1 2 3

Chữa trị bệnh gan, xơ gan, u gan, ung thư gan bằng cây An xoa

Cây An Xoa là một loại cây mọc nhiều ở Camphuchi, ở VN mọc ở tỉnh Bình Phước có tác dụng chữa bệnh ung thư gan, xơ gan cổ trướng, men gan cao, siêu vi gan, bướu gan hay hiệu quả nên đọc để biết thêm.


Chữa trị bệnh gan, xơ gan, u gan, ung thư gan bằng cây An xoa

Bệnh gan là một loại căn bệnh gây chết người nhanh nhất chỉ đứng sau bệnh tim và bệnh đột quỵ. Nếu lá gan của chúng ta không thể nào lọc được độc chất trong cơ thể có thể có thể làm toàn bộ cơ thể nhiễm độc và tử vong nhanh. HIện nay, một người đã tự chữa hết bệnh gan bằng một loại cây có tê là "An Xoa". Nó là tên gọi của người Campuchia. Hiện nay, tôi cũng không biết loại cây này có tên khoa học là gì. Tình cờ được biết đến loại cây này, và cũng là một điều kỳ diệu bở vì chính loại cây này đã cứu sống mạng tôi: người viết bài kể chuyện.

 

Một căn bệnh u gan đã đến với tôi

Tôi tên hòa, 51 tuổi, sống ở thị trấn Lộc Ninh, Bình Phước. Khoảng hơn 1 năm trước đây, sức khỏe của tôi bổng thấy suy giảm hẳn, da bắt đầu vàng nhợt, bụng chướng, ăn uống cảm thấy không được như trước đây, sức khỏe bắt đầu yếu dần.

 

Cảm thấy hoài nghi về sức khỏe nên tôi lên bệnh viện Bến Cát tỉnh Bình Dương; sau một loạt các thủ tục xét nghiệm và kiểm tra đầy đủ về y tế, bác sĩ chuẩn đoán rằng tôi có 1 khối u trong gan làm cho tôi và người nhà vô cùng lo lắng.

 

Tại đây, các bá sĩ lại hội ý làm thêm chuẩn đoán một lần nữa, cho thấy rằng tôi có khối u gan bằng một trái chanh đang ở trong thời kỳ cuối. Cách duy nhất để cứu vãn tình hình này là mổ lấy khối u ra khỏi cơ thể tôi, nhưng tỷ lệ thành công chỉ là 50%, dù ca phẩu thuật có thành công thì tôi cũng chỉ sống được thêm vài năm nữa mà thôi.

 

Khi tôi và gia đình biết tin thì vô cùng tuyệt vọng và đau buồn nhưng quyết định về nhà không phẩu thuật vì sức tôi cũng đã yếu.

 

Tôi biết chắc rằng người bệnh gan như tôi, nhưng bệnh gan có một đặc điểm là không có một chuyển biến ra bên ngoài nên người bệnh rất khó nhận biết, kể cả các xét nghiệm và khám thông thường cũng không phát hiện ra, chỉ trừ những biện pháp can thiệp khoa học kỹ thuật cao như CT, MRI, kết hợp khám nước tiểu và máu,... Đến khi người bệnh thấy biểu hiện bệnh lý phát triển mạnh ra ngoài thì đã quá muộn màng, cũng như tôi khi phát hiện ra thì đã ở trong giai đoạn thời kỳ cuối.

 

Ban đầu, tôi cân nặng 53 kg, nhưng từ khi phát hiện ra bệnh, việc ăn uống cảm thấy yếu dần, rồi một ngày chỉ uống được 1 thìa sữa, chẳng thèm khát bất cứ điều gì. Rồi dần dần tôi chỉ còn lại 39kg, gần như da bọc xương, và nói thẳng ra chỉ còn chờ chết. Nhiều người bạn đã chỉ cho tôi  dùng sừng tê giác để chữa bệnh. Cho dù gia đình tôi cũng khó khăn nhưng cũng ráng chạy mua một miếng nhỏ sừng tê giác bằng một ngón tay út. Sừng tê giả chi mài uống được 7 lần nhưng bệnh gan của tôi cũng không suy giảm hơn được.

 

Điều kỳ diệu đã đến với tôi

Thật tình cờ, tôi đã được một người bạn chỉ một loại cây chữa bệnh gan vốn gốc người Campuchia nhưng lớn lên sống tại khu vực biên giới của Bình Phước. Người bạn này chỉ cho cây "an xoa" vốn là một phương thuốc bí truyền của gia đình nhưng vì thương người, người bạn này đã chỉ cho tôi tận tình cách dùng.

