1 2 3

4 Máy kiểm tra da nên xem qua nếu bạn mua

Làm cách nào chọn một máy soi da vừa rẻ vừa tốt? Bạn đã chuẩn bị sắm cho mình một máy soi da để kiểm tra tình trạng da tóc cho khách hàng? 4 Máy soi da bạn nên xem qua trước khi chuẩn bị mua sắm cho mình.


4 Máy kiểm tra da nên xem qua nếu bạn mua

Làm cách nào chọn một máy soi da vừa rẻ vừa tốt? Bạn đã chuẩn bị sắm cho mình một máy soi da để kiểm tra tình trạng da tóc cho khách hàng? 4 Máy soi da bạn nên xem qua trước khi chuẩn bị mua sắm cho mình.

Máy soi da là một thiết bị kiểm tra phân tích tình trạng da nhằm đánh giá những thiệt hại do môi trường, tuổi tác, cơ chế sinh lý, vận động, ăn uống tác động lên tình trạng da như thế nào. Máy kiểm tra da sử dụng công nghệ quét quang phổ điện tử bằng ánh sáng công nghệ LED cho độ thực tình trạng da, hệ thống đánh giá kiểm tra da nhờ một gương lật phóng đại ảnh 50 lần (50x) qua một đầu rọi từ đó máy sẽ thu được tính hiệu qua hệ thống giải mã điện tử trực tiếp hoặc phải qua phần mềm đọc phân tích hình ảnh bằng máy vi tính.

Máy kiểm tra da tóc hiện nay được các nhân viên của các Công ty Mỹ phẩm, các nhà buôn bác thực phẩm chức năng, Trung tâm chăm sóc da Spa,... sử dụng rộng rãi. Nhưng để giúp bạn có được một máy chăm sóc da vừa tiện lợi và hoàn hảo, Y Khoa Kim Minh (nhập khẩu - phân phối giá gốc máy chăm sóc kiểm tra da tóc) đưa ra 4 loại máy phân tích kiểm tra da tóc để bạn chọn được một máy chăm sóc da hợp lý:

4 Máy kiểm tra da thịnh hành nhất hiện nay:

Máy soi da tóc kết nối bằng vi tính B-326C (...đọc thêm)

máy kiểm tra da tóc kết nối bằng vi tính B-326

Đây là máy kiểm tra phân tích da mặt và tóc một cách chính xác, trung thực. Máy sử dụng phần mềm Your Cam 5 để giải mã quang điện tử qua hệ thống kính soi chụp quét bằng đầu thu tín hiệu 50x (dùng cho da) và 200x (dùng soi tóc). Máy kiểm tra da kết nối máy vi tính thông qua khe cắm USB kết nối thiết bị giải mã với phần mềm có độ phân giải cao, mượt mà, hình ảnh rõ ràng, không bị nhòe.

Khi mua máy soi kiểm tra da tóc B-326C bạn nên tìm hiểu kỹ và nên có phần mềm giải mã kèm theo đồng thời tay cầm làm việc soi kiểm tra da phải có chế độ chụp hình tự động giúp cho việc so sánh các kết quả trước và sau khi soi qua từng thời kỳ.

Máy soi da 3D USB (...đọc thêm)

máy kiểm tra soi da 3D USB

Máy soi da 3D USB là một máy kiểm tra da tóc sử dụng phần mềm giải mã tiên tiến với 1 tay cầm đơn giản nhỏ gọn nhưng hình ảnh rõ nét hiển thị 3 chiều, cho phép phân tích tình trạng da rõ ràng hơn rất nhiều so với dòng máy kiểm tra da khác.

Với độ phân giải cao lên đến 720 pixel, cho cảm giác hình ảnh mượt mà, sống động, có độ sâu hình ảnh nhất định, do đó các kết quả khi phân tích giúp đánh giá tình trạng da tốt hơn soi với những máy kiểm tra phân tích da khác.

Hơn nữa, máy soi da 3D kết nối máy vi tính qua cổng USB là một thiết bị kiểm tra da nhỏ gọn, dễ lưu trữ mang theo trong mình như để trong xe hoặc trong túi xách. Bạn có thể sử dụng nhanh chóng, không cồng kềnh và nó bỏ trong một túi xách nhỏ gọn phù hợp với chị em phụ nữ.

Máy soi da 3D USB sử dụng 1 tay cầm làm việc với 2 đầu thu phát tính hiệu hình ảnh phóng đại là 50x dùng để kiểm tra phân tích da và đầu 200x dùng để kiểm tra tình trạng tóc.

