1 2 3

1 Cách chữa dứt bệnh suy gan, u gan, xơ gan cổ chướng

Bệnh liên quan đến gan thận đều nguy hiểm như nhau nhưng biết cách sẽ chữa trị hết bệnh. Bài viết này tôi xin đề cập đến một cách chữa dứt các bệnh liên quan đến gan như mỡ gan, suy gan, u gan, xơ gan cổ chướng mà không tốn tiền nhiều cho người bệnh. Có thể tự chữa bệnh tại nhà và khoảng từ 20-30 ngày sau có thể khám kiểm tra lại lá gan của mình tại bệnh viện.


1 Cách chữa dứt bệnh suy gan, u gan, xơ gan cổ chướng

Bệnh liên quan đến gan thận đều nguy hiểm như nhau nhưng biết cách sẽ chữa trị hết bệnh. Bài viết này tôi xin đề cập đến một cách chữa dứt các bệnh liên quan đến gan như mỡ gan, suy gan, u gan, xơ gan cổ chướng mà không tốn tiền nhiều cho người bệnh. Có thể tự chữa bệnh tại nhà và khoảng từ 20-30 ngày sau có thể khám kiểm tra lại lá gan của mình tại bệnh viện.

Chữa bệnh gan bằng cây an xoa

Người ta thường nói, độc cũng từ miệng mà họa cũng từ miệng. Lá gan là bộ phận đầu tiên tiếp nhận tất cả những gì chúng ta ăn vào để lọc và tạo ra chất dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể. Bệnh bắt đầu từ lá gan nguy hiểm nhưng chúng ta không bao giờ biết được chỉ khi cảm thấy da vàng, ăn không tiêu, thấy chướng bụng, khó ngủ, đi tiểu khó khăn, da ấn vào thấy lún và không đàn hồi, phải dùng đến thuốc trợ tiểu,.. lúc đó đi khám bệnh thì mới thấy được bệnh gan.

Làm cách nào kiểm tra bệnh gan của chúng ta nhanh?

Có nhiều cách kiểm tra bệnh gan:

- Nhìn cơ thể đoán bệnh

- Kiểm tra bằng lời nói đoán bệnh

- Xét nghiệm máu đoán bệnh

- Đo bằng máy phân tích sinh học cơ thể đoán bệnh

- ...

Biểu hiện của bệnh gan thường thấy:

- Người mệt mỏi

- Vàng da

- Chướng bụng ăn không tiêu

- Biếng ăn

- Cơ thể sụt cân gầy sọp

- Mất ngủ

- Khó tiểu, tiểu gắt và tiểu liên tục

- Tay, chân, cơ thể và mặt sưng liên, khi ấn vào sẽ thấy không đàn hồi

Chữa bệnh gan bằng câu ngổ dại

Làm cách nào để chữa bệnh gan nhiễm mỡ, u gan, viêm gan, xơ gan cổ chướng

Tôi mạn phép đưa ra một phương thuốc chữa bệnh gan bí truyền có thể tự chữa bệnh tại nhà mà ai cũng có thể tự làm được. Cách chữa này đã cứu sống rất nhiều người và chỉ cần 20-30 ngày là tự khỏi. Bài thuốc chữa bệnh gan dạng bác sĩ chê được làm như sau:

- Cây rau ngổ dại: mọc nơi vùng đất ẩm, ao hồ có nước và thường mọc chung với rau muống: nam 7 đọt, nữ 9 đọt, cắt dài cỡ gang tay (20cm)

- Cây rau muống ruộng (rau muống ăn cũng được): bứt cọng dài 20cm cỡ gang tay, nam 7 đọt, nữ, 9 đọt

- Bí đao tàu: loại bí đau xám làm mức, trái dài to, lấy 1 khoanh nhỏ dùng vừa đủ.

- Một trái dừa xiêm: chỉ lấy nước (nhớ là dừa xiêm)

Cách làm hỗn hợp thuốc chữa bệnh gan (kính thưa các loại bệnh liên quan đến gan) như sau:

1. Xay hỗn hợp bao gồm rau ngổ dại + rau muống + bí đao tàu + 1 ít nước rồi cho vào một ly

2. Lấy trái dừa xiêm chặt chỉ lấy nước rồi đổ vào 1 cái ly khác.

3. Cách dùng: uống hỗn hợp (rau ngổ dại + rau muống + bí đao tàu) xong, uống tiếp cóc nước dừa xiêm.

4. Người bị bệnh nên dùng liên tục từ 20 - 30 ngày là có thể cảm thấy các triệu chứng như sau:

- Đi tiểu dễ dàng, không còn triệu chứng tiểu gắt và không còn phải dùng đến thuốc lợi tiểu