 

Chữa trị bệnh gan, u gan, xơ gan, ung thư gan bằng cây an xoa

 

Cách sử dụng phương thuốc trị bệnh gan người dân tộc Campuchia

Gia đình tôi tức tốc đi tìm cây "an xoa" về sắc nhỏ, rửa sạch, phơi khô, sao và hạ thổ rồi đem nấu nước uống. Ban đầu thì nấu thành một chén nhỏ thật đặc cho tôi uống. Sau đó lấy bã còn trong bình nấu loãng thêm 2 chén nữa.

 

Như vậy, là một ngày tôi cố gắng uống được 3 chén thuốc, không giống như các cây thuốc nam khác, cây An xoa có vị rất dễ uống, thơm ngon, giống như trà. Khi uống vào bụng tôi thấy cồn cào, sôi sùng sục, như cảm giác bụng đói, hơi khó chịu.

 

Ba ngày đầu uống thuốc, tôi bắt đầu đi ngoài, ban đầu phân vô cùng tanh tưởi, hôi, sền sệt như người đang đi kiết. Tôi đi ngoài được 3 ngày như vậy, sang ngày thứ 4 là bắt đầu đi phân lại bình thường, bắt đầu có cảm giác thèm ăn trở lại, nhìn bất cứ món gì cũng muốn ăn mặt dù trước đây không hề có.

 

Giấc ngủ tôi cũng sâu hơn và ngon hơn trước rất nhiều lần. Lúc đầu tôi ăn được vài muỗng cháo, sau đó tăng lên một chén, 2 chén, rồi chuyển qua thèm cơm, rồi từ từ tôi đã ăn uống bình thường trở lại. Da dẻ trở nên hồng hào, không còn vàng đậm như trước. Đặc biệt bụng tôi bắt đầu xẹp dần, thon gọn trở lại, kể cả giảm mỡ bụng. Quả là cây an xoa đã làm nên đều kỳ diệu cứu lấy cuộc đời tôi, giúp tôi trở về cuộc sống con người bình thường.

 

Thấy bệnh tình khỏi hẳn, tôi đã xuống bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM khám lại. Điều ngạc nhiên là so với kết quả khám những lần trước thì bác sĩ khẳng định gan của tôi không hề có dấu hiệu của bệnh.

 

Cân An xoa mọc ở Bình Phước có tác dụng điều trị gan tuyệt vời

 

Thời gian điều trị bằng cây thuốc An Xoa

Quá trình chuyển biến từ uống một thìa sữa sang ăn cơm, da dẻ hồng hào, khỏe mạnh chỉ vẻn vẹn trong vòng 3 tháng. Người gia đình tôi đã đưa tôi xuống bệnh viện Ung bướu tái khám, thật không ngờ, khối u trong gan đã biến mất, chỉ còn lại lớp bọc bên ngoài nhỏ như đầu ngón tay út.

 

Các bác sĩ và người nhà cũng hết sức ngạc nhiên ngỡ ngàng, bệnh tình của tôi đã khỏi và khỏe mạnh trở lại. Cây An xoa quả đúng là thần dược, đã đưa tôi từ cõi chết trở về. Lúc này tôi mới biết quý sinh mạng của mình hơn, và thương những người cùng cảnh  ngộ không may ắn gặp được thần dược như tôi.

 

Những công dụng chữa bệnh về gan của cây An xoa

Từ khi phát hiện loại cây này, tôi đã chỉ rất nhiều người bệnh về gan như:

- Viêm gan siêu vi B, C

- Ung thư gan

- Men gan cao

 

Hay thậm chí đau lưng, nhức mỏi, da xanh, mất ngủ đều sau khi dùng thuốc đều hồi phục sức khỏe và khỏe mạnh, kể cả những người tim hay mệt cũng giảm bớt.

 

Thêm một trường hợp khác cũng là người bạn tôi bị chúng viêm gan siêu vi C, da dẻ cũng vàng, bụng cũng chướng, kèm theo viêm đại tràng cấp mãn tính nhưng chưa đến nặng như tôi. Theo lời khuyên bác sĩ những người viêm đại tràng không nên dùng thuốc nam vì tính hàn trong thuốc nam.