Máy kiểm tra da tóc cầm tay Ipad-Pro (...đọc thêm)

Máy kiểm tra da tóc cầm tay IPad-Pro

Máy kiểm tra da tóc Ipad-Pro là một lựa chọn mới của những nhà cung cấp mỹ phẩm, chăm sóc da mặt tại các công ty và Trung tâm thẩm mỹ viện hiện nay. Hình ảnh hiển thị rõ nét với độ phân giải 720 pixel màn hình 7 inches trong một máy ipad-pro nhỏ gọn tạo lợi thế cho bạn.

Không cần phải cài đặt phần mềm, không cần thêm máy vi tính. Với bộ phần mềm giải mã tính hiệu hình ảnh tích hợp sẵn trong máy ipad-pro cho phép bạn di chuyển làm việc mọi lúc mọi nơi, gọn nhẹ.

Hơn nữa, máy có hệ thống phóng đại thu nhỏ hình ảnh dễ dàng, chụp lại hình ảnh tình trạng da và lưu trữ nó. Giúp bạn có thể kiểm chứng lại kết quả tình trạng da sau khi sử dụng loại thực phẩm chức năng bảo vệ da hay sử dụng những mỹ phẩm có lợi cho da của khách hàng nhằm tạo lòng tin tuyệt đối cho sản phẩm của bạn.

Dòng máy kiểm tra da tóc Ipad-Pro là sự lựa chọn nhanh cho bạn, giúp bạn đạt được doanh thu cao trong tương lai.

Máy soi da trực tiếp BD-328 (...đọc thêm)

Máy kiểm tra soi da tóc trực tiếp B-328

Được đánh giá là một loại máy soi kiểm tra phân tích da hoàn hảo, tiện lợi và ổn định trong một thời gian dài. Máy kiểm tra da trực tiếp không cần phải kết nối máy vi tính, chỉ cầm cắm điện trực tiếp 220V là có thể sử dụng ngay. Máy soi da trực tiếp cho độ phân giải hình ảnh cao cấp, mịn màng, dễ đọc các thông số tình trạng da nhờ đó khách hàng có thể cảm thấy rằng mình phải cần sử dụng các mỹ phẩm, thực phẩm chức năng để tái tạo các lớp collagen, vitamin, khoáng chất, ổn định tình trạng da trong tương lai.

Bạn nên chọn máy kiểm tra phân tích tình trạng da có tay cầm tích hợp độ phóng đại zoom to nhỏ, chụp lưu hình ảnh để so sánh kết quả tình trạng da mặt qua các thời điểm khác nhau.

Với máy soi da trực tiếp,bạn có thể nhanh chóng tăng doanh thu cho công ty hoặc trung tâm chăm sóc da của mình lên gấp nhiều lần.

Ngoài máy soi da mặt, bạn có thể quan tâm đến máy phân tích tình trạng da bằng lượng tử quantum?

Máy soi da là để kiểm tra phân tích bằng hình ảnh trực tiếp giúp đánh giá nhanh các tiêu chí như da mất collagen, da bị lão hóa, nhăn, đốm nâu, da dầu, da mụn, lỗ chân lông to, da khô, da thiếu sức sống,...

Nhưng máy kiểm tra phân tích tình trạng da lại là một máy phân tích siêu phân tử bằng cách đo sống quantum tần số cao để đánh giá sức khỏe tình trạng da của bạn, sự thiếu hụt vitamin, chất vi lượng, độc chất của cơ thể, tình trạng mắt, tóc,độ ẩm da, da dầu, da sừng ...

Máy đo phân tích tình trạng da cho kết quả nhanh chóng, rõ ràng, dễ hiểu, các chỉ số được đo ở giá trị thực tế để so sánh với các chỉ số ở trong điều kiện bình thường từ đó giúp chúng ta thay đổi lối sống, ăn uống, vận động, thuốc mem, mỹ phẩm...

Tất cả các thông số này đã được kiểm chứng cụ thể bởi Bộ Y Tế và được đánh giá là an toàn đến sức khỏe con người.

Các chỉ số này nói lên những chuyển biến tình trạng da tốt hay đang có chiêu hướng phát triển xấu (Sub-Health) và do đó đang được các Trung tâm thẩm mỹ viện, Spa, nhỏ, các công ty mua bán thực phẩm chức năng, thầy thuốc tin tưởng khuyên dùng.

Đọc thêm:

Cách sử dụng máy soi da kết nối nối vi tính

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008