1 2 3

Máy chăm sóc da mặt điều trị hiệu quả như thế nào

Máy chăm sóc da mặt dạng đa năng được sử dụng cách đây khá lâu và được các trung tâm thẩm mỹ Spa ưu tiên lựa chọn. Nó có thể sửa chữa đượcc các vấn đề về da như thúc đẩy trao đổi chất, tăng hoạt động tế bào, thúc đẩy tuần hoàn máu, trị mụn xóa nhăn nâng cơ...


Máy chăm sóc da mặt điều trị hiệu quả như thế nào

Máy chăm sóc da mặt dạng đa năng được sử dụng cách đây khá lâu và được các trung tâm thẩm mỹ Spa ưu tiên lựa chọn. Nó có thể sửa chữa đượcc các vấn đề về da như thúc đẩy trao đổi chất, tăng hoạt động tế bào, thúc đẩy tuần hoàn máu, trị mụn xóa nhăn nâng cơ...

Máy chăm sóc da đa năng ngày nay sử dụng rất nhiều cơ chế hoạt động như Galvanic, ultrasonic, mesoderm, monopalar RF, multipolar RF, Dio Laser, CO2 Laser, Nd - Swiched YAG Laser, E-light, Thermage, UltraThemage (HIFU), .. nhưng ở đây chúng ta tập trung vào 2 công nghệ chính: galvanic (ion điện) và siêu âm kích thích tế bào (ultrasonic).

Cơ chế điều trị:

- Galvanic và siêu âm có thể làm mềm tế bào da, thúc đẩy hấp thụ các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, tinh chất tế bào gốc, serum dưỡng da điều trị,... làm tăng chuyển hóa của cơ thể và thúc đẩy lưu thông máu. Công nghệ galvanic và siêu âm nhẹ nhàng kích thích hệ thần kinh và các tế bào, nhờ đó dưỡng chất được các tế bào nằm sâu bên trong và bề ngoài của da nhẹ nhàng hấp thụ chất, nhờ đó sẽ được sửa chữa những tổn thương tế bào, trẻ hóa và tăng cường hoạt hóa tế bào nhanh hơn.

Cơ chế áp dụng nhiệt siêu âm của máy chăm sóc da:

Trong các thiết bị chăm sóc da điều trị siêu âm (ultrasonic) thì hoạt động của công nghệ siêu âm kết hợp nhiệt năng có thể đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất và tăng tuần hoàn máu. Giúp các mô thần kinh tế bào dịu xuống và thoát khoải các đau đớn da tổn thương lão hóa của tế bào.

Cơ chế áp dụng điều trị hóa mỹ phẩm:

Khi áp dụng công nghệ lăn ion điện (galvanic) kết hợp siêu âm (ultrasonic) với các mỹ phẩm dưỡng da điều trị thì nó có thể đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất của da. Các dưỡng chất khi đó sẽ được hấp thụ hoàn toàn, thẩm thấu nhanh xuống dưới biểu bì vào tận trung bì và hạ bì, cân bằng độ pH của tế bào da. Giúp da hấp thụ các mỹ phẩm điều tị và tăng cường kháng khuẩn làm tổn thương tế bào.

Công nghệ galvanic là cách thẩm thấu dưỡng chất nhanh nhất

Công dụng của công nghệ galvanic được hiểu như là một phương pháp điều trị da căn bản bằng cách đưa dưỡng chất thẩm thấu dưới bề mặt da dễ dàng và an toàn. Nó sử dụng dòng điện 1 chiều theo một cực dương đưa mỹ phẩm thẩm thấu nhanh.  Nó không giới hạn chất lượng của mỹ phẩm điều trị cho da (dạng kem, nước, keo đậm đặc, serum tinh chất...). Nó xử lý da qua công nghệ thẩm thấu ion điện (+/- phẩn tử) giúp các tinh chất thẩm thấu nhanh đưa ngay xuống da.

Khi điều trị, đầu lăn ion điện (galvanic) sẽ cọ xát mỹ phẩm lên trực tiếp làn da giúp da hấp thụ nhanh chóng và toàn diện.

