1 2 3

Chăm sóc da bằng sóng ion galvanic là gì

Sóng ion galvanic dùng trong chăm sóc da mục đích là đẩy sâu tinh chất, serum nhanh chóng vào sâu bên trong biểu bì mà không làm mất đi tính chất điều trị của dưỡng chất, nó rất khác biệt so với cách đi sóng siêu âm ultrasonic, vậy điều trị chăm sóc da máy galvanic là gì?


Chăm sóc da bằng sóng ion galvanic là gì

Sóng galvanic - công nghệ điện phân sinh học bằng 2 phương pháp làm mềm sạch phần da biểu bì ngoài và đẩy dưỡng chất serum, tinh chất sâu vào da thông qua kênh (-/+).

Liệu pháp điện sinh học thẩm mỹ thẩm thấu hấp thụ sâu đi qua da đồng nghĩa với cách giúp da phục hồi và phát triển mạnh mẽ hơn có xu hướng sử dụng nhiều hơn hiện nay. Trong một quá trình trị liệu chăm sóc da, phương pháp điện phân sinh học galvanic thực hiện đồng thời 2 giai đoạn: làm mềm sạch da và thúc đẩy - thu hút mỹ phẩm hấp thụ sâu vào bên trong biểu bì da.

Các nhà khoa học và y khoa đã chứng minh rằng việc sử dụng dòng điện ion galvanic 1 chiều năng lượng thấp có khả năng điều trị sự ức chế cơ collagen, biều bì không tự phát triển tái sinh với công nghệ kích thích điện sinh lý mà còn có khả năng đẩy dưỡng chất đi sâu vào bên trong nuôi dưỡng da một cách tuyệt vời.

Galvanic là gì?

Galvanic là dòng điện ion tần số thấp 1 chiều có điều chỉnh hay còn gọi là dòng điện ion galvanic. Khi sử dụng dòng điện galvanic này thì gọi là dòng điện sinh học đẩy nhanh sự hấp thụ các phân tử siêu nhỏ của dinh dưỡng xuống bề mặt của da với tốc độ xâm nhập cao mà không gây bất kỳ tổn thương nào về lâu dài.

Dòng điện điều trị chăm sóc da đẩy dưỡng chất hay serum galvanic có 2 chế độ điều chỉnh âm và dương (+/-) mà mỗi tính năng có tác dụng đẩy dưỡng chất sâu dễ dàng xuống biểu bì da hay chiều ngược lại có thể phân hủy liên kết độc tố (thải độc tố), chất bẩn, phân rã chất nhờn.. để làm cho da sạch và sau đó sử dụng mỹ phẩm, serum, tinh chất, tế bào gốc đưa xuống da dễ dàng hơn.

Chức năng chăm sóc da bằng sóng siêu âm ultrasonic có tác dụng làm mềm biểu bì ngoài, làm tơi xốp phần trung bì, giúp lấy đi độc tố làm sạch da với viên hút chì, hoặc làm mịn ẩm sáng da với kem massage HA. Nhưng công nghệ máy chăm sóc da có đầu siêu âm lại không có tính chất điều trị chuyên sâu hơn so với công nghệ điện phân đẩy tinh chất serum galvanic, rõ ràng là 2 chức năng điều trị là khác nhau: sử dụng sóng siêu âm làm sạch, mềm da, sau đó sử dụng galvanic có tác dụng đẩy dưỡng chất có tính lỏng là tốt nhất (mục đích không làm biến đổi công dụng hoặc bị oxy hóa tinh chất bạn nhé). Hay nói đơn giản hơn sử dụng chức năng đầu siêu âm làm mềm và sạch da (dạng thư giãn), sau đó sử dụng galvanic đẩy mỹ phẩm dạng lỏng như serum, tinh chất (essence), tế bào gốc..

