1 2 3

3 thực phẩm giải độc phổi ăn hàng ngày giúp sạch phổi

Hít thở không khí ô nhiễm hàng ngày sẽ làm lão hóa và gây hại lá phổi của bạn. Sử dụng 3 loại thực phẩm này giải độc giúp phổi của bạn luôn sạch sẽ khỏe mạnh.


3 thực phẩm giải độc phổi ăn hàng ngày giúp sạch phổi

Hít thở không khí ô nhiễm hàng ngày sẽ làm lão hóa và gây hại lá phổi của bạn. Sử dụng 3 loại thực phẩm này giải độc giúp phổi của bạn luôn sạch sẽ khỏe mạnh.

Hiện nay, ngoài không khí ô nhiễm ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, nó bao gồm khói xe, khí thải nhà máy, hóa chất độc hại, khói thuốc lá thụ động. Phổi của chúng ta ngày càn phải làm việc vất vả nhiều hơn, sợ ngày nào đó sẽ không trụ nổi ở môi trường này. 

Có một số thực phẩm, bình thường khi chúng ta ăn sẽ bổ sung độ ẩm cho phổi, giúp phổi khỏe mạnh và tăng để kháng tự nhiên, cơ thể cũng nhờ phổi trong đổi chất tốt hơn là nền tảng vững chắc cho sức khỏe chúng ta dài lâu.

Ba loại thực phẩm giải độc phổi nhất định bạn phải ăn

1. Tremella (nấm tuyết nhĩ)

Chữa bệnh lão phổi bằng nấm mộc nhĩ trắng - Y Khoa Kim Minh
Nấm mộc nhĩ trắng hiệu quả chữa bệnh lao

Nấm tuyết nhĩ Tremella là một loại thực phẩm bổ sung dưỡng chất rất đắt tiền. chất lượng tốt hay còn gọi là "nấm trắng", thực chất là một loại nấm nhưng nhìn rất đẹp. Tuyết nhĩ được ca tụng một cách thân mật là "vương miện của vi khuẩn". Từ xa xưa, nấm tuyết nhĩ đã được gọi là vị thuốc kéo dài tuổi thọ, vị thuốc trường sinh bất lão.

Nấm tuyết nhĩ được sử dụng trên làm sàn để điều trị ho và hen suyễn, thiếu nhiệt và khát, bệnh lao do thiếu hụt, có đờm trong máu, bệnh lao và các bệnh khác; và nó có tác dụng chữa bệnh tốt đối với viêm phế quản mãn tính do tuổi già, viêm dạ dày mãn tính và biêm viêm phổi. Nó có tác dụng chữa bệnh tốt hơn đối với bệnh nôn ra máu.

2. Quả lê

Quả lê có tác dụng chữa viêm phôi, lao phổi - Y Khoa Kim Minh
Quả lê giúp làm sạch phổi rất hiệu quả

Quả lê bổ phổi, giảm ho, tiêu viêm, khử hỏa. Nếu bị ho, khô miệng và các triệu chứng khác, bạn có thể mua một vài quả lê để bổ sung độ ẩm cho cổ họng, hoặc có thể dùng lê và đường phèn chưng để lấy nước uống cũng rất hiệu quả chữa khô miệng rất tuyệt vời. Tuy nhiên, những người có cơ địa lạnh (hàn) thì không nên ăn nhiều.

3. Phổi lợn

Công dụng  của phổi lợn chữa viêm phổi, lao phổi, viêm phế quản - Y khoa Kim Minh
Phổi lợn cũng là bài thuốc chữa lao phổi

Phổi lợn có vị ngọt, tính ôn, đi vào kinh mạch phổi. Phổi lợn có tác dụng tăng cường sinh lực, giảm ho, cầm máu, dùng chữa ho, ho mãn tính, ho ra máu. Dùng  phổi lợn với la hán quả, quả mơ và quả sung nấu súp canh có thể làm ẩm phổi và giảm ho, giảm đờm. Nhược điểm của phổi là khó rửa, làm sạch và mất nhiều thời gian vì thế đòi hỏi phải kiên nhẫn.

Thân dây và lá cây đậu biếc, vị thuốc phục hồi bệnh lao phổi rất hiệu quả

Giống cây đậu biếc chữa bệnh phụ khoa và lao phổi - Y Khoa Kim Minh
Dây lá cây đậu biếc chữa bệnh viêm phụ khoa, lao phổi

Thân và lá cây đậu biết có lượng kháng sinh mạnh gấp 2 lần kháng sinh liều cao bệnh viện, tính ôn, dễ uống khi nấu chín. Ngoài bông đậu biếc là một vị thuốc và uống uống bổ dưỡng, thân và lá cây đậu biếc có thể giúp chữa một số bệnh sau đây (bạn cứ kết hợp thuốc bệnh viện theo toa bác sĩ) giúp hồi phục bệnh nhanh và rất hiệu quả.

- Chữa bệnh viêm tiết niệu phụ nữ: chỉ cần mỗi lần nấu 1 nấm tay dây thân và lá với 1,5 lít nước thời gian 15-20 phút rồi uống dần trong ngày. Bạn cứ uống khoảng 7-10 lần thì bệnh viêm phụ khoa, viêm tiết niệu mà nhiều lúc thuốc bệnh viện không điều trị dứt thì dây lá cây đậu biết lại chữa dứt điểm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Chữa viêm phổi, hàn phổi, lao phổi: dùng 1 nấm đến 1,5 nấm tay lá và dây cây hoa đậu biết nấu với 1,5 lít nước 15-20 phút, để uống dần trong ngày. Kết quả sẽ giúp loại bỏ lao phổi, viêm phổi trong vòng 30-45 ngày khi kết hợp với thuốc điều trị kháng lao của bệnh viện.

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008