1 2 3

Công dụng của máy phân tích chỉ số sức khỏe cơ thể

Máy phân tích chỉ số sức khỏe của cơ thể bằng phương pháp cộng hưởng sinh học là một công nghệ chuẩn đoán 3 chiều phi tuyến tính điều trị bằng tần số được thiết kế quét toàn bộ các cơ quan của cơ thể và để đưa ra hướng điều trị hiệu quả các bệnh được xác định ở quá khứ, hiện tại và tương lai trong 3-5 năm tới.


Công dụng của máy phân tích chỉ số sức khỏe cơ thể

Máy phân tích chỉ số sức khỏe của cơ thể bằng phương pháp cộng hưởng sinh học là một công nghệ chuẩn đoán 3 chiều phi tuyến tính điều trị bằng tần số được thiết kế quét toàn bộ các cơ quan của cơ thể và để đưa ra hướng điều trị hiệu quả các bệnh được xác định ở quá khứ, hiện tại và tương lai trong 3-5 năm tới.

Máy kiểm tra chỉ số sức khỏe là gì

 Đây là một công nghệ chuẩn đoán sức khỏe toàn diện trong 30 phút điều trị bằng tần số giúp người kiểm tra có kế hoạch phục hồi sức khỏe bằng những loại dưỡng chất gợi ý và máy kiểm tra sức khỏe y tế này hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Máy kiểm tra sinh học cơ thể bằng lượng tử là một thiết bị mới nhất không xâm lấn sử dụng công nghệ cộn hưởng sinh học và phi tuyến tính (NLS). Phân tích cơ thể con người bao gồm trị liệu, gợi ý chữa trị, gợi ý dinh dưỡng, bổ sung thử nghiệm. Cho đến gần đây, thiết bị này đã được sử dụng trong y học hàng không vũ trụ. Ngày nay, máy kiểm tra sức khỏe sinh học bằng lượng tử có thể được sử dụng không có giới hạn.

Chương trình hoạt động:

Chuẩn đoán sinh học cộng hưởng bằng máy kiểm tra sức khỏe lượng tử KG-01 là một thủ tục chuẩn đoán rất hữu ích, và nó dựa trên dự toán rõ ràng của tình trạng cơ thể con người, điều này là dựa trên những thay đổi trong các cơ quan cơ thể con người và các cấu trúc mô học, cũng như cung cấp tiên lượng của giai đoạn điều trị bệnh và có thể có thể biến chứng của sức khỏe. Thủ tục này là hoàn toàn an toàn và không xâm lấn và sẽ cho phép chúng ta chỉnh điều trị chính xác hơn.

Thiết bị này sẽ quét mỗi cơ quan hoặc mô trên một cấp độ tế bào. Phương pháp này dựa trên sự phân tích các thông tin đầy đủ của toàn bộ cơ thể. Máy phân tích sinh học cơ thể sử dụng một cách phát đặc biệt để điều chỉnh sử dụng sóng truyền thông tần số di động và nó sử dụng kiểu đặt kích hoạt cảm biến đặc biệt được xây dựng dựa vào âm thanh nghe được để đọc các tế bào có các tín hiệu riêng.

Máy kiểm tra phân tích sức khỏe sinh học cơ thể

Hệ thống chuẩn đoán phi tuyến tính (NLS)

Máy tính phân tích phi tuyến tính (NLS) là một phương pháp không xâm lấn thông tin năng động đang được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn để kiểm tra tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng bởi các bệnh lý có nguồn gốc khác nhau.

Độ chính xác của đo lường: Máy kiểm tra sinh học cơ thể cung cấp mô hình nhận dạng ảo của các cơ quan của con người với độ chính xác 85 ~ 95%.

Điều trị với máy cảm biến kiểm tra sinh học cơ thể:

Điều trị bằng máy kiểm tra sinh học cơ thể lượng tử là nhằm mục đích điều chỉnh sự cân bằng bên trong nội bộ cơ thể (intrabodily) kiểu loạn trí giác và loạn bức xạ điệu từ tương ứng thông qua sự kết hợp cụ thể của tần số phát hiện cộng hưởng với tình trạng hiện tại của bệnh tật. Những tình trạng bệnh tật này được ghi nhận cho người điều trị thông qua máy kiểm tra sức khỏe lượng tử tự động hoặc chuyển đến người điều trị thông qua một người điều khiển máy.

