1 2 3
TÚI CHƯỜM ĐA NĂNG ĐIỆN

TÚI CHƯỜM ĐA NĂNG ĐIỆN

Giá: 120,000 đ
Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

 

Túi chườm đa năng điện Thiên Thanh

 

Túi chườm đa năng điện là một sản phẩm tuyệt vời cho tất cả mọi người. Tại sao chúng ta lại sử dụng túi chườm đa năng điện này. Chính vì sự tiện lợi tuyệt vời của nó có thể cho chúng ta cảm giác tự tin và chống lại những nguy cơ nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng phương pháp truyền thống là chế nước sôi vào một túi cao su và giữ ấm hoặc phải bỏ đá cục vào một cái túi để giữ lạnh.

 

tui chuom da nang dien, tui chuom dien da nang

 

Túi chườm đa năng Thiên Thanh là một sản phẩm của Quân đội Việt Nam đươc nghiên cứu và chế tạo với chất liệu gel nhập trực tiếp từ Mỹ về nên chất lượng cũng đảm bảo hơn bất cứ loại túi chườm điện khác trên thị trường hiện nay.


Những ứng dụng rộng rãi của túi chườm đa năng điện Thiên Thanh:

 

Đối với những chị em phụ nữ vừ sinh xong thì túi chườm đa năng điện Thiên thanh là một sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho các chị em rồi. Chỉ cần cắm điện trong vòng vài phút và chờ công tắt điện tự chuyển đổi từ màu xanh sang màu đỏ là có thể đắp vào phần bụng để cho các chất không cần thiết tự động xả ra, không cần phải ủ bằng nước nóng đổ vài túi chườm bằng cao su dễ gây nguy hiểm cho mẹ và bé.

 

tui chuom da nang dien, tui chuom dien da nang

 

Túi chườm đa năng bằng điện đa năng có thể thay thế việc ấp bé hàng ngày bằng lửa than, khí than là loại khí carbonit rất nguy hại cho phổi cả bé và cả mẹ, hơn nữa lửa than rất nguy hiểm đối gia đình của chúng ta ở thời đại ngày nay phải không nào.

 

Đối với những người hay đau nhứt khớp, đau dây thần kinh ngoại biên, tê buốt một số dây chằng thì đây là loại túi chườm rất hữu ích rồi. Nhiệt độ lúc nào cũng ở mức lý tưởng từ 50 độ đến 80 độ, chúng ta chỉ cần một cái khăn tắm đủ lớn bao lấy cái túi chờm và ấp vào bất cứ chổ nào cần giảm đau hoặc giúp cho máu bầm máu tụ gây đau nhứt thì việc sử dụng triệt để vài lần sẽ khỏi.

 

tui chuom dien dan nang, tui chuom da nang dien

 

Nếu vào trời lạnh thì đây cũng là 1 dụng cụ hữu hiệu cho những người già hoặc những người bị viêm khớp mãn tính sử dụng. Thật tiện lợi, chỉ cần bao bọc thêm 1 cái khăn nữa thì bạn tha hồ ngủ ngon giấc nhé.

 

Còn đối với một số người bị bong gân hoặc vừa té xe thì có thể sử dụng cái túi chườm đa năng điện Thiên Thanh này không. Bạn chỉ cần cho vào tủi lạnh khoảng 2 đến 4 tiếng là có thể sử dụng, đắp lên vùng đau sưng do máu bầm tụ là việc giảm đau nhanh chóng và hiệu nghiệm nhanh chóng.

 

Cách sử dụng túi chườm điện đa năng Thiên Thanh:

 

Vậy túi chườm đa năng điện này có thời gian sử dụng lâu không? Thật sự đây là túi chườm đa năng điện rất tiện lợi. Chỉ cần cắm điện chờ chế độ ủ đủ nhiệt độ sôi từ 5 đến 10 phút và đèn màu xanh chuyển sang đèn màu đỏ thì bạn đả có thể rút điện ra và sử dụng rồi.

 

tui chuom da nang dien, tui chuom dien da nang

 

Nhiệt độ giữ ấm dao động từ 4 tiếng đến 6 tiếng đồng hồ tùy theo cách sử dụng và vùng sử dụng trên cơ thể con người nhưng với thời gian trên thì bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm túi chườm điện đa năng rồi bạn nhé.

 

Một số lưu ý khi sử dụng túi chườm điện đa năng Thiên Thanh này:

 

Khi cắm điện: nên cắm phần đầu dây 3 chấu vào túi chườm điện đa năng trước tiên rồi sau đó mới cắm trực tiếp vào phần nguồn điện sử dụng.

 

Khi đèn màu xanh chuyển sang đèn màu đỏ, bạn nên rút điện từ ổ cắm ra trước, sau đó mới rút ổ điện từ nơi túi chườm ra sau, tránh tình trạng gây nổ nguy hiểm đến bạn và có thể là nguyên nhân gây ra đứt cầu chì tổng của đồng hồ điện nhà bạn.

 

Khi sử dụng nhiệt độ sôi lần đầu của túi chườm là hơn 100 độ C, bạn phải thật sự lưu ý điều này. Nên quấn 1 cái khăn và kiểm tra chắc rằng túi chườm này đã đủ an toàn sử dụng cho cơ thể bạn hay chưa.

 

Và bạn cũng phải hiểu rằng, trong lúc bạn chườm khi ngủ, hãy thật sự cẩn thận tránh đè lên túi gây chảy nước dung dịch gel gây phỏng nơi cơ thể của bạn nhé. Chúng ta có gắng làm sao sử dụng thật hiệu quả và thật sự cẩn thận tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 

tu chuom da nang dien, tui chuom dien da nang

 

Một điều cuối cùng là khi sử dụng sản phẩm túi chườm điện đa năng, bạn không nên vừa cắm điện trực tiếp vừa sử dụng, sẽ rất nguy hiểm cho bạn và cho cả gia đình của bạn nữa nhé.

 

TÚI CHƯỜM CAO SU

TÚI CHƯỜM ĐIỆN ĐA NĂNG THIÊN THANH NHỎ: 120.000 Đ

TÚI CHƯỜM ĐIỆN ĐA NĂNG THIÊN THANH LÓN: 140.000 Đ

 ĐÈN HỒNG NGOẠI CÁC LOẠI

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

3. CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008