1 2 3

6 cách chọn giường massage thẩm mỹ tốt nhất

Để chọn một giường massage thẩm mỹ, bạn có thể chọn loại giường massage inox hoặc giường massage gỗ tràm chất lượng tùy theo yêu cầu phù hợp với không gian Spa của bạn và bạn có ý định là mua một loại giường massage vừa gọn vừa dễ di chuyển hay loại giường thẩm mỹ massage gỗ tạo độ sang trọng cho căn phòng phù hợp với khung cảnh dịch vụ Spa của bạn. Vậy bạn nên chọn theo 6 tiêu chí mà chúng tôi gợi ý sau đây giúp bạn có được nơi cung cấp giường massage vừa tốt vừa bền và vừa rẻ theo giá sỉ.


6 cách chọn giường massage thẩm mỹ tốt nhất

Giường massage thẩm mỹ trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp, nhưng làm cách nào chọn một loại giường massage thẩm mỹ dùng trong ngành Spa vừa tốt vừa bền. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những cách chọn giường massage thẩm mỹ vừa ý của bạn.

Để chọn một giường ghế massage thẩm mỹ, bạn có thể chọn loại giường massage inox hoặc giường massage gỗ tràm chất lượng tùy theo yêu cầu phù hợp với không gian Spa của bạn và bạn có ý định là mua một loại giường massage vừa gọn vừa dễ di chuyển hay loại giường thẩm mỹ massage gỗ tạo độ sang trọng cho căn phòng phù hợp với khung cảnh dịch vụ Spa của bạn. Vậy bạn nên chọn theo 6 tiêu chí mà chúng tôi gợi ý sau đây giúp bạn có được nơi cung cấp giường massage vừa tốt vừa bền và vừa rẻ theo giá sỉ.

1. Quy cách giường massage:

Thông thường quy cách giường chuẩn massage luôn được mặc định như sau:

Giường massage inox body và nâng đầu facial: D x R x C = 1.800 x 700 x 700 mm, có khoét lỗ phù hợp với người nằm chăm sóc da mặt, độ dày của nệm là 100mm (1 tất) bằng nệm mút không xẹp bao vải simili bạn có thể tự chọn màu sắc. Các Trung tâm dịch vụ Spa có thể đặt theo quy cách kích thước phù hợp như dài hơn 1.800mm, rộng hơn 700mm, có khoét lỗ, làm gối, khoét eo hay không.

Riêng giường massage inox nâng đầu loại thân gập xuống gọn gàng hoặc giường massage inox nâng đầu bằng tay côn có phần thân nệm dài 1.200mm và phần nâng đầu nệm là 500mm.

Giường massage gỗ tràm hay gỗ thông có quy cách chuẩn của nệm là D x R x C = 1.900 x 700 x 700 mm, có khoét lỗ, quy cách khung giường gỗ D x R x C = 1.800 x 600 x 600 mm, nệm mút không xẹp bao bọc bằng vải simili theo tông mã màu sắc bạn lựa chọn;  quý khách có thể đặt cho mình một quy cách khách tùy theo nhu cầu dịch vụ Spa của mình như có khoét eo thêm hay không.

2. Chọn giường massage làm mặt Facial hay dùng làm massage body:

Đối với những nơi Spa làm dịch vụ chăm sóc da mặt Facial thì bạn nên chọn loại giường massage nâng đầu. Giường massage inox nâng đầu 6 chân tạo độ chắc chắn phi 42 có 2 loại: loại gấp khúc đầu gật xuống và nâng bằng thanh vít me 3 khất hoặc loại giường massage inox nâng hạ bằng tay côn dễ dàng nâng hạ giường biến thiên từ 0 độ đến 70 độ cao. Giường massage inox luôn có lỗ và miếng mút đậy giúp tạo cho giường sử dụng hết công năng điều trị chăm sóc da.

Một số nơi chủ yếu dùng giường ghế in thiêu phun xăm thẩm mỹ bao gồm thêu chân mày, thêu mắt, xăm môi thì có thể chọn loại ghế xăm thẩm mỹ có kích thước D x R x C = 1.700  x 600 x 650 mm bằng inox và giá rẻ tương đương ghế xăm làm bằng sắt sơn thường. Giường xăm không lỗ không khoét eo.

Ngoài ra, giường gỗ massage  cũng có thể sử dụng để chăm sóc facial. Nếu bạn dùng để chăm sóc da mặt bạn có thể sử dụng giường massage gỗ tràm nhưng thêm một cái gối nằm để nâng cao đầu. Trong trường hợp bạn muốn giường massage gỗ nhưng nâng đầu như giường massage làm facial inox thì bạn cũng có thể làm giường mssage bằng gỗ thông loại nâng đâu. Quy cách chuẩn của giường massage gỗ thông thường là D x R x C = 1800 x 700 x 700 mm.

