1 2 3

Chữa dứt sỏi thận bằng nước muối

Chữa sỏi sạn thận, gout (gút) bằng 1 lít nước với 2 muỗng muối vào ban ngày kết hợp 8 muỗng cà phê nước thuốc cách nhau 15 phút vào ban đêm. Chữa cả những viên sạn thận to từ 18-20mm. Sạn thận đi qua đường phân không qua đường tiểu và có cả những cục lân tinh màu xanh với cả sạn thận đủ màu sắc.


Chữa dứt sỏi thận bằng nước muối

Y Khoa Kim Minh giới thiệu cho người bệnh sỏi thận (sạn thận) một bài thuốc dân gian, rất đơn giản và hiểu quả mà đâu cần phải tìm kiếm các bài thuốc khác hoặc phải đi bệnh viện gặp bác sĩ mổ.

Chữa sạn thận, gout (gút) bằng 1 lít nước với 2 muỗng muối vào ban ngày kết hợp 8 muỗng cà phê nước thuốc cách nhau 15 phút vào ban đêm. Chữa cả những viên sạn thận to từ 18-20mm. Sạn thận đi qua đường phân không qua đường tiểu và có cả những cục lân tinh màu xanh với cả sạn thận đủ màu sắc.

Chữa bệnh sạn thận bằng nước muối pha loãng

Ảnh: Bản phân tích tình trạng thận bằng máy kiểm tra sức khỏe lượng tử KG-01

Tại sao sạn thận hình thành

Bệnh sạn thận đa phần là do thận yếu gây nên, mà thận yếu có ảnh hưởng một số yếu tố như chỉ số acid uric, chỉ số urea nitrogen máu, đạm trong nước tiểu (protein).. trong đó chỉ số Acid uric là nguyên nhân chính gây nên.

Acid uric nhiều trong máu hình thành bởi rối loạn chuyển hóa đào thải purin mà những người thích ăn đạm động vật, hải sải, lười vận động gây ra.

Acid Uric nhiều trong máu là nguyên nhân gây ra bệnh gout (gút) và sạn thận. Vì vậy bạn kiểm soát được lượng acid uric là bạn có thể dứt khỏi bệnh sạn thận.

Một số người ngồi lâu một chỗ cũng là nguyên nhân gây ra sạn thận trong cơ thể. Một số người uống nước ít hoặc uống nước có đường, có ga nhiều cũng là một trong nguyên nhân gây ra bệnh sỏi thận.

Bài thuốc chữa sạn thận bằng nước muối kết hợp thuốc nước đông y

Bài thuốc ở đây sử dụng dung dịch muối pha loãng với nước lọc (nước sôi để nguội) và thời gian điều trị trong vòng 24 giờ và bạn sẽ thấy ngay kết quả: đi cầu trong phân có sạn thật là nhiều.

Bạn phải nằm đúng tư thế điều trị theo phương pháp yoga, vẫn ăn uống bình thường, thời gian điều trị bắt đầu từ 7h sáng ( với 1 lít nước + 2 muỗng (thìa) cà phê cho đến 4 giờ chiều sao cho hết 1 lít nước muối này (dĩ nhiên bạn vẫn ăn uống bình thường trong thời gian uống nước muối). Sao bạn không thực hiện ngay bài thuốc này.

Cách làm như sau:

Bài thuốc chữa sạn thận bằng nước muối pha loãng

Ảnh: Tư thế nằm nghiêng bên phải, đầu gối co lên, tay phải nắm đầu gối đó: để trị sỏi sạn thận vào buổi tối. Cách 15 phút uống 1 thìa thuốc đông y sau khi ban ngày sử dụng 1 lít nước pha loãng 2 thìa cafe nước muối.

Bắt đầu 6-7 giờ tối trở đi, bạn sử dụng thuốc trị sạn thận của chúng tôi (dạng thuốc nước) với 8 thìa uống cách nhau 15 phút/lần và nằm nghỉ ở tư thế như ảnh trên (tư thế nằm yaga) mục đích là mở nang thận để tống các hạt sạn lớn nhỏ nằm trong quả thận ra bằng đường đại tiện (ra đường phân).

Lưu ý: Trong khi thực hiện bài thuốc này, bạn sẽ thấy hệ tiêu hóa sôi lên, bạn không nên ăn bất kỳ thức ăn nào nhưng có quyền uống nước lọc hoặc uống sữa cũng được..

Qua sáng ngày hôm sau, người điều trị sạn thận bằng bài thuốc đông y này ăn uống lại bình thường.

Biểu hiện sau khi sử dụng bài thuốc chữa sạn thận bằng nước muối pha loãng như sau:

1. Sáng ngày hôm sau, bạn đi đại tiện vào 1 cái rổ mịn, rồi lấy nước rữa, cứ mỗi lần đi đại tiện xong bạn cố gắng rửa sẽ thấy các hạn sạn lớn nhỏ nằm trong đó.

2. Phân đi ra dạng lỏng, bạn sẽ nhận thấy có nhiều cục to màu xanh và kèm theo các cục sạn thận. Có thể bạn đi đại tiện đến 5 lần.

3. Bài thuốc này sạn thận không đi ra đường tiểu tiện (đường bàng quang - làm mòn hoặc rách bàng quang niệu đạo) mà đi ra đường phân. Rõ ràng bài thuốc này là độc đáo.

4. Bài thuốc này không tốn tiền, dễ điều trị, bạn chỉ cần cố gắng uống nước muối pha loãng trong ngày khoảng 1 lít nước là bạn sử dụng thêm thuốc nước đông y gia truyền của chúng tôi xem như bạn đã điều trị dứt bệnh sỏi thận của mình.

5. Bài thuốc này không những điều trị sạn thận dứt điểm mà còn chữa được cả bệnh gout của những người bệnh lâu năm. Chúng tôi chỉ biết rằng, có lẽ các cục xanh xanh và các cục sạn khi đi phân ra sẽ chữa dứt bệnh có phải là cục này hay không.

6. Dùng sạn thận bạn có kích thước 18-20 ly (mm) vẫn cứ ra như thường chỉ 1 lần sử dụng phương pháp này đầu tiên.

Bạn cần lưu ý:

Những người sạn thận khi đi khám thường được bác sĩ khuyên chữa bằng cách bắn laser để tan sỏi thận. Nhưng bạn có biết rằng, tia laser khi bắn liên tục vào quả thận của bạn vô tình nó làm dứt hay làm khô các mạch máu, các mô cầu thận. ở thượng thận là nguy cơ gây suy thận, khô thận, bế thận,.. Có thể lần đầu bắn laser lần đầu tiên không thấy điều đấy nhưng về lâu dài và đi bắn lần thức 2, bạn sẽ thấy nguy cơ suy thận, khô thận, hư thận đang ở trong con người bạn rồi.

Một số người đi mổ lấy sạn thận cũng có thể gây ra vấn đề của thận như suy thận, khô thận về lâu dài sau này mà ngay lúc đầu sau khi điều trị sẽ không thấy.

Số điện thoại tư vấn: Anh Bá - 0983042822

Y Khoa Kim Minh

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008