 

Nhưng người bạn tôi vẫn muốn dùng thử để chữa bệnh mặc dù không tin là mấy. Thật không ngờ sau vài ngày sử dụng, bạn tôi cũng đi phân lỏng, sau đó đi phân bình thường, rồi từ từ da dẻ cũng hồng hào, khỏe mạnh trở lại. Người bạn này chỉ mới sử dụng 1 tháng, nhưng bệnh viêm đại tràng đã dần dần hồi phục, không còn đi phân lỏng và ăn uống - làm việc khỏe mạnh như người bình thường. Như vậy không chỉ hỗ trợ tốt về gan, giúp gan hồi phục mà cây An xoa còn hỗ trợ cả bệnh đại tràng cực kỳ hay.

 

Chữa trị bệnh gan thời kỳ cuối bằng cây an xoa

 

Thật ra, chức năng của cây An xoa là hỗ trợ giải độc gan, viêm, sưng tấy ở hệ ruột. Ngoài chức năng này thì tôi chưa biết thêm công dụng nào khác. Nhưng tất cả có một điều, tôi muốn nói là về căn bệnh gan thì cây An xoa đều hỗ trợ tốt, giúp gan hồi phục lại chức năng lọc loại bỏ độc chất trong máu, kèm theo kích thích tuần hoàn, tiêu hóa tốt, ăn được, ngủ được.

 

Ngoài công dụng đó nó còn làm đẹp da, nhiều chị em trở nên hồng hào trắng trở lại, mặt căn tròn trong trẻ trung hơn so với tuổi của mình. Tôi đã uống rất nhiều loại thuốc nam, không có cây nào dễ uống, khỏe mạnh, đẹp da, giảm mỡ gan, giảm mỡ bụng hiệu quả bằng cây an xoa.

 

Chua benh xo gan co chuong bang cay an xoa

 

Nhờ ơn cứu mạng của cây An xoa, nên tôi đã cố gắng chia sẽ tất cả những gì tôi biết về loại cây này đến các cô chú, bác, anh, chị em gần xa. Tiếng lành đồn xa đến thời điểm hiện tại được rất nhiều người dùng, cho dù bệnh, hay không bệnh đều dùng cây này nấu nước uống thay nước lọc hàng ngày.

 

Nơi mọc cây an xoa

Cây an xoa, thường mọc nên hoang ở trong rừng, hoặc cạnh các bờ suối, đường mương, hiện nay chỉ phát hiện tại Bình Phước, các khu vực khác thì tôi chưa biết. Cây cao khoảng 1-2 m, có hoa tím, thân hơi có lông, và trái có màu xanh như hình con sâu. Khi trái già thì mới chuyển sang màu đen và thường ra trái vào mùa nắng, không giống như các loại cây khác ra trái vào mùa mưa.

 

Nếu ai cũng đang mắc bệnh như tôi hoặc những căn bệnh tôi đã chia sẽ ở phần trên thì hãy tìm cây này đem về để uống. Các anh chị có thể liên hệ những người ở Bình Phước nhờ tìm giúp loại cây này để kịp thời phục hồi lại chức năng gan. Đặc biệt là khu vực Lộc An nơi gần biên giới.

 

Chú ý:

Do cây thuốc có nhiều cây na ná như nhau, có một loại cậy giống với cây an xoa từ lá thân đến bông và cả trái. Tuy nhiên cây này mới ra trái có màu đen chứ không màu xanh như loại cây An xoa và chưa biết có công dụng gì không. Mong bà con cần quan sát kỹ truo71ci khi hái về uống.

 

Trái cây an xoác có thể hơi ngứa, nên bà con nhớ bỏ trái, chí lấy lá, thân, cành để nấu nước uống mà thôi.

 

Tôi viết bài này không mục đích kinh tế, hay vì lạm dụng bất cứ điều gì, tôi chỉ và cho tặng thuốc rất nhiều người chỉ mong mọi người có thể vượt qua bệnh tật cũng coi như tôi bù đắp lại công ơn cứu mạng của cây An xoa - một loại cây được xem là thần dược hỗ trợ về gan.

 

Chữa bệnh gan bằng cây thuốc nam An xoa

 

Ngoài ra, bà con nào muốn giảm cân, giảm mỡ bụng, bụng chướng thì tôi khuyên đi khám bác sĩ để biết rõ bệnh tình.

 

Tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều, cảm ơn cây An xoa - thần dược hỗ trợ bệnh gan - giảm mỡ bụng, đã cứu sống tôi. Theo lời khuyên của một số chuyên gia và thầy thuốc muốn giảm cân phải tăng cường tập luyện thể dục thể thao, kiểm soát tốt chế độ ăn uống, kèm theo sử dụng các loại máy massage giảm mỡ bụng, giảm mỡ máu nếu như không đủ thời gian nhằm giảm cân hiệu quả nhất.

