1 2 3

Thực phầm điều trị ung thư Fucoidan AHCC Nhật tốt nhất

Sau khi dùng 10 tháng, tôi đã rất ngạc nhiên khi các triệu chứng ung thư biến mất. Thực phẩm chức năng Fucoidan AHCC chắc chắn là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho các bệnh nhân điều trị ung thư. Đó là công thức độc đáo và sự hiệu quả của nó mang lại.


Thực phầm điều trị ung thư Fucoidan AHCC Nhật tốt nhất

Fucoidan AHCC với thành phần chính bao gồm tảo Wakame, Kombu, Mozuku và chiết xuất từ sợi nấm Agaricus blazei.

Các tảo biển Mozuku và Mekabu Fucoidan được lấy từ đại dương hoang sơ, Nhóm tảo biển nâu Mozuku có nguồn gốc từ Okinawa, Nhật Bản, trong khi đó Mekabu Fucoidan là một dạng hữu cơ nhập từ Úc để điều chế chiết xuất ra thực phẩm này.

Fucoidan AHCC là một công thức độc đáo và độc quyền từ 2 chất mới lạ ingredients-Fucoidan và AHCC-combined cùng chiết xuất từ từ sợi nấm Agaricus lazei. Sản phẩm Fucoidan AHCC ứng chế khối u và điều trị ung thư được nghiên cứu hơn 1.300 nhà khoa học từ phòng nghiên cứu thí nghiệm y tế học.

Tại sao nói Fucoidan là cứu cánh cho người bệnh ung thư, bướu tuyến giáp ngày nay?

Hãy nghe một số bệnh nhân sử dụng Fusoidan AHCC Nhật Bản thực phẩm chức năng này và đánh giá như thế nào.

Ông R. Koo, 70 tuổi:

- Sau 10 tháng điều trị bằng viên thực phẩm chức năng uống Fucoidan AHCC, tôi đã rất ngạc nhiên và thấy các triệu chứng của bệnh ung thư của tôi biến mất. Sản phẩm thiên nhiên Fucoidan AHCC chắc chắn là một sự lựa chọn tốt nhất hiện có. Đó là sự hiệu quả với công thức điều trị quá đặc biệt và rút ngắc thời gian ủ bệnh.

Bà Park 46 tuổi:

- Lúc đó khoảng 1 năm trước, tôi thấy rằng sức khỏe của tôi không được tối. Sau khi kiểm tra sức khỏe y tế thì tôi sử dụng Fucoidan từ hãng Nature Medic Fucoidan trong khoảng 1 tháng, tôi thấy sức khỏe có sự cải thiện bản thân.

Bà Son 65 tuổi:

- Tôi đã chờ điều tồi tệ nhất xảy ra với mình. Nhưng từ khi được biết đến Nature Medic Fucoidan AHCC, sức khỏe của tôi đã dần dần hồi phục và được cải thiện. Điều tốt nhất là tôi có thể tận hưởng cuộc sống của tôi với gia đình tôi.

Bà Yeung 60 tuổi:

- Điều tồi tệ nhất đã xảy ra với tôi. Nhưng phép màu đã xảy ra khi có Nature Medic Fucoidan AHCC để giúp tôi trong thời điểm khó khăn của tôi.

Ông Wu 65 tuổi:

Cơ thể tôi rất không ổn định. Tôi có vấn đề đi tiểu và phân của tôi đã có máu. Sau khi khám và sử dụng Medic Fucoidan trong khoảng 1 tháng, các triệu chứng được cải thiện, và tình trạng của tôi đã trở nên ổn định hơn so với trước.

...

Nghiên cứu lâm sàng của Fucoidan AHCC được đánh giá thế nào?

Chiết xuất từ sợi nấm Agaricus blazei

Các nghiên cứu đánh giá AHCC của hãng Nature Medic Fucoidan là độc lập được tiến hành tại một số cơ sở nghiên cứu tốt nhất thế giới, bao gồm cả đánh giá cao của các trường đại học danh tiếng tại Mỹ như Đại học Ivy League, Đại học Harvard và Đại học Yale, Nó đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên quan đến tế bào ung thư như đáp ứng hệ miễn dịch bẩm sinh và thích ứng trong quá trình sử dụng. AHCC đầu tiên được áp dụng vào để làm giảm huyết áp cao. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu tại Đại học Tokyo phát hiện rằng AHCC tăng khả năng diệt tế bào ung thư ở những bệnh nhân đang sử dụng, nó tăng cường tiêu diệt tế bào T, Cytokine (interferon, IL-12, TNF-alpha).

