1 2 3

9 phương pháp làm trắng da tự nhiên nhanh nhất trong 2 tuần

9 phương pháp làm trắng da tự nhiên nhanh nhất và thiết thực nhất giúp bạn có thể trắng sáng, lên tông màu da chỉ trong 2 tuần.


9 phương pháp làm trắng da tự nhiên nhanh nhất trong 2 tuần

9 phương pháp làm trắng da tự nhiên nhanh nhất và thiết thực nhất giúp bạn có thể trắng sáng, lên tông màu da chỉ trong 2 tuần.

Bạn không thể tạo ra làn da trắng sáng và mềm mại trước đây, có thể là do bạn làm trắng da sai, có thể bạn đã thực hiện và làm trắng da nhưng không thể duy trì lâu bằng việc đi thẩm mỹ viện hoặc làm trắng sáng da tại nhà. Trong bài viết này, có 9 phương pháp làm trắng da tự nhiên, thiết thực nhất mà Y khoa Kim Minh chúng tôi có thể chia sẽ với bạn, giúp bạn làm trắng da mà không làm tổn thương da và tôn lên vẻ đẹp bên ngoài của bạn.

Công dụng của các loại trái cây làm trắng da của bạn - Y khoa Kim Minh
Làm trắng da của bạn, tại sao không?

9 phương pháp làm trắng da hoàn toàn tự nhiên

1. Bí đao, bông cải xanh, khoai tây, cà chua, của cải, măng tay, dưa chuột (dưa leo) và các loại rau khác rất giàu vitamin, xenlulo và các nguyên tố vi lượng. Ăn chúng thường xuyên có thể giúp làn da phân tán sắc tố melanin trong cơ thể và làm da bạn thay đổi nhanh chóng. Cảm giác là sau 2 tuần, làn da của bạn vừa trắng, vừa mềm, vừa mịn.

2. Các loại trái cây như chanh, bưởi, nho, kiwi, chuối ngoài nhiều vitamin còn có tác dụng làm trắng da tuyệt vời. Có nhiều cách ăn khác nhau, người ta tin rằng những cô gái có tài nội trợ nấu nước sẽ biến nhiều loại trái cây thành nước ép tuyệt hảo giúp làn da của mình trắng mịn tự nhiên.

3. Trước khi đi ngủ, đắp dưa chuột (dưa leo)  lên mặt vài phút rồi gỡ ra, thực hiện kiên trì. Đây là cách làm trắng da rất hiệu quả đã được chứng minh trên thực tế.

4. Tẩy da chết bằng tay (chụm 5 đầu ngón tay, co lại và dùng mu ngoài bàn tay) và làm trắng da. Tuy nhiên, mẹo này chỉ hữu ích khi tông màu da ban đầu đã trắng hơn hiện tại, vì khi lột lớp da chết sẽ để lộ lớp da mới, chưa tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

5. Sữa tươi rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là sữa tươi không đường chưa tiệt trùng và có tác dụng làm trắng da tự nhiên tuyệt vời. Nó có thể giúp cơ thể hấp thụ trực tiếp dù là uống hay trực tiếp thoa trên mặt, giúp bạn có làn da trắng lên.

6. Nước chanh là một chất làm trắng da rất mạnh. Nó chứa axit trái cây, là một chất tẩy tế bào chết tự nhiên, có thể loại bỏ lớp trên cùng của da và để lộ làn da trắng hơn bên dưới. Nước chanh cũng chứa axit citric, có tác dụng tẩy nhẹ (có thể tẩy màu tóc khi bôi lên tóc). Ủ da trong nước chanh để làm sách da một chút, nếu mước giảm tính axit, hãy cho 1 ít nước ấm nóng để làm dịu lại.

7. Trước khi đi ngủ, dùng miếng gạc lưới đắp mặt và kem dưỡng trắng da, đắp lên mặt khoảng 10 phút, tuần làm 3 lần, kiên trì thực hiện có thể giúp da trắng sáng rõ rệt.

8. Nha đam (aloevera) có tác dụng thanh nhiệt giải độc, làm trắng da, hết mụn, chống dị ứng..Có thể đắp trực tiếp lên mặt hoặc ăn, cũng có thể dùng gel rửa mặt bằng nha đam loại tốt chính hãng dùng mỗi ngày vào buổi sáng hoặc tối giúp làn da sáng mịn, giảm mụn, giảm nhờn và sáng đều màu da.

Cách làm mặt nạ trái cây dưỡng da tốt nhất - Y khoa Kim Minh
Mặt nạ dưỡng da làm từ trái cây

9. Uống nhiều nước, không thức khuya, ăn ít đồ chiên xào, giữ da sạch sẽ bằng sữa rửa mặt mỗi ngày và buổi sáng là bước vô cùng quan trọng để làm cho da bạn trắng sáng mịn và là cơ sở để bạn bước vào các bước chăm sóc da, điều trị da với các loại máy chăm sóc da, máy đẩy dưỡng chất, máy hấp trắng da body, giúp làm thay đổi hình thức làn da của bạn.

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • Da cho e hoi sd may oxy Jet e pha cac loai tinh chat cung 1 luc hay dung tinh chat 1 thu thoi de dung chut sau pha tinh chat khac lam tiep . Dung tinh chat giong nhu sd buoc duong hang ngay . E chua biet cach thuc dung de cham soc da . Dung cac loai tinh chat cung 1 luc hay tung buoc ah . Phun oxy xong co dung kem duong buoc cuoi cung hay khoi . Nho huong dan cach dung tinh chat de sd may oxy Jet ah . Xin cam on . Zalo e 0928970323

    Chào Nguyen thi my duyen 

    Máy oxy jet hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, có loại một chức năng, có loại đa năng kết hợp gồm làm sạch tế bào da (hydra - H2O2), phun oxy nén, chạy dưỡng chất bằng đầu siêu âm lạnh, siêu âm nóng, điện di, RF. Bạn hãy làm sạch da cho khách, làm mềm da, sau đó, tuỳ từng yêu cầu của khách hàng, hoặc bạn nhìn tinh trạng da của khách, hỏi về bị lý da khách hàng từng mắc phải trong quá khứ mà có cách chăm sóc da phù hợp.

    Cách chăm sóc da phù hợp là bạn chọn các loại mỹ phẩm, tinh chất, serum, huyết thanh có trong mục mỹ phẩm - phụ liệu spa của Kim Minh có ghi rõ từng loại có tính năng, chứng năng điều trị như thế nào. Nếu bạn đọc tất cả các nội dung trong danh mục mỹ phẩm của Kim Minh thì bạn sẽ biết rõ cách chăm sóc da cho khách hàng chính xác và có kết quả như mong muốn. Thân chào bạn

     

0933.455.388 - 0902.482.008