1 2 3
MÁY TẠO KHÍ OXY NEWLIFE ELITE AIRSEP 5 LÍT NGƯỜI BỆNH

MÁY TẠO KHÍ OXY NEWLIFE ELITE AIRSEP 5 LÍT NGƯỜI BỆNH

Giá: Call
Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

MÁY TẠO KHÍ OXY NEWLIFE AIRSEP 5 LÍT USA BỆNH VIỆN CHO NGƯỜI BỆNH

 

Máy tạo oxy Newlife Airsep 5 lít là một loại máy tạo oxy từ khí trời có công suất mạnh thường được các bệnh viện và cá nhân sử dụng rộng rãi. Máy oxy 5 lít có thêm chức năng cảnh báo nguồn oxy tạo ra có đủ độ tinh khiết cho bệnh nhân sử dụng hay không và mức cảnh báo nằm ở mức dưới 88% nồng độ oxy tinh khiết.

 

Máy tạo oxy 5 lít Newlife Airsep được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và phân phối tại DCYK KIM MINH và chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật cho phép sản phẩm chúng tôi bán ra với mức độ  kiểm tra cao nhất. Không những thế, chúng tôi còn có máy test nồng độ oxy giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong việc sử dụng máy tạo oxy cho người thân của mình vững tin hơn.

 

Nếu người bình thường thì mức oxy bão hòa trong máu luôn có nồng độ cao và ở mức dao động 97% - 99% và luôn đạt mức trung bình 98%, đối với một số người hút thuốc lá quá nhiều hoặc nguyên nhân một số bệnh do bệnh tắt nghẽn phổi mãn tính thì nồng độ ox luôn ở mức bão hòa 94% - 96% trong đó có một số trường hợp luôn rơi vào trạng thái bão hòa 92% -94%.

 

Những trường hợp đáng phải dùng máy tạo oxy hoặc bình oxy dự phòng là những trường hợp nguồn oxy tiếp nhận từ khí trời không cung cấp đủ lượng oxy cần thiết cho phổi hay sự bão hòa oxy trong máu và ở mức dưới 92%. Khi đó cơ chế lưu thông tuần hoàn máu mới đảm bảo sức khỏe cho người bệnh và làm cho người bệnh không rơi vào trạng thái nữa tỉnh nữa mê khi nguồn oxy tinh khiết được cung cấp đủ.

 

Để tránh tình trạng ngộ độc máu khi lượng khí CO quá cao do sự tuần hoàn máu về tâm thất không nhận đủ lượng oxy từ phổi cung cấp. Do đó, chúng ta cần phải có cái máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 sử dụng đo ngón tay giúp chúng ta kiểm soát sự bão hòa nồng độ oxy ở mức thích hợp nhất cho người bệnh.

 

Một điều hay ở máy tạo oxy Newlife Airsep 5 lít này là máy có thêm chức năng tự test và đo nồng độ oxy từ máy bơm ra có đủ nồng độ oxy cho phép cung cấp cho người bệnh hay không. Đây là điều mà hãng Airsep đã hỗ trợ rất tốt cho người bệnh và hãng đi tiên phong đưa mức chuẩn về máy tạo oxy tiên tiến ra thị trường chăm sóc sức khỏe y tế. Nếu nồng độ thấp hơn cho phép khi máy bơm ra (dưới 88%) máy sẽ cảnh báo bằng tín hiệu đèn vàng chớp và âm thanh báo hiệu liên tục để chúng ta có phương pháp kiểm tra máy thật sự đang gặp vấn đề gì (bẩn và làm nghẹt miếng lọc bụi, hệ thống lọc khí trơ bị bão hòa,...).

 

Tìm hiểu Máy tạo oxy 5 lít Newlife Airsep có đo SPO2

MÁY TẠO OXY CÓ CHỨC NĂNG THEO DÕI NỒNG ĐỘ OXY

Model: Newlife Elite

Hãng sản xuất: AirSep. Nước sản xuất: Mỹ

 

Máy tạo oxy là một loại máy tạo ra oxy giúp cho người bệnh có lượng oxy vào trong phổi cần thiết. Thông thường máy tạo oxy 5 lít dùng cho những người khó thở thường xuyên cần lượng lướng oxy nguyên chất đưa vào phổi, những người suy tắt phổi mãn tính, hay những người đột quỵ sau tai biết không còn tự chủ về hô hấp thì cần thiết phải  có một máy tạo oxy 5 lý để nơi gia đình.

 

Với công suất lớn và chuyên dùng cho các phòng khám và bệnh viện cũng như gia đình, máy tạo oxy 5 lit của Mỹ Airsep là một loại máy làm nền tảng giúp cho khả năng bơm oxy liên tục và trực tiếp (lấy từ khí trời qua bộ lọc nito) và cho nồng độ oxy ổn đỉnh với độ ồn tối thiểu. Đây là một loại máy tạo oxy tiên tiến với khả năng tự đo và test nồng độ oxy trong máy trước khi ra ngoài cho bệnh nhân hấp thụ.

