1 2 3

Argireline là gì, nó hoạt động như thế nào trên da

Giải pháp tình thế của vấn đề nếp nhăn, rãnh nhăn, nếp nhăn mịn này không thể phục hồi một cách tự nhiên qua cách ăn uống, massage, vận động mà phụ thuộc và một loại tinh chất dạng chuỗi peptide đó là Argireline, nó được xem giống như là một loại botox tự nhiên - Organic Botox nhưng cao cấp hơn có tác dụng điều trị làm đầy rãnh nhăn và giúp tăng sinh collagen tự nhiên của bản thân chúng ta.


Argireline là gì, nó hoạt động như thế nào trên da

ARGIRELINE là loại hexapeptide chuyên chống nhăn với cơ chế đầu tiên là hoạt động như Botulium Toxin. Nó làm giảm độ sâu của các nếp nhăn trên mặt do sự co lại của cơ bắp mặt, đặc biệt ở trán và vùng quanh mắt.

Chuỗi Peptide Argireline thường tổng hợp với các loại tinh chất khác bao gồm Matrixyl, Hyaluronic Acid. Thông thường, những nhà nghiên cứu sản phẩm và sản xuất tại Mỹ và Châu Âu thường sử dụng Ergireline là chuỗi Peptide và nhân tố sản xuất nó là từ Natural Argireline (thiên nhiên, tự nhiên).

Đa số, các chị em phụ nữ hoặc cánh thanh niên thường talkative hoặc lo lắng cho công việc, tinh thần thường bị stress, tuổi trên 40 thường có vấn đề về nếp nhăn quanh vùng miệng, vùng mắt, trán,..bao gồm những rãnh nhăn to nhỏ hoặc nhiều nếp mịn khác nhau.

Serum Argireline là gì, tinh chất chống nhăn chống lão hóa - Y Khoa Kim Minh
Ảnh: Arigireline - Chất đều trị nhăn, căng bóng và ngăn lão hóa chảy sệ da

Giải pháp tình thế của vấn đề nếp nhăn, rãnh nhăn, nếp nhăn mịn này không thể phục hồi một cách tự nhiên qua cách ăn uống, massage, vận động mà phụ thuộc và một loại tinh chất dạng chuỗi peptide đó là Argireline, nó được xem giống như là một loại botox sinh học tự nhiên - Organic Botox nhưng cao cấp hơn có tác dụng điều trị làm đầy rãnh nhăn và giúp tăng sinh collagen tự nhiên của bản thân chúng ta.

Tuy nhiên, bạn phải phân biệt được loại botox được nhân bản trong phòng thí nghiệm và Organic Botox là loại chiết xuất từ thiên nhiên giúp bạn điều trị cho khách hàng hiệu quả và thời gian có tác dụng lâu dài.

Peptide Argireline hoạt động như thế nào?

Peptide là một bước đột phá gần đây trong lĩnh vực chăm sóc da chống lão hóa và điều trị nhăn. Khi bạn di chuyển khuôn mặt của bạn theo các hướng khác nhau như ngước lên nhìn xuống, quay trái hoặc sang phải, cửa động mắt, nhíu mày, nói chuyện hoặc cười bắt đầu sẽ thấy những nếp nhăn rõ ràng. Đó là lúc các cơ mặt và các tế bào da thường xuyên co lại thành thoái quen hình thành rãnh nhăn, bắt nguồn từ sự suy sụp vết yếu liên kết của collagen và các lớp biểu bì.

Argireline được sử dụng như một phương pháp chăm sócchống lão hóa cho da vì  nó ức chế sự phóng thích các chất dẫn truyền thần kinh gây co lại cơ, do đó, khi Argireline được áp dụng cho da (qua tiêm, lăn kim) nó cho phép các cơ mặt của bạn ít co bóp hơn và thư giãn một cách an toàn. Điều này cho phép các cơ mặt của bạn luôn thư giãn và giảm bớt sự xuất hiện của các nếp nhăn và làm dịu các đường nhăn mà tất cả chúng ta chắc chắc rằng sẽ trải qua khi chúng ta già đi.