3. Giường massage phải đơn giản nhưng chất lượng

Một giường massage quá cầu kỳ khó sử dụng sẽ gây ra  những phiền toái mà bạn không muốn có. Vì tiêu chí của bạn là tập trung vào việc chăm sóc da cho khách hàng, các thao tác chỉnh sửa cài đặt tư thế giường phải nhẹ nhàng, dễ sử dụng. Hơn nữa, khi bạn sử dụng giường massage thì đã có một tấm chăn bao bọc giường massage tạo độ sạch sẽ và sang trọng cho nên bạn phải chọn giường massae phù hợp với sự đơn giản nhưng tinh tế.

Rõ ràng, để chọn giường massage chất lượng tiêu chí này không những gây một số khó khăn nhất định cho bạn. Giải pháp đưa ra là bạn phải chọn được nhà sản xuất cung cấp cho bạn bao gồm cả bảo hành khung giường massage và nệm mút không xẹp kèm theo.

Nơi cung cấp giường massage theo chúng tôi phải chọn giường massage nệm mút không xẹp có 6 chân phi 42 to chắc khỏe, khung giường phải được hàng công nghệ argon hiện đại, có vòng kiềng chân chắc chắn và cũng là nơi lưu trữ vật dụng cần thiết.

Đối với giường massage gỗ thì có rất nhiều loại trên thị trường, nhưng bạn phải cần biết là không cần phải chọn mẫu giường massage quá cầu kỳ vì càng cầu kỳ thì quá trình sử dụng, di chuyển, bảo hành sẽ gây rất nhiều khó khăn cho dịch vụ Spa của bạn. Khi chọn giường massage gỗ bạn nên chọn loại giường massage gỗ tràm qua phơi khô và sấy chống nứt và được xử lý bào sơn PU chống mọt mối. Một số giường bằng gỗ thông thì khả năng tải trọng không bằng giường massage gỗ tràm với chịu lực tối đa chỉ khoảng 100kg trong khi giường gỗ trạm có thể chịu lực lên đến 200 kg.

4. Chọn màu vải phủ nệm phù hợp không gian của căn phòng

Một cái giường massage khi sản xuất được mặc định màu sắc theo loại simili như sau:

Giường massage inox body hay facial được sản xuất ra là vải simili màu kem.

Giường massage gỗ tràm khi sản xuất có màu mặc định làm màu kem sữa.

Tùy theo sở thích của từng người, phong thủy, không gian căn phòng làm Spa mà chúng ta có thể lựa chọn một loại nệm massage phù hợp giúp quá trình phát triển lớn mạnh của quý khách hàng ổn định và phát đạt hơn.

Ví dụ: Theo quy luật ngũ hành thì tuổi cũng tương hợp với màu sắc trong cuộc sống mỗi người:

-Người mạng thủy phù hợp với tông màu xám, trắng, đen nhưng lại kỵ màu vàng, xanh lá, đỏ.

-Người mạng mộc hợp với màu xanh lá, đen, xanh đen (blue đậm) nhưng lại không hợp với màu trắng

-Người mạng kim tương sinh với màu vàng, màu trắng nhưng lại tương khắc với màu hồng, màu đỏ

- Người mạng hỏa thích hợp với lại tông màu xanh nhẹ hoặc màu đỏ màu hồng nhưng lại không thích hợp với màu đen.

- Người mạng thổ phù hợp với màu đỏ, màu hồng nhưng lại không phù hợp với màu xanh.

5. Thuận tiện trong vận chuyển đi xa

Đối với những trung tâm chăm sóc da ở tỉnh thì bạn nên cân nhắc đến vấn đề chọn giường massage inox và giường massage gỗ. Bạn có thể lựa chọn loại giường massage tháo rời lắp ráp tại nơi bạn sử dụng với cách lắp đặt dễ dàng nhưng giường phải chắc chắn. Tuy nhiên, loại giường massage inox tháo ráp chỉ có 4 chân inox phi 42 nhưng bù lại có thêm phần dằng khung gầm rất chắc chắn và vô cùng an toàn.

Đối với giường gỗ massage thì cách lắp đặt được nhà sản xuất tối ưu hóa khi thao tác nhưng phải được chắc chắn và thuận tiện. Dĩ nhiên, chất lượng của giường massae gỗ tràm loại tháo ráp và không tháo ráp có chất lượng y chang nhau.

  6. Chế độ bảo hành:

Bạn nên chọn nơi có chế độ bảo hành tốt nhất. Vì vậy, bạn dĩ nhiên phải chọn nơi cung cấp giường massage vừa sản xuất vừa thương mai để có được sự bảo hành nhanh chống và thuận tiện cho bạn.

Hiên nay, Y Khoa Kim Minh là nhà sản xuất và cung cấp giường massagge chất lượng hàng đầu trên toàn quốc hiện nay. Kim Minh luôn sản sẵn sàng phụ vụ quý khách bất cứ loại giường massage theo tiêu chuẩn tốt nhất, chất lượng nhất với tiêu chí sản xuất chất lượng đưa lên hàng đầu.

Mọi thông tin về giường massage, vui lòng xem trên website hoặc theo đường dẫn giường massage để bạn có thể chọn lựa một loại giường massage inox hay giường massage gỗ phù hợp với trung tâm dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ của bạn.

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008