1 2 3

Tìm hiểu về chỉ Ultra V-Lifr 4D căng da trẻ hóa da

Căng da mặt, trẻ hóa da, nâng sống mũi bằng chỉ 4D Ultra V Lift Hàn quốc. Bán chỉ Ultra V Lift Gold căng chỉ vàng 4D ở đâu giá sỉ tốt nhất. Liên hệ anh Nguyên 0917045246


Tìm hiểu về chỉ Ultra V-Lifr 4D căng da trẻ hóa da

Công nghệ làm gọn khuôn mặt V-line và nâng cơ mặt, nâng sóng mũi mới nhất - Ultra V Lift Hàn quốc.

Đọc thêm:

Địa chỉ cung cấp chỉ căng da mặt 4D Hàn Quốc

Chỉ nâng cơ mặt, căng da mặt, làm gọn khuôn mặt, nâng sóng mũi Ultra V Lift 4D (chỉ bung nở 4 cánh) có thể được áp dụng cho bất kỳ nơi nào trên cơ thể, bao gồm mặt, khóe mắt, má, cằm, cổ, trán, vùng khóe miệng khi cười, cẳng tay và bụng. Nó có thể được sử dụng để nâng cao sống mũi, tạo cho chóp mũi cao, cho nó một cái nhịn đẹp tự nhiên.

Công nghệ chỉ Ultra V Lift 4D PDO là gì?

Polydioxanone (PDO), sợi tổng hợp hấp thụ monofilament thường được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch và các ca ghép nối. Nó là siêu mỏng (0.12mm), do đó làm cho việc điều trị thoải mái hơn nhiều.

Dia chi ban chi cang da mat 4D Ultra V Lift Han quoc Y Khoa Kim Minh

Làm thế nào để thực hiện một ca luồng căng chỉ Ultra V-Lift 4D?

Toàn bộ quá trình phẫu thuật mất khoảng 30 phút - 1 giờ (tùy thuộc vào khu vực điều trị), nơi điều trị nên ủ một loại kem gây tê được áp dụng trước khi tiến hành thủ thuật với khách hàng.

Các bác sĩ sau đó khéo léo chèn các kim mang chỉ 4D Ultra Vlift xuống dưới da. Hầu như không có bất kỳ đau đớn, chảy máu hoặc sưng và bệnh nhân có thể trở lại làm việc sau khi làm thủ thuật. Loại chỉ căng da làm gọn khuôn mặt này là loại chỉ tiêu, chúng sẽ dần hấp thụ vào  cơ thể một cách an toàn.

Cang da mat tre hoa da cong nghe cang chi vang 4D Ultra Vlift Han quoc Y Khoa Kim Minh

Ai có thể sử dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ 4D Ultra V lift?

Các thủ thuật căng da, trẻ hóa da, nâng sống mũi này thích hợp cho hầu hết mọi người. Hầu hết các chị em phụ nữ, nam giới có độ tuổi từ 25 trở đỉ, khi có những ảnh hưởng của lão hóa nhìn thấy rõ, hoặc muốn cải thiện hình dáng khuôn mặt mình cân đối, đẹp hơn, tiêu chuẩn cỡ khuôn mặt V line.

Chỉ Ultra V Lift 4D Gold 30mm 50mm 80mm chỉ xoắn 4D hàn quốc Y Khoa Kim Minh

Lão hóa gây ra các tế bào da mỏng đi vì các sợi collagen và elastin bị phá vỡ, mà kết quả trong da bị chảy sệ, nếp nhăn sâu, nếp gấp và có nếp nhăn mịn. Căng da mặt trẻ hóa da, định da khuôn mặt bằng chỉ 4D Ultra V Lift sẽ đảo ngược những ảnh hưởng của lão hóa.

Hiệu quả trẻ hóa da bằng căng chỉ vàng 4D có hiệu quả bao lâu?

Các kết quả thường kéo dài từ 3-5 năm. Phương pháp điều trị lặp lại thường có kết quả đạt được tốt hơn rất nhiều.

Ngoài hiệu quả tuyệt vời, căng chỉ vàng trẻ hóa da có ảnh hưởng đến cuộc sống không?

Người điều trị có thể gặp phải một số tác dụng phụ như đau nhẹ, sưng, bầm tím, chảy máu. Người điều trị có thể trở lại hoạt động bình thường hàng ngày hay trang điểm hoặc sử dụng kem chống nắng.

Nâng sóng mũi bằng chỉ 4D Ultra V Lift Rose 50mm Hàn quốc Y Khoa Kim Minh

Căng da mặt trẻ hóa bằng chỉ 4D Ultra V Lift so với cách căng da nâng cơ truyền thống

Phương pháp điều trị nâng cơ căng da mặt truyền thống là một thủ tục liên quan đó là xâm lấn (không nói đến sử dụng máy giảm mỡ làm săn chắc cơ Multipolar RF, monopolar RF,..). Các bác sĩ phẫu thuật xác định chính xác các đường rạch được thực hiện, chèn một sợi chỉ 4D trong một hướng nhất định và sau đó sửa chữa nó bằng cách kéo da bì chảy sệ. Các lĩnh vực ứng dụng bị hạn chế do điều trị bằng sợi chỉ Ultra V lift có một giai đoạn phục hồi hoàn toàn.

Ultra Vlift ứng dụng bất cứ khu vực nào trên cơ thể và khuôn mặt, bao gồm các góc mắt, má, mũi trán, khóe miệng, cẳng tay và bụng và thời gian rút xuống ngắn hơn nhiều so với cách điều trị truyền thống. Chỉ Ultra V Lift 4D đã không còn có những hạn chế liên quan đến công nghệ nâng cơ căng da mặt truyền thống, không có gây mê toàn thân hay từng vùng yêu cầu, thủ tục và thời gian điều trị là ngắn, do đó nó được mệnh danh như là cách ăn FAST FOOD của Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước khác ở Châu Á.

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008