1 2 3
MÁY TẠO OXY 5 Lít 7F-5

MÁY TẠO OXY 5 Lít 7F-5

Giá: 9,200,000 đ

Máy tạo oxy 5 lít 7F-5 CÓ THÊM CHỨC NĂNG XÔNG KHÍ DUNG - tặng thêm bộ cảnh báo nhịp tim tự động: máy trợ thêm oxy 5 lít là một trong những máy giúp những người bệnh không tự thở được hoặc lồng ngực phổi quá yếu không thể tự co giãn để đưa oxy từ khí trời vào hô hấp. Máy tạo oxy 5 lít là dạng máy bơm oxy nguyên chất tinh khiết từ quá trình lọc khí trời với tham số là trong 1 phút có thể bơm cho ra 5 lít oxy.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

MÁY TẠO OXY 5 LÍT 7F-5 YUYE sử dụng cho người bệnh nặng bị suy tim, suy phổi kỳ cuối

Máy tạo oxy 5 lít 7F-5 là một trong những máy giúp những người bệnh không tự thở được hoặc lồng ngực phổi quá yếu không thể tự co giãn để đưa oxy từ khí trời vào hô hấp. Máy tạo oxy 5 lít là dạng máy bơm oxy nguyên chất tinh khiết từ quá trình lọc khí trời với tham số là trong 1 phút có thể bơm cho ra 5 lít oxy.

Với máy oxy 7F-5 Yuyue đời mới dùng tạo ra oxy có nồng độ từ 90% nguyên chất trở lên, có thêm tính năng xông khí dung rất tiện lợi và phù hợp đối với những người đang bị: suy tim, hở van tim sinh lý, thiếu máu cơ tim dạng nặng, hen suyễn dạng nặng, bị bệnh tai biến đột quỵ, phù phổi cấp, suy tắc nghẽn phổi mạn tính và một số trường hợp được các bác sỹ khuyến cáo sử dụng máy trợ thở oxy khí trời,...

Khi khách hàng mua máy tại Dụng Cụ Y Khoa Kim Minh, chúng tôi còn tặng kèm cho quý khách 1 bộ theo dõi di động kiểm tra - cảnh báo nhịp tim quá bất thường: nhịp tim quá thấp, và nhịp tim quá cao tự kết nối bằng sóng wi-fi rất tiện lợi để chăm sóc người bệnh tốt hơn.

máy tạo oxy 5 lít Kim Minh

Với cơ chế vận hành dễ dàng, máy tạo oxy 5 lít chỉ sử dụng 1 công tắc bật mở và điều chỉnh val áp suất với các tham số từ 1 tới 5 nhưng có thể bơm tối đa maximun là 7 lít oxy trong 1 phút và sản phẩm này cho nồng độ oxy trong lành đến 95%.

Máy có chế độ điều chỉnh thời gian bật tắt hẹn giờ, thời gian làm việc liên tục cho nên những người cần sử dụng oxy trong thời gian dài nên chú ý đến những máy tạo oxy hơn là sử dụng bình oxy. Tuy nhiên đối với một số bệnh như suy tim hoặc tình trạng ung thư giai đoạn cuối, suy thận giai đoạn cuối, suy tắt nghẽn phổi mãn tính thời kỳ cuối thì nên sử dụng bình oxy loại 6 khối vì áp lực của loại máy này không có khả năng bơm đủ lượng oxy cần thiết cho người bệnh.

Bạn cũng nên lưu ý rằng, khi sử dụng oxy phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng liều lượng như thế nào là an toàn nhất.

Máy tạo oxy là một phương pháp hỗ trợ hữu hiệu cho bệnh nhân hoặc giúp bệnh nhân mau hồi phục sức khỏe, cũng không nên lạm dụng quá mức nguồn oxy tinh khiết này. Trừ những trường hợp nghiêm trọng thì nên sử dụng oxy dạng này nếu như đã nêu trong những trường hợp trên mở với mức tối đa, nhưng bạn lạm dụng nó cho người bệnh thở như vậy có thể gây ra trường hợp chai nang phổi thì sau này xem như phổi sẽ rất khó nhận oxy đưa vào máu.

máy tạo oxy có máy xông 3 lít Kim Minh

Ngoài ra lạm dụng quá mức cũng gây ra trình trạng xẹp lồng phổi, bệnh nhân không thể tự điều hòa hơi thở được. Nếu cảm thấy người bệnh khỏe lại, nên cai bớt oxy tạo trong máy tạo oxy hoặc trong bình oxy y tế mà phải cho tập thở với loại hình tập hít thở yoga, ngồi thiền điều hòa kinh mạch cũng nhữ dùng thiết bị phế dung kế giúp người bệnh phục hồi.