 

Với giải pháp cho phép oxy lúc nào cũng trong dãi từ 78% ~ 96% oxy nguyên chất, máy tạo oxy 5 lít Airsep của Mỹ đã cứu và duy trì sự sống rất nhiều người và là nhà máy sản xuất cung cấp máy tạo oxy toàn cầu hiện nay.

 

Máy tạo oxy 5 lít Airsep tạo ra một sự tin tưởng tuyệt đối và Dụng Cụ Y Khoa KIM MINH hân hạnh là nhà phân phối trực tiếp từ hãng Airsep có trụ sở tại New York - USA.

 

Máy tạo oxy 5 lít Elite - Newlite mang lại hiệu suất và giá trị tốt nhất cho người bệnh với thị trường nhạy cảm về chất lượng và giá cả hiện nay.

 

Thị trường tiềm năng

Tung ra sản phẩm đầy đủ tính năng, NewLife Elite có sẵn các tùy chọn giành riêng, bao gồm gói giảm âm thanh OxySilentTM, tăng tiềm năng thị trường.

 

Thiết kế thông minh

Bên ngoài: Thiết kế bên ngoài tinh tế với kiểu dáng đẹp mắt, có cán xách và các phím điều khiển bệnh nhân tiện lợi, các tính năng an toàn và vận hành êm ái hơn.

 

Bên trong: Thiết kế tiên tiên với công nghệ hàng đầu của AirSep, giúp giảm thiểu nhu cầu bảo dưỡng kết hợp với hệ thống lọc tinh vi giúp NewLife Elite vận hành chính xác, ngay cả trong môi trường khắt khe nhất.

 

Thiết kế chân đế siêu mạnh cung cấp đường thoát khí hai bên để giảm nhiệt độ bên trong, loại trừ đọng nước, và tăng tuổi thọ máy nén khí. Máy nén khí thiết kế mới được gắn lò xo giúp vận hành êm ái và thời gian hoạt động lâu hơn nhờ nhiệt độ hoạt động mát hơn và vật liệu bịt kín vòng găng được cải thiện.

 

Tủ và chân đế được gia cố để chịu được sử dụng khắt khe ở bất kỳ môi trường chăm sóc sức khỏe gia đình hay cộng đồng.

 

Tiêu thụ nguồn thấp nhất, van ECOnomy có bằng sáng chế của AirSep ( có sẵn như tùy chọn với các model monitor ôxy) tiết kiệm công suất lên đến 20%.

 

Các tùy  chọn giành riêng

 

NewLife Elite với tùy chọn máy tạo oxy

 

Cung cấp đèn vàng trên panel phía trước chiếu sáng trong trường hợp nồng độ ôxy tinh khiết <85%. Nếu tình trạng này tiếp tục trong hơn 15 phút, cảnh báo âm thanh sẽ vang lên. Tùy chọn thêm với máy tạo oxy bao gồm khả năng điều chỉnh bên trong thiết bị đến mode vận hành ECOnomy.

 

Vì sao lại là Elite?

- Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái nhờ thiết bị vận hành êm ái và công suất hiệu quả cao.

- Bác sĩ có thể đánh giá các tính năng độc đáo, bao gồm khóa lưu lượng, và các tùy chọn có thể đáp ứng mọi ứng dụng.

- Kỹ thuật viên sẽ quen với độ tin cậy, khả năng bảo trì và dễ dàng bảo dưỡng.

 

NewLife với tùy chọn cửa xả khí

Cho phép điều trị xông khí dung kết hợp với liệu pháp ôxy giúp bệnh nhân sử dụng thiết bị như một phương án thay thế máy nén khí

 

Thông số kỹ thuật

Kích thước:       69.9 (cao) x 41.9 (rộng) x 36.8 (sâu) cm

Trọng lượng:     24.5kg; Trọng lượng vận chuyển: 29 kg

Điện:                120 VAC, 60 Hz, 4.0 Amps

                        220 – 240 VAC; 50 Hz; 2.0 Amps

                        220 VAC; 60Hz; 2.0 Amps

Công suất tiêu thụ: 350 W

Cảnh báo:         Rớt nguồn, Áp suất cao – thấp, Nhiệt độ, Test pin, Test độ tinh khiết yếu (với monitor theo dõi ôxy tùy chọn)

Hiệu suất:         LPM:                Nồng độ

                        1-3                   95% ±3%

                        4                      92% ±3%

                        5                      90% ±3%

*Dựa vào áp suất khí quyển 14.7 psia (101 kPa) tại 700F (210C)

máy tạo oxy, máy tạo oxy 5 lít filter

 

máy tạo oxy, máy t ạo oxy 5 lít

      Arisep Filter                   trước lọc                                sau lọc

        

máy tạo oxy, máy tạo oxy 5 lít

 

 máy tạo oxy, máy tạo oxy 5 lít

 Máy tạo oxy AirSep NewLife 2 bình thở 

AirSep NewLife Intensity 10 Litre Oxygen Concentrator

 

 

 Diret Importers-Airsep Brand

 

 DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

3. CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008