 

Thay lời kết

Cây An xoa với câu chuyện bệnh gan của anh Hòa mới chỉ dừng lại chia sẽ kinh nghiệm chữa bệnh hiệu quả bằng phương thuố dân gian. Cho đến hiện tay, cây thuốc vẫn chưa được các cơ quan chức năng chuyên môn hoặc các nhà nghiên cứu về y học đánh giá về thành phần cũng như các tác dụng về thuốc giúp chữa bệnh gan, đặc biệt là bệnh ung thư thời kỳ cuối. Vì vậy, mội người không nên quá lạm dụng bài thuốc này. Mọi việc nên đợi kết quả phân tích, đánh giá và khẳng định chính xác của các nhà khoa học, bác sĩ nghiên cứu có đầy đủ chuyên môn về cây An xoa.

 1 cách chữa dứt bệnh suy gan, u gan, xơ gan cổ chướng

Y KHOA KIM MINH

(sưu tầm theo lời anh Hòa chữa bệnh gan)

 

Đọc thêm: chữa bướu cổ | bệnh cao huyết áp


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 • gan nha toi rat nhieu cay an xoa,thuong ngay toi thuong cat lam phan vi sinh ,ban nao co nhu cau lien he so dt 0935780906
 • cây này chỉ có ở campuchia thôi.việt nam không có đâu.hiện tôi đang làm việc tại capuchia ai có nhu cầu thi tôi giới thiệu cho
 • bạn ơi ở đâu chỉ cho mình và liên hệ số điện thoại nào
 • Kính gửi quý khách! Quý bệnh nhân! Hiện nay tôi đang cung cấp cây an xoa giá rẻ nhằm giúp đỡ các bệnh nhân mắc bệnh về gan. Giá bán; 100 ngàn/ 1kg khô. Ai có nhu cầu liên hệ:0983642235 Trân trọng
 • Hôm trước tôi có mua cây an xoa bên công ty Nguyễn Trần về cho người nhà sử dụng thấy hiệu quả tốt, ai muốn mua về trị bệnh thì liên hệ sđt 0906.852 188
 • Chúng tôi chuyên cung cấp dược liệu quý, Sản phẩm là; Cây An Xoa và Cây Xạ đen. Về tác dụng chắc quý bệnh nhân đã tự tìm hiểu qua sách, báo và các trang mạng xã hội. Do vậy ai có nhu cầu xin liên hệ:0983642235
 • Chúng tôi chuyên cung cấp dược liệu quý, Sản phẩm là; Cây An Xoa và Cây Xạ đen. Về tác dụng chắc quý bệnh nhân đã tự tìm hiểu qua sách, báo và các trang mạng xã hội. Do vậy ai có nhu cầu xin liên hệ:0983642235 Địa chỉ: Tỉnh Hà Nam
 • chúng tôi đang cung cấp dược liệu quý là cây An Xoa và Xạ đen. Đt liên hệ: 0983642235 Địa chỉ: Tỉnh Hà Nam
 • Tháng 7 năm 2013 khi tôi đang làm công trình bên đó thì tôi nghe tin Bố tôi đi xét nghiệm phat hiện u gan 32x28cm.Tôi tìm tòi các phương thuốc băng mọi cách để có thể chữa được bệnh cho bố. Rất may qua những lời chia sẻ 1 bác đã mách tôi ở bên chỗ tôi có cây thuốc (an xoa) theo cách goi của nguoi Cpuchia chữa được bệnh gan. Tôi đã lấy cây thuốc cho bố tôi uống sau 3 tháng bố tôi đi xét nghiệm lại thì niềm vui lại trở về với gia đình khi kích thước khối u teo đi mọi chỉ số tăng trưởng virut trở lai bình thường, cơ thể cũng đầy đặn và hồng hào hơn. Qua đây tôimuốn júp ai có cùng hòa cảnh mà chưa biết tôi có thể giúp lấy từ bên đó về vì tôi cung thường xuyên gửi về cho gia đình và bạn bè. Liên hệ với:người nhà 0913269739 vì bên campuchía tôi dùng số đt bên đó.
 • Minh o q12 tp hcm quy benh nhan nao co nhu cau dung thi minh bieu cho 1 it dung thu ,hang tuan vao thu 7 toi di chat cay thuoc ve lam tu thien quy benh nhan co nhu cau thi cung toi chat ve lam tu thien,Cay An xoa no co mat o Binh Duong rat gan noi chung ta o do cac banh chi can bo khoang 3 gio dong ho la co ngay cay thuoc ve ma dung,ai co nhu cau xin lh 0909941775 minh xinh huong dan