Những lưu ý khi sử dụng máy tạo oxy:

Đối với bình oxy, do bơm và nén oxy ở áp suất cao nên so với các mức mở đo áp lực xả từ bình oxy và máy tạo oxy không tương đương với nhau. Sự khác biệt rõ chúng ta cần phải phân biệt:

-Đối với số 1 trong mức áp lực đo tại bình oxy thông qua đồng hồ oxy thì mức này chúng ta phải mở ở máy tạo oxy 3 lít là số 2,5 hoặc số 3 nhìn vào đồng hồ áp lực kế của máy, đối với máy tạo oxy 5 lít thì tương số 2 hoặc số 2,5 lít/phút.

-Đối với mức mở oxy bình là số 2 thì mức trương áp lực của máy tạo oxy 3 lít là 3,5 hoặc 4,5 nhìn ngay cột đồng hồ áp lực và máy tạo oxy 5 lít là áp lực bơm tương đương 3 hoặc số 4 nhìn vào cột áp lực bơm.

-Nếu trường hơp thở oxy bình mở ở mức 3 lít/phút thì máy tạo oxy 3 lít phải mở ở cột trương lực áp phải mức 4,5 và over. Đối với máy tạo oxy 5 lít thì áp lực kế bơm phải mở ở mức 4 hoặc 5.

-Nếu trường hợp mở bình oxy ở cột đồng hồ số 4 lít /phút thì không thể sử dụng máy tạo oxy 3 lít mà phải sử dụng máy tạo oxy 5 lít. Và nếu mở hơn chỉ số này đối với bình oxy thì không thể sử dụng bất cứ loại máy tạo oxy thông thường nào mà phải sử dụng máy tạo oxy sử dụng 2 vòi bơm cho công suất cực đại 10 lít /phút của Mỹ.

Nếu người bệnh khai mở và đặt nội khí quản thì không thể sử dụng máy tạo oxy 3 lít mà phải sựng dụng bình oxy hoặc phải sử dụng máy tạo oxy 5 lít mới đáp ứng được áp lực bơm oxy đầy đủ cung cấp cho lồng phổi người bệnh.

Thông số kỹ thuật Máy tạo oxy 5 lít 7F-5 YuYue

Hãng sản xuất Yuyue
Mức nén oxy đầu ra 1-5 L/phút
Áp xuất đầu ra tối đa 0.04Mpa - 0.05MPa
Nguồn điện AC220V±22V, 50Hz±1Hz
Độ ồn (dB) 52
Kích thước (mm) 445 x 372 x 680
Trong lượng (kg) 31
 

Thông tin thêm về Máy tạo oxi dung tích 5L/ phút

Máy tạo oxi tươi, tạo oxi từ không khí, nâng thành phần oxi lên tối đa 96%, loại bỏ tạp khí, loại bỏ vi khuẩn có trong không khí, tạo nguồn oxi tinh khiết cho người dùng, cung cấp oxi đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho bệnh nhân và người sử dụng. với công xuất tối đa máy tạo ra 5L khí oxi 96% / 1 phút.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM : 
Công suất: ≤600VA
Lưu lượng Ôxy: 1-5 L/phút
Nồng độ Ôxy: ≥93±3%
Áp lực đầu ra: 0.04Mpa - 0.05MPa

Nệm hơi chống loét

Nệm hơi chống loét giúp tránh tình trạng loét cho người bệnh

nệm chống loét Apex tốt nhất

Tìm hiểu một số bệnh cần sử dụng máy tạo oxy hoặc bình oxy y tế:

Hiện nay, môi trường không khí ô nhiễm nặng tại các thành phố lớn có liên quan đến bệnh hô hấp của người già. Đặc biệt, nhiều người có khả năng đề kháng thấp thì bệnh ngày tiến triển nhanh hơn. Theo các báo các của các tổ chức y tế có uy tính tại Việt nam, số lượng của bệnh tim mạch, suy hô hấp hay gọi là bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính đang có tỷ lệ gia tăng đáng lo ngại.