Botox và Argireline điều trị nhăn khác nhau chỗ nào - Y Khoa Kim Minh
Ảnh: Cách thức chống nhăn giữa Botox vs Argireline

Phân biệt chất điều trị chống nhăn Botox và Argireline

Cả 2 chất Botox và Argireline là ngăn chặn sự cơ co lại, loại bỏ những rãnh nhăn, nhưng chúng hoạt động theo các cơ chế khác nhau

1. Botox phá vỡ các chât dẫn truyền thần kinh được gừi từ neuron tới các cơ

2. Argireline ngăn ngừa các chất dẫn truyền thần kinh khỏi bị phát tán ngay từ đầu và giảm nhanh tín hiệu đếu vùng cơ bị nhăn

Và một điều nữa rõ ràng rằng, nguồn gốc tinh chất Botox được tổng hợp từ phòng thí nghiệm và một loại là được chiết xuất từ tự nhiên khó mà người mua  và sử dụng biết rõ nguồn gốc đâu thật sự. Argireline giúp chúng ta dễ sử dụng lên trên khách hàng và ít tốn kém hơn. Mặc dù Botox cho cảm giác hiệu quả nhìn thấy ngay còn Argireline có thể giảm được 30% rãnh nhăn và nếp nhăn mịn, nhưng Argireline hầu như không có tính độc hại.

Nếu sử dnụg thường xuyên hơn, Argireline đang là một giải pháp điều trị da nhăn sâu và nhăn mịn ổn hơn, an toàn hơn, đang được các bệnh viện thẩm mỹ sử dụng nhiều hơn.

Mua serum Argireline chong nhan nhap My o dau tai Tp HCM - Y khoa Kim Minh
Ảnh: Serum Argireline chống nhăn, căng bóng da, loại bỏ lão hóa chảy sệ da

Peptide Argireline serum có thể sử dụng lâu dài được không?

Argireline được sử dụng để ngăn ngừa sự hình thành các biểu hiện nếp nhăn bằng cách nào đó nó gây giảm ức chế neuron thần kinh đến vùng cơ bị rãnh nhanh (thông thường điều này hay xảy ra và nó là một hoạt động tự kích hoạt).

Argireline cũng được gọi là siêu lipid (gọi là túi) giúp tạo thành các xốp làm đầy lên rãnh nhanh và nhăn mịn, công thức của nó gọi là acetyl hexapeptide-3.

Argireline không gây bất ổn cho da dù bất kỳ hình thức nào sử dụng (nếu chúng ta biết rõ nguồn gốc), đó là túi lipid giúp giảm sự chuyển động các cơ ở rãnh nhăn.

Argireline cũng là hình thức giúp tăng sinh collagen tự nhiên và sửa chữa da.

Các nếp nhăn quanh mắt giảm 17% sau 15 ngày sử dụng và giảm 27% sau 30 ngày điều trị nếu bạn sử dụng kem có chứa Argireline 5%

Các loại serum Argireline cho hiệu quả gấp rất nhiều lần nếu bạn sử dụng điều trị các rãnh nhăn

Không có bất kỳ đánh giá tác động tiêu cực đến Argireline serum bởi các Tạp chí Quốc tế về Khoa học Thẩm mỹ và nó đang được đồn thổi cho rằng có thể làm căng cơ, tạo độ bóng cho da rất dễ dàng qua các hình thức tiêm meso, lăn kim tay, phi kim với các đầu kim 12-36 và đầu kim nano.

Dĩ nhiên, không có loại Argireline tinh chất 100% mà thường có sự kết hợp Hyaluronic Acid, Matrixyl,.. với nhau để kết quả điều trị và hiệu quả của nó đạt được sự mong đợi của khách hàng.

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008