1 2 3

Giảm mỡ bụng bằng cách ..chườm muối

Phương giảm mỡ bụng cho phụ nữ theo từng lứa tuổi là câu hỏi ai cũng mong muốn. Có nhiều cách giảm mỡ bụng như máy massagge giảm béo bụng, đai quấn nóng, đai mat xa rung nóng hoặc chườm muối nóng cho vòng 1 là những phương pháp hay hiệu quả cao.


Giảm mỡ bụng bằng cách ..chườm muối

 

Máy giảm béo đa năng


Cách giảm mỡ bụng bằng chườm muối có tác dụng làm tan chảy mỡ đóng quanh vòng bụng lâu năm, giúp làm săn chắc cơ bụng và điều hòa kinh nguyệt

 

Rất nhiều bạn trẻ và phụ nữ sau khi sinh đều thắc mắc cách giảm mỡ bụng này liệu có hiệu quả khi áp dụng với lứa tuổi của mình hay không và cách sử dụng ra sao.

 

Phương pháp giảm cân này hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi và sẽ rất an toàn, không co tác dụng tổn hại đối với làn da non ở cơ bụng.

 

Bụng là một bộ phận dễ tích tụ mỡ nhất trên cơ thể con người, chị em nào cũng mong muốn mình có vòng 2 thật thon gọn, phẳng lì. Có nhiều biện pháp có thể giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được vì phương pháp này cần sự kiên trì.

 

Theo Đông y, chườm muối có tác dụng làm giảm đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, giảm mỡ bụng, làm săn chắc bụng,.. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm mỡ bụng.

 

Thông thường, bạn có thể áp dụng cách chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Để đạt được hiệu quả cao hơn, bạn có thể kết hợp muối rang với gừng hoặc ngải cứu cũng rất tốt cho sức khỏe.


Cách thực hiện chườm muối nóng giảm mỡ bụng như sau:

Cách 1: Rang nóng khoảng 1kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chười túi muối, bạn có thể kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

 

Cách 2: Đối với cách này, các bạn cần thêm 1kg gừng sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối, Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp cách mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

 

Kết luận:

P/s:  nếu bạn không có đủ kiên nhẫn, hãy sử dụng những phương pháp khác như máy massage bụng, hoặc sử dụng các loại đai quấn bụng giảm béo kết hợp với kem gừng hoặc tinh dầu gừng giảm béo của Beauty Cottage giúp tăng hiệu quả giảm béo trong thời gian sớm nhất cho bạn.

 

Y KHOA KIM MINH

(sưu tầm theo ND)

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008