Ưu điểm của máy kiểm tra sức khỏe lượng tử:

- Nhanh

- Không gây đau

- Vô hại

- Không tốn kém

- Đáng tin cậy

Máy kiểm tra phân tích cơ thể không chỉ cung cấp chuẩn đoán chính xác và nó rất trực quan. Khách hàng hường rất vui mừng vì có thể nhìn thấy các cơ quan và các mô của cơ thể của họ cải thiện khác nhau, cũng như họ đang được điều trị hoặc kiểm tra. Máy đo kiểm tra sinh họ cơ thể với phần mềm được thiết kế với hình dạng và màu sắc mô tả trung thực từ đó nắm bắt được sự chú ý của khách hàng (bệnh nhân) và giúp họ cảm thấy tự tin hơn về các bài kiểm tra và điều trị.

Máy phân tích cơ thể sinh học

Chức năng của máy phấn tích cơ thể sinh học cộng hưởng quan lượng tử:

1. Phát hiện chức năng cơ thể: Có thể kiểm tra hệ thống cơ thể với 12 hệ thống lớn, 256 chuyên mục của các cơ quan, tuyến, tế bào,... 4352 các loại bệnh được báo cáo tiên đoán, danh sách 120.000 tế bào toàn bộ cơ thể được phát hiện chính xác. Người dùng có thể nhìn thấy nội tạng của họ hiện tại, quá khứ và tương lai 3-5 năm saucủa xu hướng di động về sức khỏe và tổ chức tế bào sức sống

2. Phân tích các chức năng khoản mục: Có thể phân tích thực phẩm, sản phẩm y tế,... Các bài viết chẳng hạn như iệc ảnh hưởng của các cơ quan của con người có ảnh hưởng, hư hỏng, để thực hiện lại sự cân bằng và hòa giải tình trạng cuộc sống.

3. Chức năng điều trị sửa chữa: Với khả năng phục hồi năng lượng và chức năng sửa chữa, đến chức năng giai đoạn đầu của bệnh hoặc chưa hình thành nên căn bệnh, đặc biệt là sửa chữa tình trạng đau tại chỗ có tác dụng chữa bệnh phụ trợ rất tốt.

Chức năng chi tiết:

1. Kiểm tra vùng xanh trên cơ thể không có hại

2. Không chỉ cho thấy tình trạng sức khỏe của các cơ quan nội tạng mà còn dễ dàng biết đến xu hướng sức khỏe sau 3-5 năm tới

3. Phát hiện nhanh chóng của 12 hệ thổng thay đổi mô cơ thể, có thể so sánh phạm vi liên quan của chức năng quét lên đến 300 lần ở tốc độ ánh sáng với hơn 100.000 điểm quét để đảm bảo tính chính xác khi được phát hiện.

4. Nhanh chóng giúp người sử dụng điều trị hiểu biết về vai trò của cơ quan cụ thể trước

5. Để làm cho dữ liệu thử nghiệm có hiệu quả về các loại thực phẩm hàng ngày hoặc thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe

6. Cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp của tài liệu giảng dạy cho việc đào tạo các học viên chuyên môn

7. Là cơ sở cung cấp theo dõi cho việc bán sản phẩm y tế hiệu quả

8. Có thể lên kế hoạch phục hồi dữ liệu sức khỏe chuyên nghiệp cho người tiêu dùng

9. Có thể cung cấp, hướng dẫn chế độ ăn uống đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Các tính năng

1. Máy phân tích cơ thể sinh học không phải là loại thiết bị phát hiện xâm lấn, kiểm tra không sẽ không có bất kỳ sự khó chịu. Kích thích điện không điện áp, không chạm vào da, không sử dụng thuốc thử. Không có bất kỳ thiệt hại bức xạ nguy hiểm, không cần phải cởi áo, không ần chờ đợi. Không nhịn ăn, không có tác dụng phụ nào.

2. Chỉ mất 30 phút để kiểm tra toàn bộ cơ thể về 16 loại chức năng mô phỏng 3D chụp CT để phát hiện phân tích nhanh chóng và đánh giá tình trạng sức khỏe.

3. Có thể phát hiện được với 12 hệ thống của những thay đổi mô cơ thể con người sau đó so sánh các chức năng quét hơn đến 300 lần.

4. Làm rõ sự hiểu biết của con người sau 3-5 năm tới để đánh giá rủi ro sức khỏe, giảm các bệnh cơ hội tấn công để đạt hiệu quả chữa bệnh tốt hơn.

5. Đây là sự kết hợp độc đáo trên thế giới dùng cộng hưởng quang phổ phân tích lượng tử. Phân tích cộng hưởng âm thanh.

6. Kiểm tra các loại thuốc khác nhau và thực phẩm sức khỏe ảnh hưởng đến tình trạng của cơ thể.

Máy kiểm tra phân tích sức khỏe tổng quát KG-01

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • God, I feel like I sholud be takin notes! Great work
0933.455.388 - 0902.482.008