1 2 3

HDSD Thuốc chữa bệnh bướu cổ suy giáp và cường giáp

HDSD Bài thuốc chữa bệnh bướu cổ Bình Định Tây Sơn công thức đặc biệt. Mong cho ai bị bệnh bướu cổ có thể đọc bài này để chữa hết bệnh bướu cổ cường giáp Basedow, suy giáp, bướu đa nhân giáp, bướu giáp thùy trái, bệnh xơ cổ tử cung, bệnh viêm tuyến tụy...


HDSD Thuốc chữa bệnh bướu cổ suy giáp và cường giáp

Bài thuốc Chữa chữa trị bướu cổ Bình Định Tây Sơn với công thức đặc biệt loại gia truyền (8 vị thuốc chánh) chữa trị hết bệnh trong 6 liệu trình (mỗi liệu trình là 500 ngàn) khoảng 6-7 tháng. Khi đọc được bài báo này nên chia sẽ cho những người đang bị căn bệnh bướu cổ, xơ nang buồn trứng, xơ vú, xơ cổ tử cung, viêm tụy để họ có thể chữa trị hoàn toàn bằng phương pháp Đông Y này.

Đây là loại thuốc hoàn toàn cây cỏ thiên nhiên kết hợp với một số loại thuốc Bắc đặc dụng giúp loại bỏ độc chất trong cơ thể qua đường chất thải, đồng thời giúp cân bằng lại tuyến giáp hóc môn và tuyến yên. Hiệu quả đạt được trong suốt 5-6 liệu trình là cân bằng lại FT3, FT4, TSH, cùng với đào thải các loại chất độc có hại cho cơ thể ra ngoài.

Thuốc chữa bệnh bướu cổ, xơ u nang buồng trứng, nang vú, cổ tử cung bằng Đông y

1. Đặc điểm công dụng của bài thuốc các loại u bướu này như sau:

Bướu teo và mất dạng 100%

Trị các loại bướu độc, bướu cườn giáp, bướu tuyến giáp, bướu nhân, bướu nhủ giáp thùy hạch nhân

Nguyên nhân Bệnh bướu cổ:

Bệnh bướu cổ là loại bệnh lâu dài dai dẳng không thể khỏi

Người bệnh bướu cổ thường có những hiện tượng sau đây:

Kén ăn, mất ngủ, đổ mướt mồ hôi, tim hồi hợp. Tay chân rung láy máy. Nếu chúng ta để ý, người sinh sống vùng biển hoặc gần vùng biển ít khi bệnh bướu cổ, nếu có thì tỷ lệ rất ít. Bữa ăn hàng ngày cần thiết cho chúng ta để không bị thiếu hoặc dư iode để cân bằng tuyến giáp là điều hiển nhiên. Nhưng làm sao chúng ta biết được là hàng ngày, phải ăn như thế nào để biết thiếu và đủ iode?

Bác sĩ thường nói với bệnh nhân: Ông (bà) bị bướu cổ là do ăn uống thiếu iode, nhưng làm sao mà người bệnh biết họ thiếu hoặc ăn đủ chất có iode để không bị bệnh? Câu này thật khó giải thích!

Thiếu chất muối iod là bị bướu cổ, dư chất muối iod cũng bị bướu cổ

Những loại rau tôi trình bày sau đây, nó rất tốt cho sức khỏe bổ sung cho cơ thể chúng ta:

Rau bắp cải, cải bẹ xanh và su hào. Nhưng nó cũng là một trong những loại rau làm cho cơ thể chúng ta mất chất và tương phản với iode; có nghĩa là chúng làm cho cơ thể chúng ta đào thải iod.

Một khi cơ thể đã bị bệnh bướu cổ thì dù đi mổ, xạ trị,.. vài tháng hoặc vài năm sau vẫn mọc lại, và hầu như là bướu cổ có thể mọc thêm chỗ này hoặc chỗ kia nhưng đôi khi lại mọc ngược lại trong lục phủ ngũ tạng.

Rồi có những bệnh nhân đi bó thuốc cho teo bướu cổ hoặc bệnh nhân đi đặt thuốc bướu cho ra mủ ra máu để loại bỏ cục bướu cổ; nhưng thật sự những hiện tượng rối loạn tuyến giáp và tuyến yên vẫn cứ tồn tại vì chúng ta không trị hoàn toàn sự rối loạn tuyến hóc môn này. Hiện tượng kén ăn, mất ngủ, đổ mồi hôi, tim hồi hộp, tay chân rung cứ vẫn xảy ra cho dù hình dáng cục bướu không còn nữa. Vì hệ miễn dịch của tuyến yên và tuyến giáp không thể điều hòa bình thường được.

Bạn cũng nên biết rằng: hóc môn tuyến giáp điều hòa tim mạch, đề kháng của cơ thể, hóc môn tuyến yên giúp đào thải và cân bằng hóc môn tuyến giáp. Khi cơ thể rối loạn bởi 2 tuyến hóc môn này thì bạn có mổ hay không mổ là giống nhau.

