1 2 3

Phỏng vấn Dr. Dylan Chau về chỉ 4D ultra V Lift tạo mũi cao và mặt V Line

Cang chi vang 4D Ultra V Lift gold rose 30mm, 50mm, 80mm, chỉ xoắn 4D Ultra V-Lift với bài phỏng vấn tiến sĩ Dylan Chau.


Phỏng vấn Dr. Dylan Chau về chỉ 4D ultra V Lift tạo mũi cao và mặt V Line

Interview with Dr. Dylan Chau on Utra V Lift for creating High Nose Bridge and the Perfect V line

Địa chỉ cung cấp chỉ căng da mặt 4D Hàn Quốc <<===

Bài phỏng vấn với Tiến sĩ Dylan Châu về chỉ 4D Ultra V Lift căng da mặt, tạo dáng V-line, nâng sống mũi hot nhất hiện nay.

Chỉ căng da mặt 4D Ultra V Lift là một loại chỉ tiêu dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và đã được thực hiện bởi hơn 2000 phòng khám thẩm mỹ tại Korea. Đây là thủ tục tái tạo da nâng cơ mặt trẻ hóa da xâm lấn tối thiểu và an toàn đã cho kết quả căng da mặt bị sụp collagen và tạo sự hoàn hảo khuôn mặt V Line và nâng sống mũi cao.

Dia chi ban chi vang phau thuat tham my 4D Ultra V lift Han quoc Y Khoa Kim Minh

Chúng tôi đã nói chuyện với Tiến sĩ Dylan Châu từ Celevenus Wellness & Aesthetic Clinic về chỉ 4D V Lift Ultra Gold, Rose, Red để chống nhăn da nâng cơ collagen, thủ tục thắt chặt da chặt hiệu quả cũng đã được phổ biến tại Nhật Bản và các nước khác của Á Châu.

Sau đây là bài phỏng vấn trực tiếp với Tiến sĩ Dylan Châu

Xin vui lòng cho chúng tôi biết thêm về kỹ thuật nâng cơ mặt căng da mới này?

Cang chi vang 4D, chi xoan 4D Ultra V Lift han quoc Y Khoa Kim Minh

Chỉ căng da 4D Ultra V Lift là một công nghệ tiên tiến, là cách tốt nhất được gọi là Polydioxanone (PDO) đang sử dụng trong phẫu thuật được đưa vào khu vực mục tiêu dưới da để kích thích tế bào da. Kết quả là, các mô da nguyên bào sợi tạo mô mới và collagen, tạo ra hiệu ứng thắt chặt từ bên trong ra ngoài. Khi da bị chảy sệ sẽ được thắt chặt, nó tạo ra một hình V-Shape trong khuôn mặt được khắc họa hơn, mịn hơn, mượt da hơn...

Cang da mat, tai tao da bang cong nghe chi vang 4D Ultra V lift Han quoc Y Khoa Kim Minh

Một cách điều trị khách đó là dùng chỉ V lift Rose (Ultra V Lift hồng) luồng dưới lớp biểu bì của sống mũi hay chóp mũi được gọi là HIKO, một phươgn pháp mới để nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật.

Tại sao công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 4D Ultra V Lift tại Hàn Quốc đang trở nên phổ biến quá vậy?

Chỉ 4D Ultra V Lift Gold Rose hoặc chỉ cao cấp hơn dùng trong các trường hợp đặc biệt để treo chân mày, nâng chóp đầu sống mũi, tạo dáng vùng gò má,.. được gọi là chỉ xoắn 4D Ultra V Lift đã được thực hiện tại hơn 2000 phòng khám ở Hàn Quốc; nó cũng đã đạt được sự phổ biến tuyệt vời tại Nhật Bản và hầu như trên tại các nước Á Châu.

Sự khác biệt của HIKO và độn mũi là gì?

HIKO là cách tốt nhất hơn là tiêm chất độn (tiêm filler hoặc cấy ghép silicon) đang được áp dụng trên toàn thế giới. Nhưng cách căng luồng chỉ xoắn 4D Ultra V Lift mang lại một cái nhìn nhiều hơn (tự nhiên hơn nhìn thấy ngay sau khi nội soi căng luồng chỉ 4D Ultra V Lift) hơn là 2 cách kia.

