1 2 3

Thuốc bắc ngâm chân có thật sự thải độc, chữa mụn, giảm béo?

Thuốc bắc ngâm chân có tác dụng thải độc, chữa mụn, giảm béo không? Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm tính năng công dụng của túi thuốc bắc ngâm chân và cách sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.


Thuốc bắc ngâm chân có thật sự thải độc, chữa mụn, giảm béo?

Thuốc bắc ngâm chân có tác dụng thải độc, chữa mụn, giảm béo không? Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm tính năng công dụng của túi thuốc bắc ngâm chân và cách sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Thuốc bắc ngâm chân có từ ngàn đời xưa, và mỗi loại thuốc bắc ngâm chân có một bí quyết riêng. Nhưng tựu trung lại, ngâm chân thuốc bắc đều có tác dụng thải độc, thanh lọc cơ thể, làm sạch cơ thể bởi nhiều nguyên nhân mà cơ thể đánh mất quá trình thải độc của chức năng gan thận và hệ bài tiết.

Trong trường hợp bình thường, cơ thể con người có khả năng tự động điều chỉnh theo cơ thể môi trường bên ngoài, nhưng một số người mất thăng bằng do thể chất, bệnh tật, hoặc lối sống kém. Một số dinh dưỡng được hấp thụ, một số dư thừa được đào thải ra ngoài, độc tố cũng được lọc đào thải một cách tự nhiên.

Nhưng khi cơ thể mất thăng bằng trong lối sống và vận động, độc tố này sẽ tích tụ ngày càng nhiều trong cơ thể, dễ thấy nhất biểu hiện qua thể trạng bên ngoài. Béo phì, da mặt xấu đi, mụn, nám bắt đầu xuất hiện, da sần xùi, mùi cơ thể dần xuất hiện đến nỗi người kế bên không chịu được, kể cả bệnh đau khớp, bệnh lục phủ ngủ tạng.

Ngâm chân bằng túi thuốc bắc xổ độc cơ thể giúp loại bỏ mụn, ngừa nám, giảm mỡ body
Công thức giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tư nhiên

Làm cách nào để đào thải độc tố trong cơ thể?

Có nhiều phương pháp thanh lọc, đào thải độc tố trong cơ thể như tập thể dục, chọn lựa dinh dưỡng, tập Gym, thư giãn, đủ giấc ngủ. Nhưng chừng đó chưa đủ, vì có người thanh lọc nhẹ nhàng cơ thể, có người không thể làm được điều này vì nhiều nguyên nhân, có thể do cơ địa và thể trạng con người gây nên.

Ở đây có 2 cách mà chúng tôi xin mạng phép đưa ra giúp bạn thanh lọc, thải độc cơ thể tốt nhất, nhẹ nhất, vừa đào thải độc tố, vừa tăng đề kháng, và làm đẹp lại cơ thể. Đó là dùng sản phẩm túi thuốc bắc ngâm chân thải độc và dùng viên thải độc gan giảm béo gia truyền; trong đó thải độc ngâm chân qua gia trong bài viết này hướng đến giúp bạn hiểu rõ hơn đặc biệt là chị em phụ nữ.

Thuốc bắc ngâm chân có tác dụng thải độc tố một cách tự nhiên, đặc trưng của bài thuốc ngâm chân thảo mộc này gồm 4 loại, hoặc 6 loại. Thảo mộc ngâm chân thải độc có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu, loại bỏ độc tố, loại bỏ chất nhờn, nạo vét kinh tuyến. Sức khoẻ sẽ là một quá trình tích luỹ theo thời gian, không thể nhanh chóng tốt hơn, nếu chúng ta không biết tận dụng những hiểu biết của mình để thanh lọc cơ thể một cách hiệu quả.

Đối với thuốc ngâm chân thải độc thuốc bắc 4 vị, hoặc thuốc bắc ngâm chân 6 vị, sau thời gian vài lần, chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi bất ngờ về thể chất và vấn đề sức khoẻ, sắc đẹp của người phụ nữa. Bạn sẽ được trẻ hoá, trẻ hoa theo hình thái cơ thể, sức khoẻ, đề kháng, làn da và sự tươi trẻ toàn diện.

