1 2 3

Công nghệ giảm béo quang đông cryolipolysis là gì

Công nghệ giảm béo quang đông Cryolipolysis sẽ giúp loại chất béo như triglycerides sẽ được chuyển đổi thàng chất rắn trong nhiệt độ thấp đặc biệt, nó sử dụng công nghệ làm mát tiên tiến để chọn lọc nhắm đến mục tiêu chỗ phình ra chứa nhiều chất béo và loại bỏ các tế bào chất beo thông qua quá trình graual (làm chậm) mà không gây tổn hại các mô xung quanh.


Công nghệ giảm béo quang đông cryolipolysis là gì

Công nghệ giảm béo quang đông đời mới nhất 2014 sẽ giúp giảm béo cục bộ các bộ phận khác nhau dư thừa nhiều mỡ trên cơ thể dễ dàng theo phương pháp không xâm lấn. Tìm hiểu sự hiệu quả bằng phương pháp quangg đông cryolipolysis giúp bạn giảm mỡ và lấy lại vóng dáng như thế nào?

 

Máy giảm béo quang đông công ETG50-4S Cryolipolysis mới nhất 2014

 

Một số phương pháp đã được sử dụng để làm cho chất béo hòa tan được đào thải bao gồm cả việc sử dụng laser, siêu âm, RF. Nhưng kể từ khi công nghệ giảm béo làm mát quang đông được phát triển áp dụng làm mát mô, đã được phê duyệt bởi các tổ chức thẩm mỹ là cách giảm béo hiệu quả nhất.

 

Máy giảm béo công nghệ quang đông mới mang tính cách mạng làm giảm chất béo hòa tan, được phê duyệt như là một tiến bộ công nghệ quan trọng trong việc giảm chất béo vì nó đã được áp dụng và thành công mỹ mãn.

 

Đối với một số người có chế độ ăn uống cực tốt (ăn khiêng, ăn đủ dinh dưỡng), tập thể dục thường xuyên những vẫn không làm giảm được lượng chất béo ở các vùng cục bộ. Phương pháp giảm béo quang đông (Cool freeze) chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời.

 

Các bộ phận chứa nhiều các lớp mỡ béo và các bộ phận ít hơn được xử lý một cách mượt mà, êm dịu, xử lí hiệu quả các chất béo lỏng lẻo ở trên hông ở 2 bên eo, bụng, mỡ lưng, cẳng tay, đùi,... Quang đông ETG50-4S Cryolipolysis tạo ra kết quả điều trị tuyệt vời.

 

Công nghệ giảm béo quang đông

 

Nền tản công nghệ giảm béo quang đông

Quá nhiều chất béo có thể làm hỏng sự duyên dáng và vẻ đẹp của người phụ nữ đối với người ít vận động. Nó cũng có thể gây ra các bệnh khác nhau. Mô mỡ quá nhiều có thể được tích tụ ở các bộ phận khác nhau của cơ thể; bao gồm đùi, mông, bụng, đầu gối, lưng, mặt, cổ, cánh tay và các khu vực khác. Và cơ thể bị các lớp ngấn mỡ dư thừa có thể được sinh ra sẽ gây ra sự hình thành các hình thể xấu xí. Mỡ dư thừa cũng liên quan đến nguy cơ sức khỏe đáng kể.

 

Vì vậy, chúng ta cần phương pháp điều trị hiệu quả để kiểm soát hoặc loại bỏ mỡ dư thừa. Hút mỡ là một thủ tục phẩu thuật thẩm mỹ mà các vùng giảm béo và tái tạo dáng ở nhiều khu vực của cơ thể có thể làm cho bạn tốn nhiều khoảng chi phí hơn. Nếu giảm béo bằng phẩu thuật thì phải tiến hành bởi các bác sĩ da liễu chuyên nghiệp với một số dụng cụ phẩu thuật đặc biệt để hút mỡ; nó là cách tác động xâm lấn để bỏ các mô mỡ dưới da.

 

Sử dụng phương pháp phẩu thuật dễ gây các biến chứng nguy hiểm có thể gây tử vong và tác dụng phụ tiêu cực liên quan đến việc hút mỡ. Các yếu tố tạm thời bao gồm, sưng, bầm tím đau đớn, đau tê, hạn chế hoạt động và bị dị ứng trên cơ thể. Ngoài ra, hút mỡ có chi phí cao. Ngày nay, có những công nghệ mới tiên tiến gấp bội đang nổi lên để loại bỏ mỡ dưới da, bao gồm liệu pháp điều trị trung gian hút mỡ laser hỗ trợ và sử dụng công nghệ tần số siêu âm tập trung cường độ cao.

