quả:

1. Sử dụng đầu lăn kim điện ion mesoderm:

Sử dụng tay cầm ion điện đi theo định hướng, theo từng lớp, giúp dưỡng chất được đẩy hiệu quả khi tế bào biểu bì và trung bì được mở ra. Các chất dinh dưỡng như serum, tế bào gốc sẽ được thúc đẩy vào sâu bên trong trung bì, giúp cho các cơ được giãn nở, bạch huyết, thúc đẩy trao đổi chất, bạch huyết và tuần hoàn máu. So sánh công nghệ điện di này với các phương pháp chăm sóc da đơn giản (bôi thẩm thấu, massage bằng tay, ultrasonic, galvanic... thì hiệu quả hấp thụ các sản phẩm dưỡng da tăng lên hơn 2000 lần. Do đó, chăm sóc da bằng công nghệ điện di mesoderm trở thành một bước tiến mới trong ngành chăm sóc da mặt hiện nay.

Máy điện di nâng cơ xóa nhân trẻ hóa da

2. Đầu tái cấu trúc siêu âm:

Giúp bảo vệ và sửa chữa da với bảo vệ màng tế bào giúp các lớp collagen trở nên nhu động, đặc biệt giúp các tế bào máu được đưa đến nhận dưỡng chất và khuếch tán chúng cho tế bào biểu bị nhận nhanh hơn, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới. Hơn nữa, công nghệ đầu siêu âm giúp chống lão hóa, bảo vệ các tôn thưởng da do ô nhiễm môi trường, sửa chữa bệnh lý của da. Da trở nên đàn hồi hơn, kích thích bạch huyết lưu thông, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng.

3. Đầu siêu âm lạnh khóa lỗ mở tế bào:

Giúp khép lỗ tế bào đã được mở bằng phương pháp điện di mesoderm và khép lỗ chân lông. Xoa diệu da, xóa da nhạy cảm, loại bỏ khí thải ra và đào thải độc tố cho da. Ngoài ra đầu siêu âm lạnh còn có chức năng tăng cường độ dẽo dai của sợi collagen ở biểu bì và trung bì da, tăng cường độ đàn hồ cho da, đóng các lỗ chân lông từ đó làm cho da săn chắc và sáng mịn.

4. Đầu bio:

Nó đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề về các vùng da bị tổn thương quanh vùng mắt, vùng dưới mắt chẳng hạn như quầng thâm, bọng mắt, vết chân chim...

Việc điều trị công nghệ điện di được sử dụng phương pháp ion âm để kích thích các huyệt quanh vùng mắt có cơ hội cho máu lưu thông trở lại, kích thích quá trình tế bào đang bị lão hóa, tổn thương được phục hồi, để các mô dưới da dạng collagen có cơ hội tái cơ cấu và tái sinh. Vấn đề này sẽ có một tác dụng hiệu quả rõ rệnh ngay lập tức giúp tế bào da thắt chạn và tăng cường.

Máy nâng cơ xóa nhăn đẩy dưỡng chất BD-17

Kết luận:

Công nghệ chăm sóc da mặt bằng phương pháp sử dụng máy điện di mesederm đem lại cho các Spa và những người muốn tự điều trị tại nhà có được công nghệ điều trị hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị, độ phục hồi nhanh chóng, giúp da không bị tổn thương và lão hóa. Khi kết hợp với tinh chất serum, tế bào gốc dạng đậm đặc thì phương pháp sử dụng máy điện di mesoderm đang trở thành một phương pháp điều trị tuyệt vời so với các loại phương pháp điều trị thông thường như xoa massage, ultrasonic, galvanic,...

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008