1 2 3

SD thuốc bướu cổ Đông y gia truyền hiệu quả nhất

Người bị bướu cổ suy giáp hay cường giáp thì không phân biệt là bướu lành tính hay bướu độc. Đã là bướu là nó là u hạch, nên cử ăn tôm cua ghẹ, mực, cử ăn cải bẹ xanh, su hào, củ cải trắng, đậu hủ, đậu nành, giá đỗ hoặc các loại đồ mát như nước dừa, rong biển.. và phải uống thuốc trị bướu cổ.


SD thuốc bướu cổ Đông y gia truyền hiệu quả nhất

Để uống thuốc Đông y gia truyền chữa trị bướu cổ suy giáp hoặc cường giáp có hiệu quả nhất. Người bệnh buộc phải đọc hướng dẫn sử dụng này.

Người bệnh bướu cổ thì không thể nói bướu lành tính được mà gọi là nhiễm độc cường giáp hoặc tuyến giáp. Hoặc một loại bướu cổ gọi bướu cổ ác tính hoặc ung thư ác tính. Nếu bướu cổ lành tính không chữa trị kịp thời sẽ chuyển sang bướu cổ ác tính, chớ xem thường bướu cổ lành tính hay còn gọi là bướu cổ nhiễm độc. Đã nổi u hạch lên mà còn gọi là u lành sao?

Người bị bướu cổ khi xét nghiệm xong rồi đi mổ, hỏi thử xem nó có lại tái phát mà còn tiếp tục mọc lên nhiều chổ có thể nổi trong gan, thận, xương, cổ, mặt, não, tim,.. không?

Nếu sử dụng bài thuốc dân gian cổ truyền trị bướu cổ có thể giải quyết hết tất cả các loại bướu cổ cường giáp hay suy giáp trong một khoảng thời gian nhất định từ 3-7 tháng tùy theo cơ địa hấp thụ thuốc mỗi người. Tin hay không tùy các bạn.

Chữa bướu cổ bằng viên thảo dược đông y gia truyền bán tại Y khoa Kim Minh
Viên thảo dược trị bướu basedow, suy giáp, u xơ nhân hạch

Tại sao người bị bướu cổ khi sử dụng bài thuốc chữa trị dân gian lần đầu tiên lại có tình trạng mỏi mệt?

Loại thuốc trị bướu cổ dân gian có tính chất là xổ độc, nó không phân biệt cơ thể bạn đâu là độc chất, đâu dưỡng chất; nó sẽ làm cho cơ thể bạn yếu hơn. Tình trạng thể hiện là tim đập nhanh hơn, yếu người: lý do là nó xổ độc mà bạn lại không nạp thêm thức ăn hoặc chất dinh dưỡng trước khi uống thuốc. Vì một số người bệnh khi bị bướu cổ thường biếng ăn dù cho bụng đói, ăn không được, miệng đắng, người ngây ngất (giống như sần sần say rượu).

Do đó, khi chuẩn bị uống thuốc, người bị bệnh bướu cổ nên cố gắng tái nạp năng lượng bằng bất kỳ chất dinh dưỡng nào để tạo điều kiện cho sức khỏe của mình tốt hơn trước khi nhận thuốc chữa trị bướu cổ này.

Cách chỉ dẫn uống thuốc trị bướu cổ lúc ban đầu:

Lấy gói thuốc ra: chia làm 3 phần hoặc 4 phần, tức là gói thuốc uống được sử dụng từ 3 ngày hoặc 4 lần. Phải lấy nồi áp suất, đổ khoảng 2,5 lít nước với 1 phần thuốc gói, sau đó ta cho vào:

- Bột giảm béo: 0,5 thìa cà phê bột giảm béo

- Bột ngải cứu: 0,5 thìa cà phê bột ngải cứu

- Bột đẳng sâm: 2 muỗng cà phê bột đẳng sâm

Để tạo ra hỗn hợp thuốc trị bướu cổ.

Làm theo cách bồi bổ cơ thể để tăng dinh dưỡng thể chất như sau:

Theo cách thứ 1: Gà ác 4 tuần tuổi, làm sạch lông, bỏ ruột, bỏ vào nấu chung với hỗn thuốc đã chỉ dẫn như trên và chia uống hết ra trong ngày (cứ chia ra nhỏ từng lần uống, đừng uống quá nhiều cùng 1 lúc vì nó rất nóng).

Theo cách thứ 2: Đuôi heo nhỏ, cạo sạch lông bỏ vào nấu chung với hỗn hợp thuốc trên; cũng nấu bằng nồi áp suất trong vòng 15 phút rồi lấy ra uống dần từ từ trong ngày cho đến hết chất thuốc này.

Cách thứ 3: Vịt xiêm làm sạch sẽ, bỏ ruột bỏ vào nấu chung với hỗn hợp thuốc trên rồi bỏ vào nồi áp suất với 2,5 lít nước từ từ trong ngày hết số nước thuốc trên. Cũng có thể mua đùi vịt, cánh vịt, đầu vịt xiêm cũng được.

Chú ý:

- Uống số thuốc nấu trên (theo từng cách mà người bệnh lựa chọn) trong ngày phải hết.

- Thời gian bệnh nhân cảm thấy khi nào khỏe mạnh thì dừng lại để chuyển sang uống thuốc lá (thuốc gói). Và trước khi uống lần đầu tiên nên đọc kỹ trước khi uống thuốc.

