1 2 3

Giảm béo bằng công nghệ sóng Tripolar RF, RF đơn cực, RF lưỡng cực

Giảm béo bằng công nghệ Tripolar RF, Vacuum+RF, Bipolar RF lưỡng cực và Caviation 40K là một loại máy tổng hợp giảm béo hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ, loại bỏ thẹo, da sần cellulite. Vậy công nghệ được tích hợp trên một máy BD-20 như thế nào.


Giảm béo bằng công nghệ sóng Tripolar RF, RF đơn cực, RF lưỡng cực

Máy giảm béo đa năng mini sóng RF BD-20

Công dụng của sóng RF Tripolar, RF đơn cực và RF lưỡng cực trong điều trị giảm béo nâng cơ

 

Giảm béo bằng công nghệ Tripolar RF, Vacuum+RF, Bipolar RF lưỡng cực và Caviation 40K là một loại máy tổng hợp giảm béo hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ, loại bỏ thẹo, da sần cellulite. Vậy công nghệ được tích hợp trên một máy BD-20 như thế nào.

 

Chức năng và mục đích của 2 loại sóng RF Tripolar và RF

Về sóng RF đơn cực và sóng RF lưỡng cực

Cả 2 loại sóng RF đơn cực và sóng RF lưỡng cực tần số vô tuyến đươc sử dụng để thắt chặc các mô dưới da lỏng lẻo. Tác động của chúng có phẩn bổ sung vì chúng cung cấp năng lượng trong mô hình khác nhau và độ sâu khác nhau. Kết hợp tần số vô tuyến đơn cực và lưỡng cực cho phép để giảm cường độ cần thiết của mỗi người và do đó giảm thiểu các tác dụng phụ và có thể làm tăng hiệu quả điều trị giảm béo, nâng cơ, tạo đường cong (so với sử dụng tần số RD đơn cực được sử dụng một mình).

 

Sự kết hợp giữa tần số vô tuyến đơn cực và lưỡng cực đã được sử dụng để thắt chặt da, tạo đường nét trên khuôn mặt, có thể tạo đường cong cơ thể và làm giảm nốt sần vỏ cam ở da đùi và tay cellulite. Một số máy chăm sóc da mini sóng RF lưỡng cực có thể làm hiệu quả ở gia đình như một máy chăm sóc cá nhân gia đình.

 

Đầu đi sóng Vacuum + RF lưỡng cực hút chân không giảm béo

 

Thông tin chi tiết:

Sử dụng sóng vô tuyến RF đơn cực và lưỡng cực là chế độ mà trong đó tần số sóng vô tuyến có thể được sử dụng trong y học và thẩm mỹ. Chúng cũng cũng có thể sử dụng kết hợp, trong đó sóng RF trong thẩm mỹ sử dụng như một liệu pháp làm trẻ hóa da, tạo đường cong cơ thể, tinh chỉnh cơ mặt và điều trị giảm béo hiệu quả cao.

 

Sóng điều trị thẩm mỹ RF dạng nóng đơn cực điều trị vùng sâu dưới da tại các lớp mô mỡ dày lên đến 20mm. Và do đó nó có ảnh hưởng cả da và lớp mỡ dưới da. Sóng RF lưỡng cực làm nóng vùng mô cần điều trị nhưng ít sâu hơn thường là 2-4mm và do đó chủ yếu ảnh hưởng đến da. Các mô hình phân phối năng lượng để điều trị cũng khác nhau.

 

Cho dù điều trị đồng thời cả 2 loại RF được gộp lại cùng lúc hoặc sử dụng riêng lẻ nhưng kết quả điều trị có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả điều trị cuối cùng. Sóng RF lưỡng cực hiện nay là nhu cầu điều trị cao hơn sóng RF đơn cực vì nó giảm cường độ và điều trị theo từng vùng, theo yêu cầu của từng người, đồng thời giảm thiểu tác dụng phụ và có thể tăng hiệu quả vùng điều trị.

 

Sóng Tripolar RF công nghệ cao:

Về hệ thống sóng Tripolar là sự kết hợp giữ các điện cực cho ra các đơn cực và lưỡng cực ứng dụng làm mỏng lớp da biểu bì, lớp mỡ ở cẳng tay và vùng mặt. Nó sử dụng thuật toán điều khiển phức tạp để tối ưu hóa các ứng dụng đồng thời cả 2 loại RF đơn cực + lưỡng cực cho ra một đầu duy nhất và làm tăng kết quả điều trị.

 

Đầu giảm béo Tripolar RF bao gồm RF đơn cực và RF lưỡng cực

 

Trong đó sóng Tripolar RF công nghệ cao có những ưu điểm sau đây:

- Điều trị không gây đau đớn: Sóng Tripolar công nghệ RF tập trung toàn bộ năng lượng RF đơn cực + lưỡng cực, nơi điều trị cho cùng năng lượng trung hòa giữa thấp và cao như vậy tránh được các cơn đau liên quan trong việc điều trị bằng công nghệ cũ là sóng RF đơn cực.