Bài thuốc gia truyền chữa trị bướu cổ là các loại rau thiên nhiên phơi khô, nấu cao chế thành phẩm. Thuốc được làm thành phẩm dạng viên. Những loại rau cỏ này sẽ giúp cân bằng lượng iode trong cơ thể giúp điều trị những người đang mắc phải các căn bệnh bướu cổ quái ác này.

Dư muối iode thì các loại rau này cũng được cân bằng lại lượng iode của cơ thể, thiếu muối iode thì nó cũng giúp giữ iode ở lại trong cơ thể. Những loại rau cỏ này giúp loại bỏ độc chất làm rối loạn cân bằng hóc môn tuyến giáp và tuyến yên nhưng đồng thời nó cũng làm tăng chất xơ để từ đó đào thải những thứ có hại theo đường tiểu tiện ra ngoài và hoàn toàn.

Bệnh nhân mắc bệnh bướu cổ dùng trong liệu trình từ 3-5 ngày, cảm thấy tim không hồi hộp, không đổ mồi hôi, ăn được, ngủ được, không kén ăn, tay chân bớt run; thì có nghĩa là thuốc đã đánh trúng bệnh. Vậy ta cứ tiếp tục uống theo bài thuốc này tuy chậm mà chắc. Còn theo bạn nghĩ: thuốc tay có chữa hết bệnh bướu cổ, hay là bệnh xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng hay không?

Tùy theo cơ địa mỗi bệnh nhân, họ hấp thụ thuốc nhanh hay chậm, chuyển hóa thuốc thường hay tốt mà từ đó, liệu trình chữa trị bằng bài thuốc chữa bệnh bướu cổ Đông y có kết quả cuối cùng. Có người thì uống khoảng 2 tháng thì chỉ số hóc môn tuyến giáp và tuyến yên gần như trở về bình thường, nhưng cũng có những người họ cảm thấy chưa có gì chuyển hóa. Điều này rõ ràng là do cơ địa chưa tiếp thu chất thuốc chưa tốt vậy. Chậm nhưng chắc và thuốc không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thuốc ngấm vào và tiêu độc bệnh bướu cổ hay u xơ là phải có thời gian, cũng giống như nó phát căn bệnh này cho đến khi bạn đọc được bài viết này cho dù trước đây rõ ràng là bạn không chữa khỏi được nó.

Như tôi đã nói ở trên, có người chỉ cần 2 tháng là khỏi nhưng cũng có người phải cần từ 5-7 tháng mới mong hết bệnh nhưng tôi cam đoan chắc rằng, sự rối loạn chuyển hóa giữa tuyến giáp (FT3, FT4) và tuyến yên (TSH) sẽ trở lại trạng thái cân bằng bình thường.

Kết quả là gì? bướu teo, mất dạng, không còn những biểu hiện của rối loạn của người bị bệnh bướu cổ. Bướu cổ là phải điều trị có thời gian và bạn dĩ nhiên là phải kiên trì theo đuổi bài thuốc uống này.

Như tôi cũng đã trình bày ở một số bài viết trước đây, một số anh em bị bệnh bướu cổ các loại đã được trải nghiệm điều trị bằng bài thuốc chữa bệnh bướu cổ Đông y này và đã hoàn toàn, một số người trong cùng một gia đình. Chúng tôi đã đăng tên tuổi, số điện thoại và một trong những người này họ rất nghèo không có tiền chữa bệnh được chúng tôi cho uống miễn phí trong 5-7 tháng liên tục.

Bạn cũng phải hiểu rằng, bệnh bướu cổ gây đau khổ như thế nào, nhưng có được một thông tin về một loại thuốc chữa hết bệnh bướu cổ thì xem như là một cứu cánh, một phao cứu sinh giúp cuộc đời bạn lần thứ 2 rồi. Hãy chia sẽ và đón nhận những thông tin mà tôi trình bày trên đây như là một phương pháp điều trị mới đối với người bệnh giúp họ trở lại cuộc sống bình thường.

Những biểu hiện rõ nét khi uống bài thuốc chữa bệnh bướu cổ này:

Uống từ 30 - 40 ngày sẽ thấy bướu gom cứng lại thấy rõ. Uống thuốc đến ngày 60 xét nghiệm máu lại sẽ thấy các chỉ số FT3, FT4, TSH trở lại bình thường hoặc gần như bình thường.

FT4 -  xuống

FT3 - xuống

TSH - nếu bệnh nhân đi xét nghiệm máu lần đầu tiên thấy chỉ số TSH<0.005L thì uống thuốc trong khoản 60 ngày khi xét nghiệm máu lại thấy chỉ số TSH có thể hồi phục lại ở mức khả quan hơn rất nhiều: 0,672

2. Cách dùng và liều lượng:

Người lớn, trẻ em, đàn bà đều dùng được thuốc này

Khi dùng thuốc có hiện tượng đói nhiều, tiểu rất nhiều

Thuốc tăng chất xơ và sổ độc theo đường tiểu, bướu teo

Nghiêm cấm: Dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang trong thời kỳ mang thai.