Nâng mũi công nghệ chỉ xoắn 4D Ultra V Lift (Hiko) cho bạn một sự sắc nét, sống mũi thẳng hơn chất độn hay tiêm bơm filler, thời gian của nó cũng kéo dài hơn. Không giống như bơm tiêm chất độn filler, Hiko không có sự di chuyển sau khi tiêm.

Khi so sánh với chất cấy ghép silicon ở mũi, bệnh nhân sử dụng phương pháp căng da mặt hay nâng cao sống mũi bằng chỉ 4D Ultra V Lift sẽ cảm thấy đau ít, sưng và bầm tím và không cần phải chờ đợi thời gian hồi phục tối thiểu.

Điều gì làm bạn quan tâm để có dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện của bạn nhỉ?

Cang chi vang 4D, chi xoan 4D Ultra V lift Korea 30mm, 50mm, 80mm Y Khoa Kim Minh

Bạn biết không, hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ căng da mặt, trẻ hóa da, tái tạo khuôn mặt hình V-Line, nâng sống mũi ở tất cả Thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc, Nhật, các nước Á Châu khác là phổ biến đến nổi nó gọi là dịch vụ ăn trưa nhanh FAST FOOD.

Nó là biểu tượng gây cơn sốt chỉnh sửa nhanh phẫu thuật định hình khuôn mặt mà có thể nhìn thấy ngay. Chỉ Ultra V Lift 4D Gold Rose, chỉ xoắn 4D Ultra V Lift sẽ là công nghệ tiếp theo để phẫu thuật căng da mặt, nâng cơ mặt, thắt chặt da, tạo hình khuôn mặt V-Line mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng thích kể cả cánh đàn ông.

Chi cang da mat nang song mui 4D Ultra V Lift vang hong Han Quoc Y Khoa Kim Minh

Đây không thể là điều tuyệt vời hơn cho những người không muốn đi theo con đường dao kéo, bơm tiêm filler định hình khuôn mặt của thời đại trước. Căng da mặt bằng chỉ 4D Ultra V Lift giúp cho da mặt căng hơn, tạo đường viền trên khuôn mặt sắc nét hơn.

Điều gì làm cho chỉ căng da mặt 4D Ultra V Lift đặc biệt đến nỗi nó là một cách điều trị mà luôn tiến triển và cải thiện theo thời gian. Tất cả các Trung tâm Thẩm Mỹ Viện khi đã được đầu tư vào công nghệ căng da mặt chống lão hóa, nâng cơ mặt thắt chặt da, tạo khuôn mặt hình V-Line, nâng sống mũi thẳng tắp,.. mà để đạt được công nghệ này không tốn nhiều thời gian và công sức. Theo các tài liệu mới nhất từ Hàn Quốc, công nghệ căng da, trẻ hóa da, chống nhăn, chống lão hóa bằng chỉ vàng 4D Ultra V Lift đi đầu trong xu hướng của những chị em phụ nữ thích làm đẹp quan tâm đến.

Nang song mui bang chi vang 4D Ultra V Lift chỉ xoắn 26mm Y khoa Kim Minh

Còn Thẩm mỹ viện Spa của bạn thì sao? Tại Việt Nam, Y Khoa Kim Minh hiện là nhà nhập khẩu, phân phối giá sỉ chỉ căng da 4D Ultra V lift gold, rose, chỉ xoắn 4D Ultra V lift nhập khẩu chính hãng từ Hàn quốc chất lượng hàng đầu và giá tốt nhất.

Vui lòng liên hệ Y Khoa Kim Minh địa chỉ số 95 đường Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM hoặc vui lòng gọi ngay số 0917045246 anh Nguyên hoặc số 0933455388 chị Minh để được ưu đãi giá tốt cũng như chuyển giao công nghệ đan căng luồng chỉ 4D bởi bác sĩ chuyên nghiệp.

Đọc thêm:

Tìm hiểu về chỉ Ultra V Lift 4D căng da trẻ hóa da

Y Khoa Kim Minh

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008