1 2 3

Chữa bệnh chàm vẩy nến không tốn tiền

Bệnh vẩy nến hay còn gọi là bệnh chàm bằng dân gian không tốn tiền, bạn đọc và chia sẽ cho nhiều người để họ chữa bệnh này


Chữa bệnh chàm vẩy nến không tốn tiền

Bệnh chàm vẩy nến có ai chữa hết bằng thuốc Tây hoặc thuốc Đông y không? Y Khoa Kim Minh xin giới thiệu bài thuốc dân gian chữa bệnh nan giải này mà không tốn nhiều tiền.

Bệnh chàm (eczema) hay còn gọi là một bệnh viêm da dị ứng hay bệnh vẩy nến là một nhóm bệnh xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Có thể nhẹ gây ngứa nhưng ở thể nặng hơn có thể gây nứt da, trầy, xuất huyết trên da,..

Đây là một bệnh không gây lây nhiễm nhưng dễ làm người bệnh khủng hoảng, mất sức khỏe và làm mất sự tự tin khi đối diện với người khác.

Nguyên nhân bệnh chàm hay còn gọi bệnh vẩy nến là gì?

Bệnh phát sinh do nhiều nguyên nhân và tùy thuộc vào thể trạng bệnh nhân, chúng tôi xin đưa ra một số thể chàm vảy nến mà không đưa vào phân tích sâu:

- Chàm thể trạng

- Viêm da tiếp xúc dị ứng

- Viêm da tiếp xúc kích ứng

- Chàm tiết bã trẻ em

- Chàm tiết bã nhờn người lớn

- Chàm ứ đọng

- Chàm dạng đĩa

Đa số bệnh vẩy nến, chàm hiện nay đều do tiếp xúc nhiều với hóa chất, nước rửa chén, chất tẩy rửa khác và có thể nhiễm bệnh từ mẹ sang con,..

Chàm hoặc bệnh vẩy nến có thể nhảy từ chổ này sang chổ khác nhưng chúng không có lây từ cơ thể người này sang cơ thể người khác.

Chữa bệnh vẩy nến, bệnh chàm, Eczema Y Khoa Kim Minh

Cách chữa bệnh vẩy nến bệnh chàm dân gian không tốn tiền

Lấy bùn ở ruộng hoặc bạn đến bất kỳ một thửa ruộng có bùn và nước, lội xuống mỗi lần từ 20-30 phút, số lần điều trị tùy theo nặng hay nhẹ từ 1 tuần cho đến 1 tháng với phần cơ thể tùy theo ở từng vùng.

Sau khi ngâm xong, bạn nên rửa lại cơ thể phần ngâm vào bùn bằng nước chanh vắt (tuyệt đối không rửa bằng nước muối, xà phòng, nước rửa tay, nước rửa tiệt trùng nhanh...).

Chua benh eczema, cham, vay nen

Dầu oliu chua benh vay nen, cham, eczema Y Khoa Kim Minh

Về phần bôi ngoài:

Bạn chữa tiếp tục bệnh vảy nến hoặc chàm trong ngày sau khi ngâm trong nước sình bùn ở ruộng như sau:

- Lấy 1 củ hành tây (củ hành trắng) xay nhuyễn vắt lấy nước và chọn ra 2 thìa hành tay (thìa cà phê)

- Dầu oliu khoảng 1 thìa cà phê

Cho 2 thứ này trộn vào thành hỗn hợp sau đó bôi lên vùng bị chàm hoặc vảy nến.

Thời gian làm cho đến khi da bạn cảm thấy khô và hết ngứa, thì bạn thành công.

Trong một số trường hợp không đi ngâm cơ thể vào bùn ở ruộng, bạn có thể lấy thùng hoặc can đi lấy sình non chà xát vào cơ thể đến khi khô, sau đó lấy nước ruộng rửa lại, tuyệt đối không sử dụng nước sạch và xà phòng rửa lại.

Kết luận: 

Đây là bài thuốc dân gian chữa bệnh vẩy nến bệnh chàm, bạn không có tốn tiền phải không, vì sao bài thuốc này hiệu quả đến vậy. Vì trong nước và bùn ở ruộng có một chất phèn mà nó có thể tiêu diệt vi trùng hay phần da bị dị ứng quá mức.

Bạn có tin không thì tùy bạn, bạn biết rồi đấy, tất cả các loại thuốc uống, thuốc thoa,.. đều không điều trị tận gốc được.

Hãy chia sẽ bài viết này để bạn có thể chữa dứt bệnh vảy nến, bệnh chàm này bạn nhé.

Nước bùn càng có phèn càng tốt bạn nhé

Y Khoa Kim Minh

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008