Vùng da điều trị dễ dàng phục hồi tốt sau 3-10 phiên sử dụng

Công nghệ lăn ion điện Galvanic không gây ra một sự sốc điện nào và an toàn tuyệt đối (nó có hiện tượng châm chích là sự mở tế bào để dẫn dưỡng chất)

Công nghệ siêu âm có tác dụng làm mịn và mềm da, tăng cường trẻ hóa tế bào

Siêu âm (ultrasonic) sử dụng kết hợp với gel kích trắng mịn da hoặc serum dưỡng da điều trị có tác dụng làm mềm các mô tế bào da, tăng cường sự xâm nhập dưỡng chất, tăng cường trao đổi chất, kích thích tế bào nhận dưỡng chất đầy đủ hơn, thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích hệ thần kinh và chức năng tế bào.

Kích thích siêu âm chăm sóc da với hiệu ứng nhiệt sẽ tăng cường sự trao đổi chất mạnh mẽ hơn, giúp lưu thông mạch máu, bạch huyết đào thải độc tố, tạo sự hưng phấn cho thần kinh trung ương, nhờ đó làm cho da được dịu xuống, các sợi collagen bị co cứng có thể được  thư giãn và có tác dụng chống co thắt từ đó làm cho da được chuyển hóa dưỡng chất nuôi tế bào dễ dàng để chống lão hóa tạo độ mịn và làm giảm lão hóa cho da.

Công nghệ kết hơp galvanic và siêu âm điều trị với mỹ phẩm:

- Sử dụng với tất cả các mỹ phẩm, serum, tinh chất điều trị chung, kể cả kem hoặc dạng dung dịch nước đậm đặc

- Mỹ phẩm hoặc serum tinh chất dưỡng da sẽ thẩm thấu nhanh hơn, cao hơn, tinh khiết hơn giúp điều trị da an toàn và đạt kết quả cao nhất.

- Nồng độ tinh chất sẽ được thẩm thấu toàn diện nhờ đó hiệu quả đạt được cao nhất

- Không có hiện tượng kích thích dòng điện gây phỏng điện hoặc các vấn đề khác lên da

- Dễ dàng sử dụng để hoạt động, sử dụng các loại mỹ phẩm như kem, tinh chất, serum phải có độ nhớt nhất định.

Chức năng căn bản trong điều trị da bằng máy chăm sóc da có chức năng galvanic và siêu âm:

- Làm mềm huyết khối, làm mềm tế bào

Liệu pháp siêu âm kết hợp với gel kích hoạt tế bào giúp sửa đổi chỉnh lại sự tắt nghẽn mạch máu tế bào, giúp chúng trở lại hoạt động bình thường, có thể loại bỏ chế độ viêm nhiễm cục bộ.

- Loại bỏ mụn trứng cá sẹo lành:

Khi siêu âm xâm nhập vào da, không chỉ có thể làm cho các vùng da có mạch máu bị khô tái hoạt động trở lại mà còn tăng cường chức năng tuần hoàn máu mạnh mẽ, tạo sự xâm nhập máu và dưỡng chất để tế bào được trao đổi chất, từ đó loại bỏ sự viêm nhiễm do tế bào bị tổn thương gây ra mụn trứng cá và hình thành sẹo lành tính. Siêu âm điều trị kết hợp với kem trị mụn, thường dùng mỗi ngày thì trong vòng 10 lần sẽ có kết quả ngay.

- Loại bỏ sự khác biệt của sắc tố da (đốm nâu, da nám, tàn nhang):

Khi siêu âm kết hợp với thuốc hoặc tinh chất đặc trị nám Đông y hoặc serum làm sáng da giảm đốm nâu  hoặc các loại serum tương tự như serum vitamin C, Q10 chống lão hóa, serum làm sáng mịn da, thu hẹp lỗ chân lông,.. sẽ nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn các loại da cần điều trị. Sử dụng công nghệ siêu âm sẽ có kết quả nhanh sau 3-10 lần điều trị nhưng ngay lần sử dụng công nghệ này sẽ thấy kết quả ngay. Trong trường hợp di bị nặng hơn có thể sử dụng từ 10-40 lần.