- 3 Công thức nấu uống bồi bổ sức khỏe trên nên đổi qua đổi lại theo từng ngày. Có thể hôm này dùng cách thức này, hôm sau lại dùng cách nấu khác. Chẳng hạn ngày thức nhất nấu với vịt xiêm, ngày thức 2 chuyển sang nấu gà ác, ngày tiếp nữa nấu với đuôi lợn, cứ tiếp tục cho đến khi cơ thể người bệnh bướu cổ khỏe mạnh trở lại.

Đọc kỹ trước khi sử dụng thuốc gói (thuốc lá) uống trị bệnh bướu cổ:

Thuốc thang này còn gọi là thuốc gói hoặc thuốc lá

Thuốc trị bệnh bướu cổ công thức khác hơn loại thuốc của Đông y

1. Thuốc thang: Thuốc lá

- Lấy gói thuốc chia làm 3 lần uống (mỗi 1/3 gói sử dụng cho 1 ngày sử dụng)

- Đổ thêm 1/3 gói này với 3 lít nước, nấu sôi lên nhiều lần, tiệt trùng, nấu trong nồi áp suất, nồi nhôm hay ấm nhôm, để nguội rồi uống dần trong ngày, uống xem như thay nước lọc.

- Ăn no bụng rồi bắt đầu dùng từng cốc một, tránh sốt ruột quá uống một lần hết số thuốc nước đã nấu, uống từ từ, thay nước khác, thuốc làm ta đói bụng nên cần ăn để bổ sung dưỡng chất.

- Nhớ lời dặn: uống thuốc trong một ngày phải đủ 2 lít nước thuốc đã nấu mới có hiệu quả. Người bệnh bướu cổ cứ uống trong vòng 5 ngày liên tiếp bằng cách nấu thuốc này để xem thuốc có làm nóng cơ thể hay dễ chịu hay không. Nếu cơ thể không có nóng, người bệnh nên nấu số thuốc này lâu lâu hơn để thuốc sắc ra cho đủ chất thuốc và lại để ý cơ thể xem nó nóng hay dễ chịu; cứ thể tiếp tục.

- Nếu khi uống thuốc đã nấu mà cảm thấy cơ thể quá nóng, khó chịu, tay chân rung, nóng trong người quá sức, làm tim đập nhanh và mạnh hơn, thì ta đã nấu thuốc quá đậm đặc, nên nấu thuốc loãng lại và uống thêm nước lọc, rồi uống như vậy trong khoảng 5 ngày nữa, nếu xem cơ thể vừa nóng là được rồi.

- Khi đó, ta tiếp tục sử dụng viên thuốc màu đen khoảng sáng 2 viên, chiều 2 viên xem thử có hiện tượng nóng trong người hay không, nếu không có hiện tượng gì, nên tăng thuốc viên từ từ lên khoảng 6 viên hoặc 10 viên mỗi buổi sáng và buổi chiều. Nên chia làm 2 lần uống cho buổi sáng hoặc buổi chiều có nghĩa sáng 2 viên và chiều 2 viên và tăng lên.

- Xin lưu ý:

Mỗi lần nấu thuốc, ta bỏ vô nữa thìa cà phê bột đậu đen, nữa thìa cà phê bột ngãi cứu và 2 thìa cà phê bột đẳng sâm. Khi ta ăn được, ta cần bồi dưỡng thêm sữa hoặc thức ăn nhiều dinh dưỡng, thêm đồ bổ, nóng hay không nóng là do cơ thể chúng ta thiếu nước.

- Thuốc trị bướu cổ loại uống nước này là phải nóng trong người mới hiệu quả (nhưng đừng uống quá nóng, nó sẽ làm nhịp tim ta đập nhanh và gây ra tay chân rung, táy máy). Nếu uống thuốc sau một thời gian, thuốc sẽ ngấm nhiều vào toàn bộ cơ thể thì chúng ta nên uống thuốc ít lại, hoặc có thể chỉ sử dụng loại thuốc viên đen mà thôi. Cần nhớ thuốc có tác dụng hữu hiệu là sau 3-4 tháng tùy theo cơ địa mỗi người. Bướu cổ sẽ teo nhỏ rõ ràng và có thể dùng tay để cảm nhận.

Cử ăn: Tôm, cá biển, mực, cua ghẹ vì những thứ này nhiều chất lân tinh, mi nơ, dễ làm chúng ta dư iode gây lồi mắt và tăng giáp. Cử ăn cải bẹ xanh, su hào, củ cải trắng, đậu hủ, đậu nành, giá đỗ hoặc các loại đồ mát như nước dừa, rong biển..

Có thể làm cách nào để biết mình bị bướu cổ hay không?

Có nhiều cách để biết mình có bị bệnh bướu cổ:

- Thử máu

- Sinh khiết

- Biểu hiện: có cục u dưới cổ, mất ngủ, tim đập nhanh, bủn rủng tay chân, không tập trung, căng thẳng thần kinh liên tục,..

- Sử dụng máy kiểm tra sức khỏe lượng tử quantum để biết mình có tăng tuyến giáp, suy giáp FT3, FT4 và tuyến yên TSH hay không. Rất dễ dàng.

Đọc thêm: Thuốc chữa bướu độc, ác tính, suy giáp từ bài thuốc dân gian gia truyền hiệu quả cao.

Y Khoa Kim Minh

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • cho e hoi , e bi buu hỗn hơp tuyên mang tai ,đã mổ nay tái phát lai có uông thuốc tri buu của công ty đươc ko ạ.
0933.455.388 - 0902.482.008