1 2 3

Bơm môi bằng filler

Bơm môi giúp cho bạn có đôi môi  đầy đặn, mọng, quyến rũ hơn. Công nghệ bơm môi hiện nay sử dụng bằng các phương pháp như Hyaluronic Acid Filler, Collagen, bơm mỡ,..nhưng ngày nay họ chú trọng và HA Filler nhiều hơn vì độ an toàn và hiệu quả của nó.


Bơm môi bằng filler

Bơm môi là một thủ thuật thẩm mỹ giúp cho bạn có đôi môi  đầy đặn, mọng, quyến rũ hơn. Công nghệ bơm môi hiện nay sử dụng bằng các phương pháp như Hyaluronic Acid Filler, Collagen, bơm mỡ,..nhưng ngày nay họ chú trọng và HA Filler nhiều hơn vì độ an toàn và hiệu quả của nó.

Ngày nay, để chỉnh lại kích thước vùng môi hoặc khóe môi là dùng phương pháp tiêm, nó là phương pháp phổ biến nhất đó là tăng độ dày của môi và viền môi. Có rất nhiều chất có thể được tiêm vào môi và quang vùng môi (khóe môi), nhưng chất phổ biến nhất hiện nay bao gồm sự tin tưởng, an toàn, và hiệu quả đó là sản phẩm có chứa các chất tương tự như Hyaluronic Acid.

Tìm hiểu về chất giúp bơm môi căng mọng

Acid Hyaluronic (HA) được tìm thấy trong cơ thể nhiều nhất là còn trẻ, nếu bạn dưới 15 tuổi lượng HA này trên da và các khớp xương chứa đến 95-98%, nhưng vàng về sau lượng H.A này giảm xuống rõ rệt do đó sự lão hóa bao gồm nhăn da, làn da chảy sệ, nếp nhăn mịn, lỗ chân lông to, vòng môi nhỏ hơn và nứt nẻ bắt đầu xuống hiện.

Những loại chất Dermal này đôi khi được gọi là chất Hyaluronic Acid Fillers

Collagen, là dạng tiêm 1 lần gọi là chất bổ sung da và bơm môi phổ biến nhất, và ngày nay nó lại sử dụng ít hơn. Bởi vì có nhiều lựa chọn mới hơn bao gồm an toàn hơn và hiệu quả kéo dài hơn.

Bơm chất béo, đó là dùng tiêm mô mỡ vào da và cấy ghép là những phương pháp khác để có đôi môi dày hơn, đầy đặn hơn. Nhưng hiện nay các bác sĩ thẩm mỹ không được sử dụng nhiều vì kết quả thay đổi và có nguy cơ nhiều hơn về các phản ứng phụ.

Sử dụng Hyaluronic Acid Filler được sử dụng tiêm căng môi, đầy môi

Bơm môi bằng Hyaluronic Acid Filler có thể cải thiện và làm dày và đầy đặn đôi môi cũng như khóe môi của bạn bằng cách tiêm:

- Thay đổi hình dạng

- Tạo kết cấu mới

- Tăng đàn hồi, bóng cho đôi môi

Hiệu ứng này kéo dài khoảng 06 tháng, sau đó cần phải tiêm nhiều lần để giữ thể tích đôi môi của bạn.

Có một số chất bổ sung hyaluronic acid fiiler bán trên thị trường. Trong số đó có một số sản phẩm này đạt được sự an toàn và tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ và các bệnh viện thẩm mỹ của họ:

- Belotero Balance

- HylaForm

- Elevess

- Prevelle Silk

- Captique

Tất cả sản phẩm này được tiêm cùng một cách và cung cấp cho bạn kết quả tương tự. Nên sử dụng Lidocaine để gây mê cục bộ

Lợi ích của bơm (tiêm) môi bằng Hyaluronic Acid Filler

Sau khi tiêm HA Filler, gel trong chất bổ sung này hỗ trợ và hình thành các mô của môi

Lợi ích của việc sử dụng các bổ sung  Hyaluronic Acid Filler bao gồm:

- Kiểm soát kích thước khối lượng môi: lượng chất được tiêm có thể được kiểm soát, do đó bác sĩ có thể kiểm soát tốt hơn lượng vảy được tạo ra như thế nào.

-  Kiểm soát vòm môi hình thành sau điều trị: bất kỳ vòm môi và khóe môi có thể được bơm tạo thành và có thể kiểm soát được, hoặc có thể loại bỏ hay chỉnh sửa lại khá dễ dàng.

- Ít bầm tím sau khi tiêm: Có thể có một ít bầm tím và sưng to so với các chất bơm (tiêm) vào da khác

- Kết quả lâu dài hợp lý: Kết quả sau tiêm là lâu dài, hợp lý, nhưng không phải là vĩnh viễn

- Phản ứng hay dị ứng: Vì các chất bổ sung (tiêm) Hyaluronic Acid Filler được làm từ các chất tương tự như H.A trong cơ thể (chất HA trong da, chất nhờn trong các khớp sụn xương..) nên chúng không gây dị ứng. Nhưng nếu bạn bị dị ứng với lidocaine, hãy báo cho bác sĩ tiêm filler HA biết trước khi sử dụng phương pháp bơm môi này.

Y Khoa Kim Minh

(Theo wbmd Hoa Kỳ)


0933.455.388 - 0902.595.377 - 038.7410.847