1 2 3

Bài thuốc xông hơi chữa cảm cúm có tác dụng nhanh

Bài thuốc xông lâu nay trong dân gian có tác dụng giải cảm lạnh rất hay bao gồm lá ngũ trảo, lá cây khuynh diệp, lá bưởi, lá ổi, lá xả, dây tơ hồng,.. nhưng Y Khoa Kim Minh giới thiệu một bài thuốc xông hơi giải cảm hết bệnh ngay tức khắc.


Bài thuốc xông hơi chữa cảm cúm có tác dụng nhanh

Bài thuốc xông hơi lâu nay trong dân gian có tác dụng giải cảm lạnh rất hay bao gồm lá ngũ trảo, lá cây khuynh diệp, lá bưởi, lá ổi, lá xả, dây tơ hồng,.. nhưng Y Khoa Kim Minh giới thiệu một bài thuốc xông hơi giải cảm hết bệnh ngay tức khắc.

Bệnh cảm lạnh do nhiều nguyên nhân gây ra cho cơ thể chúng ta và điều mà ai cũng nghĩ đến là đi ra nhà thuốc mua uống là có thể hết bệnh. Nhưng đa số các loại thuốc bán hiện nay đều là thuốc kháng sinh, chống viêm, vitamin,.. kèm theo một loạt mà chắc chỉ có bác sĩ, y tá, dược sĩ mới biết còn chúng ta thì không.

Tuy nhiên, nếu cứ cảm cúm là đi uống thuốc tây dễ gây ra các biến chứng cho cơ thể như bệnh đường ruột (rối loạn tiêu hóa), đau bao tử, tổn thương gan, thận và làm tăng huyết áp.

Lá xông hơi giảm cảm cúm Y Khoa Kim Minh

Nguyên nhân của cảm cúm lạnh:

- Gây ra bởi cơ thể bị kích ứng bởi sự thay đổi nhanh của khí hậu môi trường như đang đi nắng gắt về mở quạt hoặc vào phòng máy lạnh

- Đi gặp phải mưa rồi trời nắng

- Nằm ngủ ở quạt hoặc máy lạnh quá lâu sau đó đi ra môi trường bên ngoài

- Tắm buổi sáng bằng nước nóng sau đó đi ra khỏi nhà mà không mặt áo ấm

- Uống bia rượu về bị cảm lạnh

- ...

Bài thuốc xông hơi chữa cảm cúm

Bài thuốc xông đơn giản nhưng hiệu quả:

Những người ở vùng quê thì có thể tìm kiếm các loại lá xông dễ dàng nhưng với người ở thành phố thì không đơn giản lúc nào. Có chợ người ta bán lá xông, nhưng có nơi thì không.

Bài thuốc xông hơi giải cảm đơn giản không mất tiền sau đây giúp người bệnh có thể triệt tiêu cơn bệnh cảm mạo rất dễ dùng

Thành phần: Nước sạch, nửa củ gừng, nửa củ tỏi, rượu trắng.

Lá xông giải cảm Y Khoa Kim Minh

Cách thực hiện như sau:

1. Lấy 1 lượng nước sạch vừa đủ làm nồi nước xông (khoảng 3 lít)

2. Giã hoặc đập náp nửa củ gừng bỏ vào nồi nước sau đó đậy nắp và đun cho đến khi sôi và để thêm một khoảng sôi thêm tầm 5 phút

3. Sau đó tiếp tục giã nát nửa củ tỏi, bỏ vào nồi nước sôi

4. Cho khoảng 1 ly rượu nhỏ tầm 30ml vào nồi nước sôi và nhắc xuống

5. Nhắc nồi nước xông xuống, trùm mềm kín rồi sau đó dỡ bỏ cả nắp ra khỏi nồi nước xông và ở trong mền trùm kín thời gian khoảng 7 - 10 phút là hoàn thành

Kết quả sau khi xông

Khi xông hơi bằng bài thuốc này, người bệnh cảm có thể thấy hơi lạnh mang trong người thoát ra khỏi cơ thể mà đặt biệt nơi sống lưng.

Bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo, cơ thể toát ra mồi hôi rất nhiều, không còn tình trạng đau nhứt lưng và khớp nữa.

Chỉ cần xông 1 lần đến 2 lần trong 2 ngày liên tiếp tôi đảm bảo rằng bệnh cảm mạo của bạn dứt ngay (cũng có thể ngay lần đầu tiên).

Muốn giữ cơ thể ấm áp, bạn cũng có thể lấy 1 củ xả, đập nát cắt bỏ vào 1 ly uống bia và sau đó đổ nước sôi vào cho đến khi còn ấm là uống giúp bạn tăng cường đề kháng và chống cảm mạo rất tốt.

Nếu ngày nào cũng uống 1 củ xả sẽ giúp cơ thể bạo có sức khỏe tốt, không bị đau nhứt xương khớp, tinh thần thoải mái, chống cảm mạo và giải độc cơ thể của bạn.

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008