- Ăn được

- Ngủ được

- Triệu chứng phù cơ thể giảm rõ rệt

- Sau khi uống đầy đủ liệu trình có thể đi khám về gan lại thấy lá gan trở lại bình thường

Chữa bệnh xơ gan cổ chướng, suy gan bằng muối khô, dầu o liu (dầu mè - dầu dừa), chanh, nước bưởi ép:

Người ta nói có tứ bệnh nguy hiểm nhất hiện nay mà ai cũng phải hiểu: nhất áp (cao huyết áp), nhì đường (tiểu đường), tam rol (Cholesterol đóng thành mạch máu) và tứ béo (mỡ máu - Triglyceride)

Trong đó nó liên quan đầu tiên là cách ăn uống làm rối loạn chuyển hóa đường ruột, mà đường ruột kém bao gồm thiếu hụt pesin (dịch dạ dày), nhu động và hấp thu của dạ dày và ruột non kém kết hợp giảm vi khuẩn có lợi cho đường ruột kém sẽ dẫn đến rối loạn chức năng gan tiếp theo.

Bạn cũng biết rằng, tăng men gan có nghĩa là đường gluco sẽ được tổng hợp thành glucogen hình thành trong gan mà nó đặc biệt nguy hiểm sẽ dễ sinh ra rối loạn chuyển hóa như làm tăng đường trong máu, rối loạn chuyển hóa triglyceride tổng hợp thành lipid giảm sút.

Từ đây bắt đầu sinh ra vấn đề gan nhiễm mỡ (phần tổn thương mô gan - tổn thương tế bào gan) thay thế bằng các lớp mỡ, đóng các viên sỏi mỡ trong gan, cholesterol và triglyceride sẽ đóng cặn và hình thành trong vòi dẫn túi mật - tuyến tụy sẽ làm tắt nghẽn không cho tiết dịch axit mật và insulin nhiều ra bên ngoài và đưa vào gan để tổng hợp nên năng lượng (dưỡng chất).

Từ đây gan sẽ có nhiều vấn đề như suy giảm chức năng gan, xơ hóa tế bào gan, viêm gan, xơ gan cổ chướng, ung thư tế bào gan....

Nếu chức năng tế bào gan được chuyển hóa tốt, bệnh liên quan đến gan, rối loạn chuyển hóa chất béo - lipid, tiểu đường, huyết áp, suy thận sẽ không có cơ hội phát sinh và xảy ra.

Tôi xin mạn phép đưa ra một phương pháp xổ độc gan, thận, tụy, mật, mà trong đó xổ toàn bộ các chất gây ra bệnh sạn thận, sạn mật, mỡ máu, cholesterol, triglyceride trong cơ thể mà trong vòng 3 - 6 tháng nên làm một lần.

Bạn sẽ hoàn toàn xổ toàn bộ những chất gây nên các bệnh gan nhiễm mỡ, xơ gan cổ chướng, sạn thận, sạn mật, viêm tắt tuyến tụy, tuyến mật để giảm nguy cơ gây tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu, ung thư,..

Cách làm như sau:

1. Nếu ngày tiếp theo bạn rãnh rỗi toàn thời gian bạn hãy bắt đầu ngày mới với cách ăn uống gồm cháo trắng + muối, có thể ăn thêm các loại trái cây từ sáng sớm cho đến 4 giờ chiều.

2. Bạn chuẩn bị 4 gói muối khô bù nước của hãng nào cũng được, khoảng 4 giờ chiều, bạn nên dừng ăn uống lại và bắt đầu lấy 1 gói muối bột pha với một ly nước lớn (loại ly lớn dùng để uống bia). Cách 2 tiếng sau (6 giờ chiều), bạn cũng uống thêm một gói muối khô pha với 1 lý lớn ước. Xin lưu ý là trong khoảng thời gian sau khi uống nước muối không được ăn thêm gì khác.

3. Đến 8 giờ tối, bạn bắt đầu uống hỗn hợp làm sẵn như sau: khoảng 100 ml dầu oliu (hoặc dầu mè - hoặc dầu dừa thay thế nếu không có dầu ô liu) + 100ml nước ép bưởi (khoảng nữa chai nước tinh khiết nhỏ) + 2 trái chanh vắt lấy nước.

Cho tất cả vào thành hỗn hợp và ta bắt đầu uống lúc 8 h (dĩ nhiên là làm hỗn hợp này trước 8h tối một tí).

Sau đó chúng ta đi nghỉ, xem phim, thời sự, đọc báo gì cũng được. Và nếu đi ngủ nên uống thêm 1 viên thuốc ngủ để dễ ngủ hơn vì trong lúc này chúng ta không nên ăn gì nữa và đợi điều kỳ diệu xảy ra.

