1 2 3

Cách sử dụng máy soi da và tóc kết nối vi tính

Bạn là người đầu tiên sử dụng sản phẩm máy soi da và tóc kết nối máy vi tính. Vậy làm cách nào để phân tích da để khách hàng tin tưởng và mức độ phân tính đúng về da của họ. Một số thông tin chia sẻ ở đây có thể giúp bạn tham khảo thêm.

 


Cách sử dụng máy soi da và tóc kết nối vi tính

Cách sử dụng ống kính máy soi da và tóc kết nối vi tính sao cho hiệu quả

4 máy kiểm tra da nêm xem qua nếu bạn mua

Khi sử dụng máy soi da kết nối máy vi tính thường có 2 len để sử dụng, 1 đầu có độ phóng đại 50X tức là gấp 50 lần và 1 đầu có cường độ phóng đại là 200 X.

Đối với đầu soi 50X thì thường sử dụng để phân tích tình trạng da giúp cho việc chăm sóc điều trị da dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cách sử dụng soi da kết nối vi tính Y Khoa Kim Minh

Sử dụng ống kính 50X này để kiểm tra các tình trạng của da như:

- Da chung chung: da bị dày rãnh (kết cấu collagen), thay đổi hình dạng rãnh không đều.

- Da khô: rãnh da bị xẹp xuống nhưng rất lộn xộn.

- Da nhờn: Lỗ chân lông tốt, kết cấu da dầu là không rõ ràng.

- Da lão hóa: Kết cấu chủ yếu là biến mất theo 1 hướng không còn cách rãnh xen kẽ nhau.

- Da bị các loại mụn trứng cá: có tích tụ bã nhờn ở lỗ chân lông gây viêm nang lông.

- Làn da nhạy cảm: Da mỏng, mạch máu nổi có thể nhìn thấy rõ ràng, dễ bị kích thích khi mở vi động mạch máu (sợi gân máu nhỏ nổi lên).

- Sắc tố màu sắc da thay đổi: sắc tố mạnh nổi trội, tập hợp 1 cách loang lỗ, do bị rối loạn sắc tố gây nên hoặc viêm da do nang mụn để lại.

- Da sần sùi, nổi mụn: do tích tụ bã nhờn ngay lỗ chân lông, viêm nhiễm do vi khuẩn, có mủ dưới da.

Máy soi da kết nối máy vi tính, cách sử dụng đầu soi máy soi da B-326C Y khoa Kim Minh

Đối với đầu soi 200X dùng để phân tích tóc, tình trạng tóc như thế nào giúp điều trị hay sử dụng loại dầu gội, thuốc điều trị chăm sóc tóc tốt nhất.  Khi sử dụng máy soi da và tóc bằng vi tính B-326C, có kèm theo bảng màu đo góc độ tổn thương của tóc bằng các triệu chứng như: tình trạng tắt nghẽn chân lông nang tóc, tiết quá dầu làm cho tóc nhờn, nhiễm nấm da đầu, tóc khô, tóc chẽ ngọn, ...

Đối với máy soi da và tóc kết nối máy vi tính B-326C thì máy cho kết quả hình ảnh để phân tích tốt với độ sáng và nét khi kết nối máy vi tính bằng cổng USB dễ dàng sử dụng có thể đem đi bất cứ nơi nào. Nhờ kết quả phân tích da và tóc thực tế từ kết quả phân tích trên màn hình vi tích, chúng ta có thể thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm chúng ta đang phân phối hiệu quả hơn.

Theo máy có những hình ảnh cho chúng ta phân tích từng chi tiết vùng da bị tổn thương như thế nào nhờ đó đưa ra giải pháp điều trị chăm sóc da hiệu quả. 

Mẹo nhỏ: Vùng da phía trên cổ tay cách 7-10cm là vùng da có kết cấu collagen và đàn hồi tốt. chúng ta cũng có thể dựa vào đó kiểm chứng vùng da mặt nhằm có kết quả điều trị thích hợp.

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008