 • Nha thuoc Gia truyen chung toi Chuyen cung cap cay An Xoa va cay XA DEN. Lien he truc tiep nha thuoc tai xa Ba Sao, huyen Kim bang, tinh Ha nam. Dt 0983642235
 • toi muon mua cay thuoc quy hiem nay mua o dau nho bac chi giup
 • Nhà thuốc gia truyền Hà Bằng 30 năm chuyên trị các bệnh về Gan như: Ung thư gan, sơ gan, viêm gan B, C bằng cây thuốc nam, chúng tôi đã cung cấp và chữa trị các bệnh nhân trên toàn quốc đạt kết quả tốt, hầu hết các bệnh nhân khi đến với nhà thuốc chúng tôi đều đã khỏi bệnh và giảm đáng kể số lượng vi rút so với xét nghiệm ban đầu trong tháng đầu tiên khi dùng thuốc, và những tháng tiếp theo người bệnh sẽ đi vào ổn định và bình phục sức khỏe nhanh chóng . Với phương tẩm sức khỏe của người bệnh là uy tín của nhà thuốc. Cây An Xoa tuy là một cây dùng để điều trị các bệnh về gan nhưng bên cạnh nó không thể thiếu các vị thuốc nam khác phối hợp để giúp bệnh thuyên giảm và khả năng phục hồi chức năng gan. Nếu chỉ 1 vị duy nhat là cây An xoa thôi thì không đạt kết quả cho người bệnh. Do vậy chúng tôi khuyên các quý bệnh nhân cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ khi dùng 1 vị là cây An Xoa. Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu thật sự khi đến với nhà thuốc chúng tôi để triều tri xin hãy liên hệ cho chúng tôi theo số đt: 0964971264. Trân trọng,
 • Đúng vậy. Ông tôi bị Ung thư gan giai đoạn T2 cách đây 5 năm, nhờ uống thuốc của Lương y Hà Bằng mà sức khỏe của ông tôi hiện giờ rất ổn định và khỏe lên nhiều. Cám ơn nhà thuốc rất nhiều. Chúc nhà thuốc sức khỏe để giúp đỡ người bệnh
 • Cây an xoa quả thật rất tốt để điều trị bệnh gan. Vừa rồi tôi tôi cũng lấy giúp 1 số người bị bệnh ung thư và các bệnh về gan.sau 1 thời gian dung mọi người dùng đã có nhiều người phản hồi bệnh có tiến triển tốt và nhờ mua tiếp để uống. Tôi thấy thật tuyệt vời . Mong các nhà khoa học sơm nghiên cứu trong cây an xoa co chững chất gì và chữa được nhưng bệnh gì nữa để mọi người khỏi bệnh. Ai có nhu cầu tôi tư vấn giúp.dt 0966595271
 • Cám ơn nhà lương Y Hà Bằng đã cho tôi một sức khỏe ổn định đến ngày hôm nay. Cách đây 3 năm tôi được chuẩn đoán bị sơ gan, từ khi uống thuốc của thày sức khỏe của tôi đã khá hơn nhiều.Tôi mong rằng những ai lỡ bị mắc phải đừng nên suy nghĩ quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe, mà hãy liên lạc với thày để có hướng điều trị tốt. Cám ơn thày Bằng.
 • ai co nhu cau lien he 01647263348. cay tuoi, cay kho gia ca phai chang
 • Tôi bị Viêm gan C cách đây 6 năm, nhờ người giới thiệu và cắt hộ tôi uống thử. Thật sự từ khi dùng thuốc của lương Y Hà Bằng tôi thấy sức khỏe của tôi ổn định lên nhiều. Ăn uống tốt và giờ đã tăng cân từ 48 lên 55 kg, mặc dù bệnh đã thuyên giảm nhiều nhưng tôi vẫn uống thuốc của thày đều đặn đến tận bây giờ.Do vậy, mọi người đừng nên quá lo lắng hoặc có những suy nghĩ tiêu cực về bệnh tật mà mình mắc phải mà nên lạc quan trong cuộc sống. Ai có nhu cầu dùng thuốc của thày để trị các bệnh về gan có thể liên hệ trực tiếp với thày theo số ĐT:0964971264 để được tư vấn hoặc qua tôi tôi có thể giới thiệu cho.
