1 2 3

Công nghệ giảm béo Multipolar RF

Công nghệ RF (Radio Frenquency) là một thủ thuật điều trị không xâm lấn để thay đổi hình dáng cho cơ thể và khuôn mặt. Nó được sử dụng như là một thiết bị đặc biệt có thể phát ra sóng RF để giúp đỡ có hiệu quả đường nét cơ thể và giảm sự xuất hiện của cellulite và mỡ với việc sử dụng năng lượng nhiệt có định hướng.


Công nghệ giảm béo Multipolar RF

Công nghệ RF (Radio Frenquency) là một thủ thuật điều trị không xâm lấn để thay đổi hình dáng cho cơ thể và khuôn mặt. Nó được sử dụng như là một thiết bị đặc biệt có thể phát ra sóng RF để giúp đỡ có hiệu quả đường nét cơ thể và giảm sự xuất hiện của cellulite và mỡ với việc sử dụng năng lượng nhiệt có định hướng.

Công nghệ chăm sóc da RF đang trở thành phổ biến theo cách điều trị không xâm lấn (không phẩu thuật chảy máu) nhưng kết quả điều trị rất nhanh, rõ ràng cho các loại da như cellulite, da mụn, se kít chân lông, tinh chỉnh khuôn mặt body, làm mỏng da, nâng cơ, giảm vết nhăn nơi cổ, giảm béo, làm nhỏ mông đùi..

Công nghệ điều trị thẩm mỹ về da bằng sóng RF hiện nay không sử dụng công nghệ monoRF này điều trị kết hợp cùng lúc các công nghệ sau đây:

- Hồng ngoại

- Caviation 40K

- Bipolar RF

- Tripolar RF

- Multipolar RF

- Caviation RF lưỡng cực

Dĩ nhiên, điều trị bằng đa công nghệ kết hợp với nhau sẽ cho kết quả điều trị nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Có thể nói, công nghệ RF multipolar hiện nay là mới nhất cho phép điều trị trong vòng 2-3 lần điều trị có kết quả ngay (đối với máy giảm béo đa năng RF BD-20).

Máy giảm béo đa năng multipolar RF BD-20

Cách hoạt động của nó là như thế nào?

Phương pháp điều trị Tần số vô tuyến RF hoạt động bằng cách cung cấp năng lượng RF (ở dạng nhiệt) đến lớp hạ bì (lớp sâu nhất của da) và các lớp phụ của da mà không làm tổn hại đến lớp trên cùng của da hoặc lớp mô biểu bì. Sức nóng nơi vùng điều trị bằng sóng RF gây ra được thắt chặt lại, tổ chức lại việc sản xuất collagen mới tiếp tục trong nhiều tháng. Bằng cách thúc đẩy việc sản xuất collagen khỏe mạnh, tần số vô tuyến sóng RF có thể giúp tái tạo lại khuôn mặt cũng như cơ thể đến chặt chẽ hơn, trẻ lại làn da của bạn. Kết quả đáng chú ý đầy đủ là khoảng 2-3 tuần sau khi điều trị.

Giảm béo chăm sóc da bằng công nghệ RF lưỡng cực

Lợi ích từ công nghệ trẻ hóa da RF

Tần số vô tuyến có nhiều ứng dụng trên cả cơ thể và khuôn mặt; nó còn có thể được sử dụng để giải quyết hoặc cải thiện đáng kể các vấn đề như sau:

- Cellulite (sần vỏ cam)

- Giảm chất béo

- Làm mỏng da

- Thắt chặt da

- Điều trị mụn trứng cá

- Hút mỡ làm phẳng da

- Làm gọn mông đùi

- Thu hẹp lỗ chân lông, tăng cường collagen

- Định dạng lại đường viền, form thân thể

Ai có thể tận dụng công nghệ điều trị RF này?

Cá nhân không hài lòng với vùng nọng, cổ, gò má muốn được thoát khỏi các chất béo tích tụ và cellulites ở một số bộ phận của cơ thể mà không cần phải phẫu thuật là những người điều trị tốt nhất bằng phương pháp này.

Bởi vì cách điều trị này không có tác dụng phụ được biết đến sử dụng cho hầu hết các nhân thuộc mọi lứa tuổi, giới tính có thể tận dụng các thủ tục điều trị RF; ngoại trừ phụ nữ có thai, bệnh nhân bị nhiễm trùng da ở khu vực cần phải điều trị, máy trợ tim và với người có cấy ghép kim loại vì RF có thể ảnh hưởng đến các thiết bị này.

Bệnh nhân bị mụn trứng cá chỉ cần thông qua cách điều trị sóng RF và sử dụng khoảng từ 1-3 lần điều trị sẽ giúp các vùng lỗ chân lông và da bị tắt bạch huyết, viêm thương tổn sẽ được xóa bỏ.

Những điều làm và không nên làm trước và sau khi điều trị bằng RF

- Tránh làm bất cứ điều gì làm gây kích ứng da của bạn ngay lập tức trước khi điều trị. Ví dụ như tắm nắng có thể đốt cháy da làm cho nó trở nên tồi tệ hơn nữa khi tiếp xúc với công nghệ RF nhiệt.

- Một số người da sẽ đỏ nhẹ sau khi điều trị (tương tự như bị cháy nắng), nhưng điều này thường biến mất một cách nhanh chóng. Vì không có vết thương bên ngoài tạo ra, hầu hết bệnh nhân thấy rằng họ có thể trở lại hoạt động bình thường như làm việc và vận động ngay lập tức sau khi điều trị.

- Các bác sĩ da liễu hoặc các chuyên gia thẩm mỹ Spa khuyên bạn nên sử dụng một số loại kem nhẹ nhàng như lotion, gel kích hoạt làm mềm trắng sáng da để nhẹ nhàng xoa vào vùng vừa điều trị, hoặc có thể làm mát mẻ, giữ ẩm da để áp dụng khi bạn cảm thấy cần thiết.

Số lượng các buổi điều trị và bảo trì

Một khóa điều trị da ở bất cứ tình trạng da nào cũng phải từ 6-10 lần điều trị tùy theo mức độ nặng nhẹ và vùng phản ứng đối với điều trị thường cho kết quả có lợi nhất. Một lộ trình điều trị như vậy sẽ duy trì khoảng 6 tháng sau khi kết thúc quá trình điều trị ban đầu của bạn và lời khuyên cho người điều tri nên duy trì kết quả với ăn uống bình thường.

Khoảng cách giữa các phương pháp điều trị

Thay đổi phương pháp điều trị nên thực hiện ở khoảng 1-2 tuần.

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • Thkining like that shows an expert at work
0933.455.388 - 0902.482.008