1 2 3

Thuốc trị bướu cổ và bệnh Basedow

Chữa trị bướu cổ, basedow, cường giáp, bướu độc, bướu lành tính, nhân giáp hạch cổ, bướu mỡ, u tuyến vú, xơ tuyến tiền liệt, bướu máu, trĩ nội bằng bài thuốc dân gian gia truyền bao gồm thuốc đắp và thuốc uống dứt trong vòng 2 tháng.


Thuốc trị bướu cổ và bệnh Basedow

Bệnh bướu cổ khi xét nghiệm các chỉ số FT3, FT4, TSH cho biết bạn có thể bị bệnh bướu cổ, ba sê đô (basedow), cường giáp, bướu độc, bướu lành tính, nhân giáp, hạch cổ. Tìm hiểu nguyên nhân và các điều trị dứt bệnh trong thời gian 2 tháng.

 

Các chỉ số khi xét nghiệm phát hiện bệnh bướu cổ

Hiện nay, bệnh bướu cổ ở Việt Nam phát triển rất nhiều, tuy nhiên, khi cầm tờ giấy xét nghiệm va biết mình có bị bướu cổ hay không phải nhờ bác sĩ chuẩn đoán. Y Khoa Kim Minh chúng tôi mạn phép đưa ra các thông số để giúp người bệnh có thể hiểu được tình trạng mình như thế nào.

 

Bướu cổ là tình trạng rối loạn tuyến giáp phát triển quá nhiều hormone và được hiển thị trên giấy xét nghiệm là TF3 và TF4

Để hormone tuyến yên sinh ra dùng để cân bằng và đào thải hormone tuyến giáp dư thừa.

Đối với người bệnh bướu cổ: hormone tuyến giáp bị rối loạn, sinh ra nhiều hormone làm cho người bệnh có một số triệu chứng: rối loạn nhịp, rối loạn giấc ngủ (không ngủ), ăn không ngon, sụt cân,...

Trong khi đó, lượng hormone sinh ra từ tuyến yên giúp cân bằng hormone tuyến giáp, nếu hormone tuyến giáp sản xuất ra quá nhiều, hormone tuyến yên sẽ bị rối loạn và suy yếu, chỉ số hormone tuyến yên sẽ sụt giảm nghiêm trọng và các biểu hiện của triệu chứng bướu cổ xuất hiện như đã trình bày ở trên.

 

Vậy khi đi xét nghiệm, chúng ta chỉ cần để ý đến 3 chỉ số là FT3, FT4 và TSH

FT3 và FT4 là những chỉ số biểu hiện hormone do tuyến giáp tiết ra.

TSH là hormone do tuyến yên (trong não) tiêt ra.

 

Nhiệm vụ của TSH là điều hòa sự bài tiết của T3 và T4 của tuyến giáp. Trong bệt Basedow (Pa sơ đô hay Ba sơ đô) thì chỉ số TSH giảm xuống rất thấp do sự rối loạn điều tiết theo chỉ số T3 và T4, đó là do sự ức chế bài tiết của TSH của tuyến yên.

 

Trong các trường hợp xét nghiệm, ta thấy chỉ số FT3 và FT thường cao hơn mức bình thường gấp nhiều lần và chỉ số TSH lại rất là thấp hơn bình thường.

 

Tại sao FT3 và FT4 trong cơ thể lại cao:

- FT3 và FT4 là hormone của tuyến yên, nó là hormone điều chỉnh sự tăng trưởng phát của cơ thể, cũng như là một chất đề kháng chống lại sự nhiễm trùng từ bên ngoài tấn công vào tế bào.

Ở người trẻ tuổi, homrone tuyến giáp giúp cơ thể sinh trưởng tăng chiều cao cũng như tăng trọng cơ thể giúp cơ thể phát triển.

Nhưng khi cơ thể chúng ta lớn lên, nhu cầu về hormone tuyến giáp giảm xuống, do đó, một số người có trường hợp hormone tuyến giáp sinh ra quá nhiều hoặc do một số rối loạn về tuyến giáp sinh ra chỉ số FT3 và FT4 khi khám bệnh.

Trong khi đó, nhiệm vụ của hormone tuyến yên (TSH) là điều hòa đào thải hormone tuyến giáp dư thừa. Nếu chỉ số hormone từ tuyến giáp sinh trưởng quá nhiều sẽ làm cho hormon tuyến yên trở nên rối loạn và giảm số lượng hormone tuyến ở mức thấp nhất.

 

Hormone tuyến giáp có ảnh hưởng tim mạch hay còn gọi là chất điều hòa tim mạch, nếu quá thấp hoặc quá nhiều cũng làm cho người bệnh mệt tim. Hormone tuyến giáp sinh ra ít thì gọi là bệnh suy giáp, nhiều thì gọi là cường giáp.