 

Một cách khác không xâm lấn để loại bỏ chất béo quá nhiều bao gồm thuốc, thuốc giảm cân, tập thể dục thường xuyên, kiểm soát chế độ ăn uống hoặc kết hợp những phương pháp khác. Có một bất lợi của phương pháp điều trị này có thể không khả dụng, thậm chí một số trường hợp là không thể. Ví dụ, khi một người bị thương về thể chất hoặc bị bệnh, bạn có thể lựa chọn cách tập thể dục thường xuyên hoặc không thể. Tương tự như vậy, khi chế độ ăn uống bên ngoài không kiểm soát hoặc sử dụng một số thuốc làm tăng cân là phản ứng bất lợi; ngoài việc sử dụng các phương pháp điều trị bằng vật lý hoặc giảm cân, bạn không thể nào loại bỏ được các chất béo của cơ thể ở một khu vực được lựa chọn.

 

Phương pháp công nghệ quang đông cơ bản là khác nhau tùy theo phương thức hoặc ít xâm lấn khác (non - or minially invasive) và nó đã được chấp thuận trên toàn thế giới ngày nay như là cách giảm béo hiệu quả nhất. Phương pháp này mang tính cách mạng giảm béo, được phê duyệt như là một tiến bộ công nghệ quan trọng trong việc giảm béo vì nó được đưa vào sử dụng.

 

Đối với một số người có chế độ ăn uống, tập thể dục thường xuyên những không thể loại bỏ những vùng có nhiều lớp chất béo cục bộ, phương pháp giảm béo công nghệ quang đông Cryolipolysis (Cool Freeze) chắc chắn là một món quà tuyệt vời. Các bộ phận có nhiều chất béo tích tụ tầng tầng lớp lớp và các bộ phận tích tụ chất béo ít hơn sẽ được xử lý điều trị nhẹ nhàng, đào thải chất béo tích tụ trở lại Giảm chất béo lỏng lẻo ở 2 bên hông eo, bụng, mỡ lưng, làm mát bằng chất quang đông có thể tạo ra một kết quả tích cự tuyệt vời cho người đang điều trị giảm béo.

 

Giảm béo bằng công nghệ quang đông

 

Giảm béo quang đông là gì? với những câu hỏi đặt ra giúp bạn hiểu rõ hơn.

 

Nguyên lý làm việc của máy giảm béo ETG50-4S Cryolipolysis:

Các loại chất béo như triglycerides sẽ được chuyển đổi thàng chất rắn trong nhiệt độ thấp đặc biệt, nó sử dụng công nghệ làm mát tiên tiến để chọn lọc nhắm đến mục tiêu chỗ phình ra chứa nhiều chất béo và loại bỏ các tế bào chất beo thông qua quá trình graual (làm chậm) mà không gây tổn hại các mô xung quanh.

 

Khi các tế bào chất béo được tiếp xúc riêng với  nhiệt độ lạnh, chúng được kích hoạt một quả trình loại bỏ tự nhiên dần dần và làm giảm đi độ dày của lớp mỡ. Và do đó, các tế bào mỡ trong khu vực điều trị đang dần dần được loại bỏ thông qua quá trình trao đổ bạch huyết bình thường của cơ thể. Đây là cách loại bỏ chất béo thú vị và không mong muốn của người cần điều trị.

 

Y Khoa Kim Minh

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • Xin chào Chị Tôi là Nguyên - Nhân viên của Y Khoa Kim Minh địa chỉ 95 đường Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM. Thật sự chị dùng phương pháp giảm béo trị liệu quang đông nó sẽ không có kết quả cao (dù là máy cao cấp đi chăn nữa) mà phải áp dụng nhiều công nghệ khác và tiên tiến hơn để thực hiện giảm béo hiệu quả. Hiện nay, công nghệ giảm béo đã tân tiến hơn rất nhiều và giá trị máy giảm béo cũng rẻ hơn. Trong đó, lưu ý đến là phương pháp giảm béo chỉ trong một lần, 2, 3, 4, 5 lần là có kết quả thân hình mất mỡ và thon gọn giúp cho chị em phụ nữ phấn kích hơn. Nếu chị có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm máy giảm béo và làm thon gọn cơ thể trong vòng 1-5 lần sử dụng, vui lòng liên hệ số điện thoại 0917045246 gặp Nguyên hoặc đến Y Khoa Kim Minh số 95 đường Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM để được tư vấn kỹ thuật về tất cả các công nghệ giảm béo hiện nay: Cryo Lipolysis (quang Đông), Laser Lipo, Caviation 40K, Cavitation 40K, Vacuum RF (hút chân không RF lưỡng cực), Multipolar RF, RF Microwave, Biopolar RF Thân chào, Y Khoa Kim Minh Nguyên - 0917045246
  • Toi da thuc Hien 30 LAN May hut mo Quang dong o Thuy Venus, ton het 50.400.000, nhung moi Xuong duoc 3 cm, tiep tuc dong them 50.000.000 voi lieu Trinh Bao xep vung bung, nhung vi ban sang my nen chua thuc Hien. Bay gio Toi muon Mua may luon Thi Xin Bao Gia May la Bao Nhieu? Xin cam on
0933.455.388 - 0902.482.008