CÁCH DÙNG VÀ LIỀU LƯỢNG

*> Nhớ ăn no trước khi uống:

Thuốc trị các loại bướu cổ thường làm cho cơ thể nóng hoặc rất nóng, dùng thuốc này tùy theo cơ địa mỗi người.

*> Chú ý theo lời căn dặn này:

Liều thuốc trị bướu: sáng 15 viên, chiều tối 15 viên

Nếu khi uống theo liều lượng này cảm thấy cơ thể nóng thì thuốc đã đủ liều lượng

Nếu cơ thể không cảm thấy nóng thì có thể tăng liều lượng lên 20 viên mỗi lần uống

Nếu cảm thấy liều lượng 15 viên quá nóng, ta có thể giảm liều lượng xuống từ 2-3 viên đến khi cảm thấy chấp nhận được.

*> Tự lượng cơ địa mà gia giảm:

Thuốc trị các loại bướu phải nón hâm hâm trong người mới trị được bệnh bướu, chất thuốc giúp cân bằng lại máu huyết tim mạch làm cho chúng ta ăn được, ngủ được, không đổ mồ hôi, không làm tim hồi hộp, tay bớt rung dần dần. Khi uống xong thuốc sẽ làm cho người bệnh cảm thấy bụng đói cồn cào, vì vậy nên ăn trước khi uống hoặc uống xong nên ăn thêm để lấy lại sức.

Một loại thuốc uống kèm theo thuốc bướu cổ:

Đây là loại thuốc bột (hay còn gọi là thuốc tán)

Khi đã uống xong thuốc viên như đã trình bày ở trên, ta tiếp tục lấy hũ thuốc tán khi mua kèm theo một liệu trình trị bướu cổ, lấy 2 muỗng cà phê thuốc bột này (hoặc 1 muỗng cũng được) cho vào nồi đun sôi với 500ml nước (0,5 lít nước) rồi để dần uống sau khi uống thuốc viên. Nhớ là dạng thuốc bột này uống thay nước hàng ngày hoặc kèm theo uống nước lọc.

Thuốc giúp người bệnh bướu cổ ổn định về tim mạch, trợ lực ăn ngủ không còn người bệnh hồi hợp.

*> Những điều cần nhớ và lưu ý thêm:

- Trong trường hợp chúng ta uống thuốc rồi mà vẫn còn hồi hợp, không ngủ được như ý, nên ra ngoài chợ hoặc vườn mua đọt nhãn lòng (lạc tiên, chùm bao) nấu chung với thuốc bột giúp người bệnh dễ ngủ hơn, không còn làm hồi hộp, mệt tim. Liều lượng là khoảng 1 nắm tay.

- Thuốc trị bướu làm cho uống có thể bị táo bón, nên ăn trái cây bổ sung như chuối, đu đủ, bơ,.. để giúp chúng ta đại tiện dễ dàng hơn.

Chú ý: Ăn no trước khi uống thuốc

*>Kiêng cử:

Giá, nước dừa, rong biển, đậu nành, bắp cải, su hào và cải bẹ xanh

Sau khi dùng thuốc mà cảm thấy ăn được ngủ được thì nên bổ sung những chất dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe như: lộc nhung hươu, tổ yến, chân giò heo, thị bò hầm với hẹ, tỏi hành giúp tăng cường sức đề kháng,..

Thuốc bột khi nấu có thể dùng để uống nhiều lần trong ngày.

*> Tác dụng phụ:

Không có tác dụng phụ, thuốc hoàn toàn bằng cây cỏ gốc rễ thiên nhiên, không kỵ thuốc tây.

Địa chỉ lấy thuốc

95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • Cho e hỏi: Em năm nay 42 tuổi, bị bướu cường giáp basedow độ II mới phát hiện cách đây 9 tháng, e đã uống đi khám và uống thuốc 4 tháng, loại thuốc uống là Thyroxyl (4 viên/ngày) và A&D (2viên/ngày), sau 4 tháng uống thuốc tây đi khám lại bệnh vẫn chưa giảm. Nay em mới biết trang web này, em đã nhờ người quen đến cơ sở dungcuykhoakimmim mua 1 liệu trình thuốc (Bài thuốc Chữa chữa trị bướu cổ Bình Định Tây Sơn với công thức đặc biệt loại gia truyền (8 vị thuốc chánh) nhưng vẫn chưa biết có nên sử dụng cùng với thuốc tây hay ko? hay dừng thuốc tây để uống thuốc này? nếu dừng thuốc tây thì dừng bao lâu mới uống được thuốc này? ... Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin trân trọng cám ơn bác!
  • Muốn tìm hiểu máy kiểm tra sức khỏe năng lương điện tử
  • bài thuốc có hiệu quả hay không nhờ bác sĩ hướng dẫn cụ thể và có bao nhiêu bệnh nhân đạt được kết quả tốt
0933.455.388 - 0902.482.008