- Ngăn chặn sự hình thành các màu sắc khác biệt cho da:

Sử dụng máy chăm sóc da siêu âm có thể dễ dàng tiếp cận những loại da không đồng đều. Trong 10 lần điều trị phải nghỉ điều trị trong 7 ngày tiếp theo. Điều duy nhất bạn nên hiểu là chỉ có sóng siêu âm có thể tiêu diệt các tế bào sắc tố của các mảng intima (nội mạc - màng trọng mạch), ngăn ngừa sự hình thành của nó, giúp hòa tan các chất màu, để giúp nó chuyển hóa bằng bạch huyết tuần hoàn máu và làm cho chúng biến mất hoàn toàn.

- Ngăn ngừa da nhăn, da bị chùn xuống, nâng cơ:

Việc sử dụng công nghệ máy chăm sóc da siêu âm có điều chỉnh có thể thay đổi màng tế bào đang bị lão hóa, mặt khác cũng tăng cường lưu thông máu và sự trao đổi chất. Do đó làm cho các nếp nhăn nhỏ bị biến mất, thậm chí loại bỏ cả những vết u sần trên da, làm cho da mịn màng và trắng sáng.

- Loại bỏ túi mắt, quầng thâm:

Nơi những vùng mắt bị tích tụ quá nhiều độ ẩm và chất béo, máy chăm sóc da bằng sóng siêu âm sẽ đánh tan những túi mỡ dưới mắt, hơn nữa, những người bị tắt nghẽn bạch huyết sẽ được máy chăm sóc da sóng siêu âm tạo sự kích thích tăng cường lưu thông máu và bạch huyết dễ dàng. Mỗi lần làm 5 phút và nhẹ nhàng.

- Chữa da dầu và mụn trứng cá

Máy chăm sóc da bằng sóng siêu âm kết hợp với kem trị mụn hoặc những loại serum trị mụn massage nhẹ nhàng vài phút hoặc lâu hơn, mụn trứng cá sẽ nhanh chóng được loại bỏ và ngăn ngừa sự hình thành mụn cứng. Sử dụng máy siêu âm trong máu chăm sóc da sẽ giúp da được điều hòa trở lại, ngăn ngừa sự tắt nghẽn bạch huyết tạo da dầu và hình thành lỗ chân lông to.

- Điều trị da thô ráp và xơ cứng:

Sử dụng máy chăm sóc da đa năng hoặc máy chăm sóc da photon mini kết hợp với gel kích hoạt da mềm trắng sáng mịn sẽ làm cho tăng cường lưu thông máu, làm mềm mạch máu và làm mềm các lớp collagen, từ đó tạo sự thít chặt cho các lớp collagen, các lớp collagen tái hoạt động và ngăn ngừa sự hình thành sự xơ cứng và thô ráp gây ra tình trạng da loang lỗ và da không đồng màu.

Kết luận

Máy chăm sóc da hiện nay đang được các trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa sử dụng rộng rãi, khi kết hợp với gel kích hoạt da mịn trắng sáng và kết hợp thêm với tinh chất serum điều trị sẽ giúp cho việc chăm sóc da đạt hiệu quả nhanh chóng có thể thấy ngay sau khi sử dụng lần đầu tiên.

Tùy theo từng loại da và tình trạng da để hướng điều trị chăm sóc cụ thể nhưng kết quả có thể nhìn thấy tuyệt vời thì lộ trình điều trị phải từ 4-10 lần đối với da bị tổn thương nhẹ hoặc 10-40 lần đối với da bị tổn thương nặng.

Nếu bạn muốn sử dụng cá nhân tại nhà có thể tìm hiểu về máy chăm sóc da mini photon. Đây là một loại máy điều trị nhỏ gọn nhưng hiệu quả cao. Bạn có thể nhìn thấy ngay sự thay đổi tế bào da của bạn ngay lần điều trị đầu tiên.

Máy chăm sóc da sử dụng công nghệ galvanic hoặc siêu âm ultrasonic không có bất kỳ tác dụng phụ nào, không kích ứng, không tổn hại tế bào cơ thể. Tác dụng của nó là sửa chữa, điều trị, chăm sóc để làm trẻ hóa làn da của bạn.

Đọc thêm:

Máy phun oxy jet thẩm mỹ hiệu quả đạt được tức thời

Y Khoa Kim Minh

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008