 • Cây An Xoa là vị thuốc chuyên trị về bệnh Gan nhưng chưa phải là đã hiệu quả. Bên cạnh việc chữa trị bằng cây An Xoa nhà thuốc chúng tôi còn kết hợp cùng với một số vị thuốc Nam khác nhằm giúp các người bệnh phục hồi chức năng gan một cách nhanh nhất nhờ tác dụng của nó. Mọi khách hàng khi dùng riêng cây An Xoa không đạt hiệu quả đã tìm đến chúng tôi. Với hơn 30 năm trong nghề chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên cả nước, rất mong nhận được nhiều phúc đáp từ phía quý bệnh nhân. Xin trân trọng cảm ơn!
 • Cây an xoa sặc mùi quảng cáo của vài thằng lang băm , mà ko thấy bệnh nhân cụ thể nào chữa khỏi cho địa chỉ, số điện thoại cụ thể để liên hệ và xác minh .
 • tôi có ông chú đang bị bệnh về gan, xin hỏi nếu có biết cây thuốc An Xoa, hãy chỉ cho tôi với, nếu có thể thì liên hệ và giúp đỡ nhé SĐT 01682883939. Xin cảm ơn nhiều.
 • Tai sao tren mang dum beng ve cay an xoa ma cac nha khoa hoc khong co y kien gi. lieu do chi la chieu bai chuoc loi cua mot so ca nhan.
 • Hiện nay, chúng tôi đã có một bài thuốc đặc trị các bệnh ung thư, xơ cổ tử cung, xơ vú, u xơ tuyến tiền liệt, hoàn toàn gia truyền. Nếu chịu khó uống trong vòng 6 tháng và tái khám lại sẽ rõ ngay kết quả của bài thuốc này. Trong lúc dùng bài thuốc này, bạn sẽ thấy rằng, uống đến khi thấy vừa máu đen vừa máu hồng ra có nghĩa rằng chất độc, ung thư đang bắt đầu sổ ra, và tiếp tục uống thuốc cho đến khi hết trường hợp máu ra thì cơ may dứt bệnh liên quan đến ung thư, viêm u xơ sẽ dứt hẵn. Theo bài thuốc này có 2 dạng uống, một dạng uống xổ qua đường trực tràng dùng ban đêm và một bộ thuốc uống ban ngày (thuốc bắc) dùng uống thay nước dùng ban ngày. Thân chào.
 • Cây An Xoa chuyên chữa các bênh về gan rất hiệu quả: viêm gan siêu vi B, C, U gan. Cũng là tình cờ mình biết được cây này từ nhỏ nên lấy cho rất nhiều người dùng. Đã biết bao người dùng cây này với sự dè dặt ban đầu, sau khi dùng thử thì lại tin tưởng vì sự giảm bệnh và ăn uống tốt hơn. Vì là cây thuốc có nhiều cây giống với nó, nhiều người mua ko được đúng chỗ đã ko mua được đúng cây thuốc đó. để yên tâm mọi người cứ gọi cho mình nhé 0975472406
 • Cây thuốc này mình đã lấy cho rất nhiều người dùng kết quả rất tốt đối với những người bị các bệnh về gan: U gan, viêm gan B, C, men gan cao. Vì là sống ở quê nên mình biết rất rõ về cây này nên mọi người rất yên tâm vì được dùng đúng cây thuốc chuẩn. Mọi người cần hỏi thông tin về cây này cứ liên hệ với mình nhé 0975472406, mình sẽ giúp đỡ.
 • minh ten do liem o bu dop binh phuoc bo minh bi benh u gan 2cm vua di toxi duoi benh vien ve . qua tim hieu va tin don ve cay an xoa minh rat muon mua ve cho bo minh uong nhung khi minh tim hieu ky lai thi ko thay thong tin nao ro rang minh san sang tra 100 trieu neu ai co the tri khoi benh gan cho bo minh ( tinh trang benh van khoe binh thuong nhung bac sy cho biet chi khong che cho khoi u ko lon len nua thoi chu chua khoi thi ko khang dinh khoi u phat hien o giai doan dau nen bay gio van lam viec binh thuong ) ai co tai nang thuc su kien thuc thuc su thi hay lien he voi minh sdt 0964600468
 • cho tôi hỏi chữa bệnh viêm gan B bằng cây an xoa có hiệu quả không
0933.455.388 - 0902.482.008