1 2 3

Teamview và kết nối realtime máy điện tim Contec 300G

Một máy điện tim với phần mềm kết nối máy vi tính truy xuất dữ liệu realtime và có thể teamview khi bác sĩ đi trực hợp tại một nơi khác mà vẫn thao tác và khám kiểm tra bệnh nhân. Máy điện tim 3 cần Contec có thể làm được điều đó dễ dàng với ECG 300G


Teamview và kết nối realtime máy điện tim Contec 300G

Teamview và kết nối realtime máy điện tim Contec 300G

 

Máy điện tim Contec ECG 3 Kênh kết nối máy tính thời gian thực xem Teamview chuẩn đoán kết quả nhanh chóng Y Khoa Kim Minh

 

Teamview là gì?

Teamview là công cụ thao tác từ máy này qua máy khác, người dùng có thể thao tác trên máy vi tính của mình để điều chỉnh xử lý những thông tin từ máy của người khác. Chương trình Teamview không gây nguy hiểm vì đã có hệ thống bảo mật riêng

 

Teamview rất cần cho các bác sĩ xử lý các tình huống đo đạc kiểm tra bệnh nhân mà không cần phải trực tiếp ngồi tại phòng khám của mình. Nhân viên y tá hoặc những người có chuyên môn khác chỉ cần gắn điện cực tim, bo tim đối với máy điện tim hoặc siêu âm, khám tổng quát khác có liên quan đến kết nối máy vi tính thời gian thực (realtime) để bác sĩ có thể hội chuẩn đoán và in ra kết quả nhanh chóng dễ dàng.

 

Contec 3 cần 300G màn hình màu kết nối máy tính thời gian thực sử dụng teamview Y Khoa Kim Minh

 

Để sử dụng Teamview thì máy tính phải có kết nối mạng giữa 2 máy với nhau và không gây bất cứ nguy hại hay hỏng hóc nào đối với máy cần thực hiện thao tác Teamview

 

Máy điện tim 3 cần Contec 300G màn hình màu chuẩn xác kết nối Realtime máy tính Y Khoa Kim Minh

 

Kết nối thời gian thực Realtime Database là gì?

Realtime Datebase là một dạng kết nối dữ liệu giữa máy tính và 1 công cụ hay máy đo đạc cho kết quả tại thời điểm tương đương nhau. Kết quả truy xuất chính xác và không có độ trễ khi xử lý dữ liệu.

 

Khi công cụ hay máy đo đạc dữ liệu được insert 1 record thì ngay lập tức màn hình computer sẽ cập nhật ngay dữ liệu truy xuất đó.

 

Dãi biến index của dữ liệu sẽ được thể hiện theo chuỗi thời gian toàn phần cho kết quả truy xuất trên computer nhìn rõ ràng hơn. Điều này thể hiệu sự hiệu quả cho các bác sĩ đi công tác, đang làm việc tại bệnh viện, đang thực hiện kíp trực mà vẫn có thể quản lý thông tin bệnh nhân đang được phòng khám của mình tao tác chuẩn xác và cho kết quả khám bệnh ngay tức thời.

 

Máy điện tâm đồ 3 kênh Contec 300G Y Khoa Kim Minh

 

Sự hiệu quả khi sử dụng Teamview và Realtime khi sử dụng máy điện tim Contec 300G 3 cần:

 

Máy điện tim 3 cần Contec 300G là một minh chứng rõ rệt nhất trong thời đại công nghệ kết nối Temview và sử dụng thuật toán truy xuất dữ liệu Realtime.

 

Kết nối truy xuất dữ liệu Realtime cho phép các bác sĩ có thể nhìn thấy kết quả chuẩn đoán với màn hình máy tính ở độ phân giải cao.

 

Realtime của Contec 300G 3 kênh còn có khả năng lưu lại thông tin bệnh nhân trong máy vi tính bằng tệp tin lưu bệnh án, gửi mail, in bằng máy in thường, sử dụng giấy in A4 giúp tiết kiệm chi phí.

 

Realtime của máy đo điện tâm đồ Contec 3 kênh có thể gửi vào hệ thống chương trình quản lý bệnh nhân, theo dõi theo bản so sánh kết quả từng thời điểm để kiểm tra phân tích sự hồi phục của bệnh cũng như diễn biến bất thường của người bệnh.

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sử dụng máy điện tim kết nối máy vi tính nhưng tất cả đều xử lý cổng thông tin dữ liệu truy xuất kết nối máy vi tính với máy điện tim bằng hình thức offline. Nhưng máy điện tim 3 cần Contec 300G là 1 sản phẩm hiện đại sử dụng phương pháp truy xuất Database ở trạng thái index database Realtime cho phép các bác sĩ hội chuẩn đoán và có biện pháp can thiệp kịp thời mà không phải trực tiếp đo cho bệnh nhân ngay tại phòng khám.

 

Máy điện tim 3 kênh Contec ECG 300G Y Khoa Kim Minh Realtime

 

Một loại máy đo tim mạch với màn hình màu và chống nhiễu tốt đang được cung cấp tại Y Khoa Kim Minh

 

Bảo hành 12 tháng cho máy điện tim 3 cần Contec 300G

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

Xem thêm:

- Máy điện tim 3 cần Suzuken Cardio 306 màn hình cảm ứng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật

- Khi mua máy điện tim cần lưu ý

 

 

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • tôi quan tâm đến mấy điện tim contec 300g có thể điện cho tôi hay cho tôi xin số điện thoại của cty mình được ko
0933.455.388 - 0902.482.008