 

- Điều trị cả lớp mỡ dày và sâu hơn: Công nghệ Tripolar RF sử dụng thuật toán phức tạp để kiểm soát điện cực điều trị khác nhau để đạt được sự tập trung năng lượng cần thiết tại vùng điều trị giúp tiêu các loại chất béo khác nhau hình thành ở các mô mỡ dẫn đến kết quả lâm sàng trong điều trị có thể nhìn thấy rõ ràng.

 

- Chọn lọc nhiệt độ triệt tiêu các mô mỡ khác nhau: Công nghệ RF Tripolar hướng năng lượng chọn lọc từng vùng mô mỡ, tránh làm nóng các mô mỡ khác không cần điều trị, vì thế kết quả cuối cùng nhìn thấy là tốt hơn.

 

- Không cần làm mát hoặc dùng loại gel bôi trơn cần thiết: Các cấu hình Tripolar RF và thuật toán điều khiển phức tạp giúp loại bỏ sự cần thiết các loại da sần, các mô mỡ cần loại bỏ và làm mát cơ thể không cần phải bôi gel, giúp kết quả điều trị hiệu quả hơn và nhờ đó số lần điều trị ít hơn.

 

-Tác nghiệp số lần ít hơn: Công nghệ Tripolar điều trị ít hơn là do năng lượng được tập trung vùng điều trị, vì vậy kết quả là tốt và nhanh hơn.

 

- Không cần sử dụng công nghệ ánh áng để giảm béo và cải thiện da: vì công nghệ Tripolar RF này cho kết quả nhanh hơn, áp dụng cho tất cả các màu da.

 

Nhưng hiện nay, hầu hết các Spa đều đang sử dụng công nghệ IPL, laser RF đơn cực là công nghệ cũ, cho kết quả hoặc những tác dụng phụ không mong muốn đến với người điều trị, điều này rõ ràng là gây khó khăn không nhỏ đến công việc kinh doanh, tiềm năng phát triển cũng như sự hiệu quả cho người sử dụng.

 

Một nghiên cứu của Israel năm 2009 báo cáo rằng, da sẽ được tăng lên 49% độ dày, do sự phục hồi của sợi collagen và các tế bào mỡ được rút dần sau một cuộc điều trị bằng sóng Tripolar công nghệ RF (RF đơn cực + lưỡng cực cùng thực hiện đồng thời và có điều khiển). Tức là công nghệ Tripolar RF giúp da đầy đặng hơn, thít chặt hơn, nâng cơ lên nhưng lại loại bỏ và giảm chất béo, dạng chất béo cellulite.

 

Một nghiên cứu khác của Israel năm 2010 cũng cho thấy rằng khi sử dụng phương pháp điều trị Tripolar RF sẽ giảm đáng kể sự xuất hiện các ngấn mỡ cũng như các vùng mỡ đùi, bụng, mông, cẳng tay như giảm chu vi và diện tích vùng hình tròn tạo nên các ngấn mỡ là khoảng 3,6 giảm xuống còn - 2,4cm. Với mức giảm tối đa lên tới 10,5cm vòng bụng. Nghiên cứu cũng cáo cáo rằng, các nếp nhăn quanh miệng, quanh mắt, cổ cũng được cải thiện rõ ràng và đáng kể sau vài lần điều trị.

 

Một cuộc nghiên cứu ở Thái Lan năm 2009 và điều tra người sử dụng công nghệ Tripolar RF trong điều trị cellulite cho thấy rằng, giảm chu vi vùng bụng, eo, đùi và loại bỏ cellulite xuất hiện những vùng này, tuy nhiên lại không giảm đáng kể vùng mông khi chỉ áp dụng một công nghệ này mà phải kết hợp cả Caviation 40KHz, Vacuum+RF lưỡng cực, ultrasonic RF và Tripolar RF.

 

Công nghệ Caviation 40K cho phép giảm béo sâu hiệu quả

 

Tất cả công nghệ này được tích hợp và một máy giảm béo đa năng nhỏ gọn BD-20 cho phép tăng hiệu quả điều trị lên nhiều lần nếu khi chúng ta đầu tư một máy chăm sóc da giảm béo từng công nghệ. Sự tích hợp trên máy giảm béo đa năng BD-20 ngoài việc giảm béo tất cả các vùng bằng 4 công nghệ RF cao cấp hiệu quả còn sử dụng nâng cơ, trẻ hóa da, tinh chỉnh khuôn mặt, giúp loại bỏ da sần, da sẹo mà còn làm tốt hơn những gì bài viết không nói hết ý ở đây.

 

Đến giờ phút này thì bạn có thể hiểu được, công nghệ RF đơn cực, công nghệ RF lưỡng cực, công nghệ Tripolar RF và công nghệ Caviation RF công suất 40.000Hz đến 450K cho phép điều trị tất cả các loại da, các loại mở được khoan vùng điều trị, không gây đau rát, không tạo vết thẹo, không gây tác dụng phụ mà hiệu quả cao chỉ trong vài lần điều trị.

 

đọc thêm: giảm béo công nghệ sóng RF

Y KHOA KIM MINH


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008