Túi thuốc bắc ngâm chân thải độc cơ thể có tác dụng gì?
Ngâm chân thải độc, kết hợp viên xổ độc gan cho làn da trắng mịn

Lợi thế nào cho chị em phụ nữ khi ngâm chân thải độc bằng thuốc bắc?

- Cân bằng nội tiết tố

- Làm sạch đường kinh nguyệt

- Thúc bỏ độc tố

- Thúc đẩy lưu thông máu

- Làm ấm cơ thể

- Giảm mệt mỏi

- Phân giải mỡ thừa

- Giảm chất nhờn trên da và mùi cơ thể

- Giảm hình thành mụn

- Làm mịn mặt, mềm hơn

- Cải thiện giấc ngủ, trong bạn tươi trẻ hơn

- Tăng đề kháng

Hiệu quả thải độc da bằng việc ngâm chân thuốc bắc có tác dụng chữa mụn, giảm béo, trị nám toàn diện - Y khoa Kim Minh
Làm đẹp da một cách tự nhiên, trẻ hoá da toàn diện

Bằng việc thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt, làm việc, vận động, bạn phải biết kết hợp một số thực phẩm chức năng, nuôi dưỡng làn da bên ngoài và cơ thể bên trong là quan trọng. Trong đó, viên thảo dược xổ độc giảm béo gia truyền và túi thuốc bắc ngâm chân thải độc là quan trọng. Vì nó giúp rất ích cho bạn da không bị mụn, da không bị khô, da không nhờn, mịn lỗ chân lông, giảm các đốm sắc tố, giảm mỡ thừa một cách hiệu quả. Hãy sử dụng rồi và cảm nhật nó như thế nào nhé.

Hướng dẫn sử dụng bột thuốc bắc ngâm chân thật sự hiệu quả

1. Đổ 1 ít nước sôi vào bồn ngâm chân và thêm vào một gói thuốc bắc ngâm chân mà bạn đã chọn lựa có chất lượng tốt nhất cho sức khoẻ

2. Hãy để cho nước thuốc trong gói hoà tan ra trong 3-5 phút, kiểm tra nhiệt độ bằng tay hoặc cây đo nhiệt độ nước càng tốt

3. Nếu thấy nóng quá, hãy cho 1 lượng nước lạnh thích hợp để điều chỉnh lượng nước đến nhiệt độ thíc hợp càng nóng càng tốt

Hãy cho một bàn lăn chân gỗ bên dưới trước khi để chân vào, nó cũng là cách vừa ngâm chân vừa massage huyệt đạo gan bàn chân

4. Sau khi ngâm chân từ 10-15 phút, thấy nước nóng giảm dần, hãy cho thêm 1 ít nước sôi để tiếp tục ngâm chân, và cứ như thế bạn có thể tăng thời gian ngâm chân lên được 40-50 phút, điều này thật sự có ích với sức khoẻ của bạn nếu ngâm chân lâu

5. Sau kh cơ thể hơi nóng, hãy dừng ngâm chân, lau chân khô trước khi đi ngủ. Nên nhớ, hãy mang dép đi trong nhà tránh hơi lạnh từ sàn nhà sẽ vào gan bàn chân giảm hiệu quả việc ngâm chân

Hướng dẫn cách sử dụng bột thuốc bắc ngâm chân thải độc cơ thể một cách hiệu quả nhất - Y Khoa kim Minh
Ngâm chân thuốc bắc, hãy đọc cách sử dụng
Một số ghi chú khi ngâm chân bằng thảo dược thuốc bắc

1. Không ngâm chân trong vòng 30 phút sau bữa ăn

2. Bệnh nhân mắc bệnh tim mạch nghiêm trong không nên ngâm chân

3. Bệnh tiểu đường nên chú ý đến nhiệt độ nước ngâm chân

4. Không ngâm chân thuốc bắc nếu ở chân có vết thương

5. Không ngâm chân khi bạn đã uống rượu bia quá nhiều

6. Nếu bạn cho 1 thìa muối vào bồn ngâm chân, điều này rất có lợi sức khoẻ của bạn

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008