1 2 3

Glutathione là gì?

Glutathione được xem là tự sinh trong cơ thể con người tập trung tại gan, lá lách, tuyến tụy, thủy tinh thể và giác mạc. Glutathione giúp cơ thể chống lại bệnh tật, ung thư, tế bào oxy hóa, và lão hóa da. Glutathione giúp vitamin C, Vitamin E không bị oxy hóa và ở trạng thái bình thường khi hấp thụ vào tế bào. Mức độ Glutathione giảm theo độ tuổi, nó liên quan đến sự khác biệt tế bào và làm chậm tiến trình lão hóa.


Glutathione là gì?

Glutathione được coi là mạnh nhất, linh hoạt nhất,và quan trọng nhất của quá trình chống oxy hóa tự tao ra của cơ thể. Glutathione được sử dụng ngày nay tại các nước tiên tiến cho quá trình điều trị bệnh và chăm sóc trẻ hóa da.

Cơ thể con người có thể tự tổng hợp glutathione và tìm thấy chúng ở hầu hết trong các bộ phận của cơ thể. Nhưng ở những người bị già đi thì sự tổng hợp glutathione sẽ giảm nồng độ xuống đến mức có thể gây ra sự thiếu hụt đề kháng, oxy hóa tế bào và gây nhiều chứng bệnh nghiêm trọng.

Cong nghe tiem trang glutathione la gi Kim Minh
Ảnh: Glutathione tự sinh giảm dần khi bạn bước qua sườn dốc tuổi trẻ

Thuộc tính quan trọng của Glutathione:

Glutathione được tìm thấy hầu hết trên các bộ phận của cơ thể, đó là:

1. Được tìm thấy trong hầu hết các tế bào sống như: gan, lá lách, thận, tuyến tụy, thủy tinh thể, giác mạc,..đây là những nơi có sự tập trung phát triển cao nhất trong cơ thể của chất này.

2. Nó là môt chất chống oxy hóa mạnh mẽ và do đó các tế bào gốc tự do dễ bị tập trung bị vô hiệu và bị đào thải ngay khi chúng mới nguy cơ hình thành ra khỏi cơ thể. Glutathione được xem là có thể ngăn ngừa thành công sự hình thành gốc tế bào tự do.

3. Glutathione có vai trò quan trọng trong chức năng miễn dịch thông qua sản xuất tế bào bạch cầu và là một trong những chất chống virus mạnh nhất được biết đến.

4. Đây là một trong những chất chống ung thư mạnh nhất được sản xuất tự nhiên của cơ thể

Glutathione có thể làm giảm oxy hóa Vitamin C, Vitamin E trở lại và giúp chúng có khả năng hấp thụ vào tế bào tốt hơn.

6. Nó được sử dụng bởi lá gan để giải độc nhiều độc tố bao gồm: hormaldehyde (chất chống phân hủy mà ngày nay người sản xuất bún, miếng, bánh, thực phẩm..sử dụng quá nhiều), acetaminophen, enzyrene và nhiều chất khác có thể gây ung thư và ngộ độc cho con người ngày nay.

7. Là chất chống oxy hóa cần thiết cho việc bảo vệ protein; tham gia vào quá trình tổng hợp axit nucleic và đóng vai trò trong quá trình sửa chữa ADN (tế bào gốc của cơ thể)

8. Nó duy trì cơ thể chống lại quá trình oxy hóa tế bào

9. Mức độ hấp thụ Glutathione giảm theo độ tuổi. Nó liên quan đến sự khác biệt tế bào và làm chậm quá trình lão hóa

10. Bảo vệ sự toàn vẹn của hồng cầu - đây là vấn đề giúp cơ thể khỏe mạnh, hồng hào, nhìn thấy làn da trắng và mịn màn trẻ khỏe

Glutathione còn tham gia vào quá trình duy trì chức năng não bình thường

Glutathione su dung vien uong, tiem filler, truyen trang, meso cua My, Han Quoc cung cap boi Y Khoa Kim Minh
Ảnh: Glutathione có nhiều cách hấp thụ vào cơ thể giúp cải thiện làn da sáng trắng

Glutathione với công nghệ tiêm trắng trẻ hóa da

Bạn có bao giờ hỏi liệu làm sao giúp làn da của mịn mịn màng tươi tắn, trắng mịn, hồng hào trẻ trung. Đó tất cả là về vấn đề làn da khỏe mạnh, được nuôi dưỡng đầy đủ dinh dưỡng, tế bào hấp thụ dễ dàng dưỡng chất, tự đề kháng và cung cấp dưỡng chất đề kháng từ bên ngoài.

Mua tinh chat truyen trang, tiem trang Glutathione o dau tai tp hochiminh Kim Minh 0933455388
Ảnh: Bộ truyền trắng Glutathione, Vitamin E, Thiotic Acid nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc

Liệu bạn có thể lấy lại tuổi trẻ? Bao gồm cả hình dáng và làn da của bạn thời ấu thơ?

Glutathione có thể giúp bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn. Đó là liều làm trắng da nhẹ nhàng có thể sửa đổi sự chuyển đổi eumelanine (màu tối của da / hắc sắc tố / màu nâu / màu vàng sắc tố) sang phaemelanin (màu sắng tráng noãn nà đậm đà).

Đây chính là lý do làn da được tái tạo mới liên tục với màu sáng trắng sữa. Và hình như các bác sĩ da liễu hoặc thẩm mỹ ở Châu Á sử dụng cũng như khuyến cáo. Glutathione chủ yếu sử dụng làm trắng da bằng các hình thức khác nhau (uống / chích / meso / filler / truyền trắng) và được duy trì như là liệu pháp chống lão hóa và giúp kích hoạt làn da luôn sinh ra trắng sáng liên tục.

Duong chat tiem truyen trang tre hoa da Glutathione nhap khau My Glutax 23000GK Kim Minh 0933455388
Ảnh: Glutathione chuyên trẻ hóa tế bào, trắng sáng da nhập khẩu Mỹ

Glutathione cũng được sử dụng như là một loại thuốc làm trắng răng, tẩy trắng ra và đã được chứng minh rất an toàn và hiệu quả

Nếu bạn tìm kiếm được một liệu trình dưỡng trắng sáng an toàn, hiệu quả đã được các bác sĩ Châu Á, Châu Mỹ khuyến cáo sử dụng glutathione, đã được kiểm nghiệm sâu sắc thì nó là chất làm trắng, chống lại làn da lão hóa.

Hãy sử dụng Glutathione với một liệu trình ổn định, am hiểu, có kinh nghiệm và thường xuyên được tư vấn kỹ trước khi sử dụng chất này. 

Kết hợp Glutathione / Vitamin C / Ascorbic Acid / Vitamin E.. bằng một liệu pháp của bác sĩ chuyển giao công nghệ sẽ giúp bạn trở thành con người lột xác hoàn mỹ và thành công trong cuộc sống.

Y Khoa Kim Minh

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008