1 2 3

Chữa ung thư máu bằng tủy heo + hoài sơn

Chữa ung thư máu bằng tủy heo+ hoài sơn, bài thuốc này đã có người dứt, vậy cách sử dụng thế nào


Chữa ung thư máu bằng tủy heo + hoài sơn

Bệnh ung thư máu có thể là di truyền, có thể là do nhiễm chất độc, có thể tích tụ lâu ngày trong cách ăn uống, tiếp xung nhiều loại nguồn,... Hiện nay, căn bệnh này rất khó chữa trị hay nói cách khác là không có thể chữa hết bệnh. Thời gian ủ bệnh lâu, chỉ có đi xét nghiệm máu, kiểm tra ADN, và các loại phương pháp khác để nhận biết.

 

Đã có 1 cách chữa trị từ lâu nhưng bị thất truyền, hôm nay, tôi lượm lặt và đưa lên đây để ai biết người nào bị căn bệnh này hãy áp dụng và điều trị cho mọi người.

 

Bệnh ung thư máu và cách chữa bệnh ung thu máu

 

Người uống bài thuốc này hiện nay đã có vợ và con. Anh ấy bệnh từ nhỏ 8 tuổi - 12 tuổi tưởng không chữa khỏi nhưng giờ đã bớt bệnh. Hẽm Đạt Lý, P. Tân Thuận Đông, Q7, Tp.HCM. Anh Hậu, con chị Hồng, anh Chợ (nếu có liên hệ qua bên địa chỉ ấy để hỏi thêm). Hiện nay anh Hậu đang có tiệm hớt tóc bên đường Lâm Văn Bền, Quận 7, Tp.HCM

 

Các bài thuốc chữa bệnh ung thư máu

 

Cách chữa trị bệnh ung thư máu như sau:

 

-Tủy heo: 5 - 6 cục bằng ngón tay cái (lấy trong xương lưng hoặc xương ống chân của heo)

 

Tủy xương heo

Tủy heo - dùng trong xương sống hoặc ống tủy ở chân

 

-Hoài sơn (tiệm bán thuốc đông y - y như củ khoai mỳ sắt lát): 15gr (khoảng 3 chỉ)

 

Hoài sơn

Hoài sơn - vị đắng tính mát

 

Đem chưng cách thủy cho chín rục rồi đem ra ăn.

 

Chưng cách thủy

Chưng cách thủy - khi nào thấy rục ra thì sử dụng (ăn và uống hết nước)

 

Mỗi ngày mỗi ăn.

 

Ăn thời gian khoảng 6 tháng liên tục.

 

Bài thuốc này sẽ làm thay đổi lại nguồn máu trong cơ thể.

 

Nếu bị đau viêm xương khớp không đi được, hay về bệnh về gan, hen suyễn, xin gọi điện cho anh Bá (0983.042.822) để chữa trị.

 

Cây xương cá trị bệnh viêm xoang:

 

Cây xương cá chữa viêm xoang

 

Cách trị:

 

Toàn cây giao có vị cay, hơi chua, tính mát, hơi có độc, có tác dụng thúc sữa, sát trùng, khử phong, tiêu viêm, giải độc. Chuẩn bị một cái ấm nước nhỏ (nhôm, sành đều được nhưng không dùng để nấu nước uống vì sợ độc). Lấy một miếng giấy khá lớn, một tờ giấy lịch treo tường lớn hoặc nối 2 - 3 tờ giấy A4 bằng băng keo thành 1 tờ lớn, rồi quấn xéo lại thành một cái ống dài khoảng 5 tấc (50cm) chứ không được làm ngắn hơn vì sẽ quá nóng, dễ bị phỏng da còn nếu dài quá thì hơi không đủ mạnh để hít. 

 

Ống phải quấn sao cho 1 đầu vừa hoặc lớn hơn miệng vòi ấm còn 1 đầu nhỏ hơn sao vừa vào mũi để hít. Nếu có ống tre thì tốt hơn, nhưng không được dùng nhựa, dễ nóng chảy! Mở nắp ấm, đổ vào cỡ một chén nước. Đếm cỡ 10 - 20 đốt cây xương cá (tùy theo số cây mình có được nhiều hay ít), cắt nhỏ các đốt cây (thành cỡ phân nửa của lóng tay) rồi thả vào ấm. Nên cắt cây ngay trên miệng ấm, để cho mủ cây nhỏ vào ấm càng tốt. Phải luôn cẩn thận tránh mủ văng vào mắt, nguy hiểm. 

 

Đặt ấm lên bếp, vặn lửa thật lớn cho nước trong ấm sôi lên. Đến khi thấy hơi xông ra nhiều từ vòi ấm thì ta bớt lửa đến cực nhỏ, chỉ canh sao cho vừa đủ để hơi vẫn còn bốc ra nhẹ ở vòi ấm là đủ. Lấy ống giấy đã quấn, đưa đầu lớn của ống vào vòi ấm, còn đầu nhỏ cho vào mũi để hít hơi xông lên. Thời gian xông có thể chỉ là 15 - 20 phút, hay nếu có thời gian thì xông 30 - 50 phút. Nên để dành và hâm lại nước trong ấm để dùng, thường là 2 lần trong ngày (sáng và tối). Sau đó đổ bỏ, hôm sau làm lại liều thuốc mới. Khi hâm lại dùng lần 2 thì cho thêm một ít nước cùng với 1 vài đốt cây để bổ sung thêm thuốc.

 

Lưu ý: Nên bắt đầu xông ngay khi vừa bốc hơi, để tận dụng lúc chất mủ còn đậm đặc sẽ đạt hiệu quả nhanh. Vì hơi xông ra rất nóng, nên ta có thể hít một lát, đến khi thấy nóng quá thì quay mặt ra thở bên ngoài, rồi lại quay vào xông tiếp. Nên linh động làm sao để xông một cách thoải mái là được. Bình thường, chỉ sau từ 2 - 3 hoặc 4 lần xông sẽ thấy thuyên giảm rõ. Không nên xông trị viêm xoang cho phụ nữ đang có thai.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • Many thanks a great deal for enjoying this attractiveness website with me. I am appreciating it quite considerably! Searching forward to one more wonderful weblog. Very good luck to the author! all the very best! r4 upgrade revolution for ds http://r4-upgrade-revolution-for-ds.sixsigmadss.com
  • Cảm ơn những thông tin hữu ích. Mời các bạn vào trang chuabenhdongian.com để biết cách điều trị đơn giản và hiệu quả những bệnh hay gặp ở mọi người
0933.455.388 - 0902.482.008