Không giống như hầu hết các chất chiết xuất từ dược liệu nấm khác, AHCC có trọng lượng phân tử rất thấp, chỉ 5.000 dalton và rất giàu alpha-glucans, tăng hấp thụ và rất hiệu quả. Nghiên cứu này tỏ ra vượt trội, AHCC được sử dụng bởi khoảng hơn 1.000 trung tâm y tế trên toàn thế giới.

Fucoidan AHCC ho tro dieu tri ngan ngua ung thu

Nghiên cứu đã chỉ ra khi sử dụng AHCC

- Duy trì hoạt động của tế bào NK tối ưu

- Tăng cường sản xuất cytokine

- Thúc đẩy hoạt động của tế bào T tối ưu

- Đẩy mạnh hoạt động của đại thực bào tối ưu

- Tăng cường hoạt động và số lượng tế bào đuôi gai

Pucoidan là gì?

Fucoidan là một dạng Sunfat sệt kết dính gốc Polysaccharide, có các thành phần chính của tảo nâu như Wakame, Kombu và Mozuku. Fucoidan được xem là một loại chất xơ hòa tan. Tên gọi hóa học, Fucoidan là một polysaccharide có chứa tỷ lệ đáng kể của L-fucose, nhóm ester sulfat, galactose, mannose, xylose và acid uronic. Vì vậy, Fucoidan có cấu trúc phân tử độc đáo, được xem là một loại thực phẩm thiên nhiên làm từ tảo biển nâu góp phần phục hồi sức khỏe tự nhiên nhanh nhất hiện nay.

Chất lượng tinh chất ở dạng thô trong tảo nâu Fucoidan chỉ chiếm 2-10% trọng lượng, trong đó loại tảo Cladosiphon (Mozuku) có thể mang lại hơn 20% tính theo trọng lượng khô.

Tao nau Fucoidan Nhat Ban dieu tri ngan ngua ung thu

Tảo biển nâu Mozuku (Cladosiphon okamuranus)

Các tinh chất Fucoidan tù tảo Muzuku được lấy từ đảo Okinawa và đây là tảo nâu phổ biến nhất có nhiều Fucoidan. 1 kg Mozuku có thể tinh chiết suất ra được 1 gram Fucoidan.

Tảo biển Mekabu (Undaria pinnatifida)

Mekabu là loại tảo xù, loại hoa mầm nằm ở đáy biển Wakame. Một trong những nét độc đáo của tảo biển Mekabu Fucoidan là nó chức hơn 34% của nhóm Sulfate.

Tảo Kombu (Laminaria japonica)

Tảo biển Kombu là loài đầu tiên được sử dụng để trích xuất Fucoidan. Tuy nhiên nó có chứa một số lượng tương đối nhỏ của Fucoidan và nó rất đắt để có được. Đây là loài tảo hiện nay không dùng nhiều để sản xuất ra Fucoidan bán ra thị trường nhiều.

Thành phần:

- Fucoidan chứa: 65 g mỗi gói

- AHCC chứa:     30g mỗi gói

- Agaricus chứa: 15g mỗi gói

- Các loại vitamin A, C, E, D, B2, B6, B9 và B12

Sản phẩm này được sản xuất tại Nhật Bản, và đã thông qua các quy định kiểm tra của FDA Hoa Kỳ. Ngoài ra nó cũng đã thông qua các bước kiểm tra bức xạ và kiểm tra kim loại nặng (arsenic, cadmium, chì và thủy ngân)

Sản phẩm khác có liên quan hỗ trợ điều trị ngăn ngừa ung thư, bệnh bướu cổ, basedow, u ác tính,..

Doctors Best Fucoidan 70 ngan ngua dieu tri ung thu

Ảnh: Có tính chất minh họa

Fucoidan 70 dieu tri ung thu, buou giap, u ac tinh cua hang Doctors Best

Ảnh có tính chất minh họa

Xin lưu ý rằng, Fucoidan 70 hãng Doctor's Best Mỹ có một loại nhãn hiệu màu xanh dương đậm chuyên điều trị ngăn ngừa ung thư, bệnh bướu giáp, u ác tính,... là tốt hơn và hiệu quả hơn.

Y Khoa Kim Minh

(Bài viết có giá trị tham khảo)

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008