1 2 3

Xóa xăm Tattoo với máy Laser YAG

Xóa xăm bằng công nghệ laser đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua làm cho nó dễ dàng hơn và ít đau hơn để loại bỏ hình xăm không mong muốn. Tuy nhiên, điều quan trọng và cần lưu ý là trong nhiều trường hợp việc loại bỏ hình xăm hoàn toàn là khó khăn, đặc biệt là cho những người có làn da tối (da ngăm) hoặc hình xăm nhiều màu.


Xóa xăm Tattoo với máy Laser YAG

Xóa xăm bằng công nghệ laser đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua làm cho nó dễ dàng hơn và ít đau hơn để loại bỏ hình xăm không mong muốn. Tuy nhiên, điều quan trọng và cần lưu ý là trong nhiều trường hợp việc loại bỏ hình xăm hoàn toàn là khó khăn, đặc biệt là cho những người có làn da tối (da ngăm) hoặc hình xăm nhiều màu.

Máy xóa xăm laser YAG-460 công nghệ cao

Laser sử dụng một đợt bùng nổ năng lượng để phá vỡ các sắc tố, hoặc mực trong 1 hình xăm thành các hạt nhỏ mà sau đó dễ đàng được loại bỏ qua hệ thống tuần hoàn bạch huyết. Các loại laser được sử dụng cho mỗi màu mực. Hiện nay, có nhiều loại máy điều trị laser nhưng trên thị trường đang cung cấp loại máy xóa xăm Q-Switch Nd YAG có 2 bước sóng 1064nm / 532nm. Và một loại máy điều trị xóa xăm laser đa bước sóng hiệu quả điều trị cho các loại mực xăm.

Các thủ tục loại bỏ hình xăm hoặc xóa các vết sắc tố trên da:

Chuẩn bị xóa xăm:

Nếu bạn đang cân nhắc việc loại bỏ hình xăm bằng laser, trước tiên bạn có thể đến gặp bắc sĩ chuyên khoa phẫu thuật da liễu hoặc những chuyên gia có chuyên môn tại các Spa Thẩm mỹ để thảo luận về các mục tiêu thẩm mỹ của bạn.

Bạn cũng sẽ thảo luận về lịch sử y tế của bạn, bao gồm cả phẩu thuật trước đó, vần đề sức khỏe hiện tại và quá khứ, thuốc men, cũng như bổ sung dinh dưỡng và thảo dược bạn đang dùng hoặc đã thực hiện ở một thời gian.

Khi điều trị xóa xăm, bạn nên cùng bác sĩ hoặc người có chuyên môn đánh giá tất cả những rủi ro, lợi ích và kết quả có thể đạt được sau khi loại bỏ hình xăm, xóa chân mày, mí mắt, loại bỏ các vết chàm, bớt đỏ,... bằng công nghệ laser YAG trong suốt quá trình trước tham vấn và sau khi điều trị. Bạn cũng nên chụp lại hình ảnh để thực hiện việc so sánh trước và sau khi điều trị.

Thủ tục xóa xăm

Mỗi hình xăm là duy nhất và đòi hỏi một số lượng khác nhau của các buổi điều trị. Trong khi nhiều bệnh nhân muốn biết con số chính xác của phương pháp điều trị họ sẽ cần, nhưng điều này là khó dự đoán. Số lượng các buổi điều trị cần phụ thuốc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước hình xăm, màu sắc, độ tuổi của các hình xăm và lượng mực trong da.

Một số bệnh nhân có thể hoàn thành điều trị của họ với một lộ trình từ 5 đến 10 buổi thực hiện. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân cần điều trị thêm phiên, có thể lên đến 20 buổi thực hiện xóa xăm. Nhưng thông thường, các buổi điều trị theo một lịch trình nhất định là 6 - 8 tuần.

Loại bỏ hình xăm bằng công nghệ laser YAG Q-Switch có thể gây khó chịu. Để làm cho bạn thoải mái hơn, chúng ta có thể làm tê da bằng cách tiêm thuốc tê tại chỗ trước khi bắt đầu điều trị.

Bạn sẽ phải đeo kính bảo vệ mắt trong khi điều trị. Các thủ tục điều trị có thể kéo dài từ 5-20 phút tùy thuộc vào kích thước và loại hình xăm của bạn.

Bạn cần phải thực hiện phiên điều trị để làm sáng hình xăm, và nó có thể không thể loại bỏ hoàn toàn tất cả các mực xăm. Xăm đậm màu, xăm nhiều màu sắc là những loại hình xăm khó khăn nhất để loại bỏ chúng và thường xuyên điều trị bằng laser xóa xăm trong suốt quá trình điều trị.

Phục hồi sau khi xóa xăm:

Sau thủ thuật điều trị, bạn có thể gặp và có thể sưng phồng rộp hoặc chảy máu. Điều rất quan trọng để giữ cho khu vực này càng sạch càng tốt bằng cách rửa và sử dụng thuốc mỡ petrolatum trong vài ngày để thúc đẩy phục hồi sau khi điều trị. Bạn cũng phải giữ cho khu vực điều trị sạch sẻ, băng vô trùng trong khoảng một tuần sau khi điều trị cho đến khi da lành.

Rủi ro sau điều trị xóa xăm:

Như với bất kỳ cuộc phẩu thuật nào kể cả loại xâm lấn và không xâm lấn cũng có những rủi ro và lợi ích của nó. Các tác dụng phụ phổ biến nhất là loại bỏ xóa không đầy đủ mực xăm, dù trải qua nhiều phương pháp điều trị. Nó là không thể dự đoán được hình xăm sẽ phản ứng hoàn toàn hoặc điều đó sẽ không.

Thỉnh thoảng, kết cấu hoặc sắc tố da được điều trị có thể thay đổi. Một số màu sắc tố hình xăm, chẳng hạn như màu trắng, màu sắc tươi sáng và màu sắc thịt có thể có một phản ứng sẽ làm cho chúng biến mất ngay lập tức sau màu đen của mực xăm. Những phản ứng này màu đen có thể được điều trị bằng laser, nhưng điều này sẽ làm tăng số lượng các buổi điều trị cần thiết.

Máy xóa xăm laser YAG Q-switch

May xoa xam laser YAG

HDSD máy xóa xăm laser YAG

Máy xóa hình xăm tattoo laser YAG Q-switch

Xóa xăm laser công nghệ mới

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008