Một nguyên nhân chính của tình trạng suy hô hấp hay tắc nghẽn phổi mãn tính có 2 loại hay xảy ra. Thứ nhất do hút thuốc lâu năm, làm chai nang phổi gây ra khả năng hấp thụ oxy trong máu giảm xuống đáng kể; đến một giai đoạn khả năng hấp thụ oxy giảm thì nồng độ CO2 tăng lên cũng gây nên khả năng ngộ độc máu, gây nguy hiểm làm người bệnh có thể ngất bất cứ lúc nào

Một dạng suy hô hấp nữa đó là tình trạng suy phổi hô hấp do lao phổi, biểu hiện là ho kéo dài, do đó có thể làm nhiều thầy thuốc hay nhầm lẫn với bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính. Để chuẩn đoán xác định cho đúng, bệnh nhân nên chụp X-quang phổi đế xác định nguyên nhân gây bệnh.

Bệnh tim, bệnh suy tim, hở van tim, bệnh thiếu máu cơ tim cũng nguy hiểm cục bộ; rối loạn chức năng tâm thu (suy tim tâm thu) xảy ra khi tim không co bóp đủ mạnh do đó không bơm đủ máu giàu oxy cho cơ thể. Rối loạn chức năng tâm trương (suy tim tâm trương) xảy ra khi tim co bóp bình thường nhưng không thể giãn rộng ra hoặc bị cứng, do đó tim không thể chứa đầy máu trước khi bơm đi khắp cơ thể.

Giường y tế bệnh viện inox 1 tay quay Kim Minh

Giường y tế bệnh viện inox 1 tay quay giúp người bệnh nằm dễ thở (không xẹp phổi)

Nguyên nhân của bệnh suy tim:

+Những bệnh tim bẩm sinh mắc từ khi còn nằm trong bụng mẹ, như thông liên nhĩ, thông liên thất, còn ống động mạch,v.v..

+Những bệnh van tim, do thấp khớp cấp để lại hậu quả. Hàng đầu là hẹp hai lá, rồi đến hở hai lá, hở van chủ, hẹp van chủ. Những bệnh này thường mắc từ tuổi đi học, 7-16 tuổi, nhưng phần nhiều lớn lên mới được chẩn đoán.

+ Những bệnh tim do thiếu máu cục bộ, như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, một số loạn nhịp hoặc suy tim. Đây là bệnh của những người đứng tuổi 40-50 tuổi trở lên.

+ Những viêm cơ tim, do nhiễm trùng, những bệnh cơ tim nguyên nhân chưa rõ như bệnh cơ tim giãn, bệnh cơ tim phì đại, tuổi nào cũng có thể mắc.

+ Những bệnh màng ngoài tim như tràn dịch, viêm co thắt màng ngoài tim, phần lớn do nhiễm trùng các loại, nên không phụ thuộc vào tuổi.

+ Những rối loạn nhịp tim như loạn nhịp hoàn toàn (còn gọi là rung nhĩ), tim quá chậm hoặc quá nhanh, cũng có thể gây suy tim.

Ngoài những bệnh của quả tim kể trên, một số bệnh của mạch máu chủ yếu là của động mạch, cũng có thể đưa đến suy tim. Quan trọng nhất là tăng huyết áp; hẹp động mạch vành đã được coi là thiếu máu cục bộ cơ tim nói ở trên rồi. Hẹp động mạch thận cũng có thể dẫn đến suy tim vì nó cũng làm tăng huyết áp. Những bệnh của phế quản hoặc bệnh phổi mạn tính, lâu ngày có thể đưa đến suy tim, gọi là tim phổi mạn.

máy hút dịch đàm nhớt, máy tạo oxy Kim Minh

Cuối cùng một số bệnh toàn thân cũng có khi dẫn đến suy tim, điển hình là suy tim do tuyến giáp hoạt động thái quá (nhiễm độc giáp) hoặc kém quá (suy giáp), suy tim do thiếu máu bất kỳ nguyên nhân nào. Một số nhiễm độc hoặc suy dinh dưỡng, rối loạn điện giải cũng đôi khi gây ra suy tim.

Vậy những bệnh lý trên người bệnh có cần thiết bị hỗ trợ tại nhà như bình oxy hay máy tạo oxy, thiết bị trợ thở hay không. Hiện nay, công ty KIM MINH chúng tôi có cung cấp các loại phương tiện phục vụ tận nhà và máy tạo oxy 5 lít là 1 trong những thiết bị trợ thở đáng chú ý của Công ty KIM MINH chúng tôi

Đọc thêm:

Cách sử dụng oxy y tế cho người già

Chú ý sử dụng nệm chống loét cho người bệnh

Các bước chăm sóc người bị tai biến đột quỵ

 DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

3. CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008