Công dụng galvanic chăm sóc da điều trị

- Tăng khối lượng cơ và hệ cơ

- Hữu ích xây dựng lại cấu trúc của da hoặc tạo liên kết bền vững mạng lưới tế bào khỏe mạnh collagen - elastin

- Nâng cấu trúc mô mềm và cải thiện đường nét

- Giảm thiểu tình trạng da nhờn

- Cải thiện dấu hiệu lão hóa

- Thải độc tố và làm sạch da

- Đẩy mỹ phẩm dạng lỏng đi sâu dễ dàng qua màng biểu bì da ngoài để nuôi da - phục hồi kết cấu da bên trong

- Không làm mất đi tính chất điều trị của mỹ phẩm: oxy hóa tinh chất, biến đổi chất dinh dưỡng, giảm hiệu quả điều trị,..

Sử dụng máy chăm sóc da galvanic trong trường hợp nào?

So với các công nghệ chăm sóc da có hiệu ứng nhiệt (hay hiệu tạo nhiệt), sóng ion galvanic (dòng điện galvanic) là cách đẩy dưỡng chất dạng lỏng thẩm thấu sâu vào biểu bì nhanh và hoàn hảo nhất. Đó là sự hấp thụ sâu, đầy đủ, không làm mất đi tính chất của mỹ phẩm và thông thường máy galvanic hay các loại máy có chức năng galvanic đều mang tính chất đẩy mỹ phẩm dưỡng hoặc điều trị da.

Hiện nay, chỉ có sóng galvanic có tác dụng đẩy dưỡng chất (serum, tinh chất, tế bào gốc...) hiệu quả - đủ sâu - nhanh đi sâu vào da đạt được giá trị chăm sóc - điều trị da nhất so với các phương pháp khác mà không gây tổn thương da.

Các trường hợp sử dụng máy chăm sóc da galvanic cho các trường hợp:

- Làm sạch da: thải độc tố da, phân hủy liên kết của chất nhờn trên da, phải giải tế bào chết không bạch huyết nổi bởi làn da khô làm cho đốm sắc tố tăng lên,..

- Kích thích điện sinh học ion: Sử dụng công nghệ chăm sóc da galvanic có tác dụng kích thích mô cơ biểu bì và các lớp mô bên trong da nhận dòng điện sinh học để phục hồi chức năng vốn có của tế bào bao gồm: tăng dòng điện sinh học của mô bào, kích thích tái sinh collagen, làm săn cơ, gửi tín hiệu giúp cơ thể tăng cường tự chữa bệnh về da, tăng đề kháng mô bào,..

- Thu hút dưỡng chất nuôi da: là cách tạo dòng điện đi 1 chiều để đẩy mỹ phẩm đi theo xuống sâu bên trong bề mặt biểu bì mà không làm mất đi tính chất điều trị.

- Cách sử dụng (theo hướng dẫn): sau khi bạn thực hiện qua các bước chăm sóc da cơ bản và đây là bước đi gần cuối để đẩy mỹ phẩm có tính lỏng (serum, tinh chất, tế bào gốc,...)

Kết luận:

Khi chuẩn bị các phương pháp điều trị bằng máy chăm sóc da từ căn bản đến nâng cao, bạn cần phải hiểu rõ từng chức năng - công dụng - hiệu quả của từng loại máy theo từng công nghệ: máy tẩy tế bào chết, máy ultrasonic, máy điện di mesoderm, máy galvanic, máy RF, máy Hifu, máy Thermage, máy chăm sóc da sóng siêu âm lạnh...

Nếu bạn hiểu rõ từng chức năng, bạn sẽ tư vấn cho khách hàng từng bước điều trị và hướng đến sử dụng từng chức năng của các máy chăm sóc da là bước tiến vững vàng thành công và sự tự tin chăm sóc da cho khách hàng của bạn.

Một điều căn bản phải biết là: Một liệu trình căn bản đến nâng cao đều liên quan đến máy chăm sóc da và mỹ phẩm; máy chăm sóc da chỉ giúp bạn 30%, mỹ phẩm chiếm 60% thành công và sự may mắn của người điều trị hoàn hảo là 10%.

Y Khoa Kim Minh

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008