4. Chuẩn bị thêm một cái rỗ để chứa chất thải mà chúng ta kiểm tra phần sạn trong người xổ ra và xịt nước để xem nó như thế nào. Lưu ý khi chúng ta đi ngoài chúng ta nên đi vào cái rỗ có lỗ mịn nhé.

5. Đến khi bạn thức dậy, bạn nên uống thêm 1 gói muối khô với 1 cốc nước lớn và cách 1-2 tiếng sau cũng sử dụng thêm một gói muối khô với 1 cốc nước lớn.

6. Bạn sẽ đi ngoài ngay, và hãy đi vào rỗ có lỗ mịn, xịt nước kiểm tra phần sạn mật, sạn thận, sạn trong gan nó xổ ra như thế nào. Có thể lần đầu không có, nhưng đi ngoài lần 2, lần 3, lần 4 có thể bạn sẽ thấy nó.

7. Trong trường hợp chưa đi ngoài được, bạn tiếp tục thực hiện thêm ngay phương pháp xổ này theo hướng dẫn ban đầu. Bạn sẽ được thấy nó như thế nào như tôi đã trình bày hôm nay.

Sau khi bạn đã xổ xong, trong những ngày sau, bạn cảm thấy cơ thể khỏe khoắn khác lạ, không còn mệt mỏi nữa. Những người bị bệnh gan, xơ gan cổ chướng, sẽ thấy bụng xẹp hẵn đi.

Và đến lúc này, bất cứ bạn bệnh gì, nếu uống thuốc điều trị bệnh đó sẽ thuyên giảm và điều trị dứt hẵn. Bài thuốc xổ độc này là cách đầu tiên để làm để điều trị bệnh căn bản của bạn.

Sao bạn không thực hiện ngay, điều trị ngay bệnh cho bạn, cho người thân của mình nhỉ. Nó giảm nguy cơ cao huyết áp xuống, suy gan, u gan, xơ gan cổ chướng, tiểu đường, rối loạn chuyển hóa lipid máu, cholesterol (là nguyên nhân gây ra cái chết đột ngột như nhồi máu cơ tim - đột quỵ - nhồi máu cơ tim: tắt nghẽn mạch máu, tạo cục máu đông gây tắt động mạch cảnh), sạn thận, sạn mật, sạn trong gan.

Riêng  những người bị xơ gan cổ chướng, đau khớp mãn tính hãy liên hệ với Y Khoa Kim Minh để chúng tôi hướng dẫn thêm thuốc điều tri các căn bệnh này.

Một số dẫn chứng kiểm tra gan, dạ dày, đại tràng, thận,.. bằng máy kiểm tra sức khỏe

Bệnh suy gan, xơ gan cổ chướng liên quan đến dạ dày, hấp thụ ruột non kiểm tra bằng máy kiểm tra sức khỏe

Ảnh: Bệnh gan, men gan cao có liên quan đến rối loạn dạ dày (bao tử), rối loạn ăn uống

Bệnh men gan cao, u xơ gan, xơ găn cổ chướng liên quan đến đại tràng đo máy kiểm tra sức khỏe Kim Minh

Ảnh: Bệnh gan liên quan đến vi khuẩn có lợi trong đường ruột kém

Benh viem tat tui mat, sạn mật đo bằng máy kiểm tra sức khỏe Kim Minh

Ảnh: Bệnh gan liên quan đến viêm tắt túi mật, sạn mật có thể do tăng mỡ máu, triglyceride và cholesterol - Tăng sản sinh mật quá mức

Benh gan liên quan đến rối loạn ăn uống đo bằng máy kiểm tra sức khỏe Kim Minh

Ảnh: Mỡ trong gan cao có thể gây ra suy chức năng gan, viêm gan, xơ gan cổ chướng

Kiểm tra chức năng thận bằng máy kiểm tra đo sức khỏe mini Kim Minh

Ảnh: Kiểm tra chức năng thận bao gồm viêm tuyến thượng thận, tăng axit uric, ure trong nước tiểu và đạm trong nước tiểu

Bệnh tiểu đường gây ra do đâu đo bằng máy kiểm tra sức khỏe Kim Minh

Ảnh: Bệnh thiếu hụt insulin trong máu có thể là do bị tăng triglyceride, mỡ máu, cholesterol làm tắt nghẽn ống tiết ra insulin trong tuyến tụy hoặc viêm ống dẫn tuyến tụy làm tăng kháng thể beta tiêu diệt insulin ngay trong tuyến tụy.

Kết luận:

Đây là bài thuốc chữa bệnh tưởng là bỏ đi, không tin tưởng, nhưng nó đã cứu sống rất nhiều trường hợp bác sĩ chê bệnh nhân và cho về chờ ngày...Bài thuốc rất dễ kiếm, dễ trị và ai cũng có thể sử dụng và tự mình thực hiện, không có tốn nhiều tiền.

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008