 

Vì vậy, khi cơ thể chúng ta ngừng phát triển, nhu cầu về hormone tuyến giáp (TF3 và TF4) là rất thấp. Do đó, nếu hormone tuyến giáp sinh ra quá nhiều, sẽ làm cho nhịp tim tăng cao, làm mệt và đổ mồ hôi, tinh thần căng thẳng bấn loạn.

 

Làm cách nào để điều trị bệnh bướu cổ (Basedow)?

Hiện nay, khi bị bệnh bướu cổ thường làm cho nhiều người lo lắng. Các bác sĩ thường khuyên người bệnh mổ bướu cổ nhưng thật sự mổ có phải là liệu pháp an toàn và điều trị hết bệnh nhanh và biến mất bệnh bướu cổ. Có 2 khả năng xảy ra khi dùng phương pháp mổ bướu cổ:

- Nếu mổ lấy hết khối u trong bướu (hay còn gọi là lốc hết) thì người bệnh trở nên suy giáp

- Nếu mổ không đúng còn dư quá nhiều (để giúp cơ thể có đề kháng) thì bướu sẽ nhảy và mọc thêm ra. Đôi khi hết và đôi khi mọc ra. Có thể di căn và mọc ra thêm nhiều chổ khác.

 

Dùng thuốc tây uống thì chỉ cầm chừng và giúp chỉ số TSH tăng lên nhưng thật sự phải uống thuốc suốt đời (rất mắc tiền và người bệnh khó theo suốt cuộc đời uống thuốc tây).

 

Bài thuốc Nam gia truyền chữa trị bệnh bướu cổ trong 1-2 tháng

Điều này khó tin, nhưng đã chứng minh bằng thực nghiệm.

Trước khi uống bài thuốc của chúng tôi. Người bệnh có thể đi xét nghiệm máu chỉ số FT3, FT4 và TSH.

Sau khi dùng thuốc của chúng tôi (dạng nấu uống), người bệnh sẽ thấy ngay các triệu chứng như sau:

- Hết mệt tim (tim hết làm mệt)

- Hết rung tay

- Ngủ được

- Hết đổ mồi hôi

- Hết căng thẳng

- Thèm ăn

- Tay chân bớt rung rẩy rất rõ nét.

- Không còn lo âu và căng thẳng

 

Chữa trị bướu cổ độc, cường giáp, bướu máu

 

Khi uống đến ngày thứ 10, vùng bướu sưng lên sẽ thấy gom lại 1 chổ.

Uống khoảng 2 tháng (tức là khoảng 20 gói) sẽ đi xét nghiệm máu lại và so sánh chỉ số đề kháng TSH, chỉ số TF3, FT4 giảm xuống rõ rệt và hoàn toàn biến mất căng bệnh này.

Thật sự khi chúng tôi thực hiện ra bài thuốc này từ cha ông của chúng tôi, chúng tôi cũng không thật sự tin tưởng, nhưng kết quả điều trị hết tuyệt đối cùng với cách điều chế thuốc càng ngày càng hoàn thiện đã giúp cứu không biết bao người bệnh.

Những bệnh bướu cổ điều trị dứt như sau:

- Basedow (Ba sê đô)

- Cường giáp

- Hạch cổ di căn nhóm II

- Bướu máu

- U xơ nhân

- Hạch vú

- U xơ tuyến tiền liệt

- Điều trị hết trĩ nội

 

Ngoài ra còn có thuốc thoa để gom bướu lại và thuốc đắp cho teo và mất không có thẹo hay cách loại biểu hiện nào khác trên cổ.

 

Nếu bị bướu cường giáp (mắt lồi) nên sử dụng loại thuốc uống (quý khách tự mua do chúng tôi chỉ dẫn tự đi mua) giúp điều trị hết nhanh.

 

Trong trường hợp bướu đã mổ rồi nhưng vẫn mọc lại, chúng tôi sẽ bán thuốc đặc trị điều trị hết nhanh sau 25 ngày, không để sẹo lại trên cổ.

 

Mua thuốc trị bướu cổ gia truyền ở đâu?

Nơi viết bài này.

 

Phiếu xét nghiệm bướu cổ

Phiếu xét nghiệm bướu cổ không điển hình lành tính của BN - Tr.X.Thịnh ngày 08/01/2014

 

Kết quả xét nghiệm lần 1 bệnh bướu cổ không lành tính

Phiếu xét nghiệm chuẩn đoán bệnh bướu cổ không lành tính Tr.X.Trịnh ngày 08/01/2014

 

Phiếu xét nghiệm bướu cổ lần 2 sau khi uống thuốc trị bướu cổ

Kết quả xét nghiệm sau khi dùng thuốc trị bướu cổ gia truyền của BN-Tr.X.Thịnh 19/05/2014

 

Thuốc chữa trị bướu cổ gia truyền có hiệu quả nhanh 3-7 tháng

Y KHOA KIM MINH

 


0933.455.388 - 0902.595.377 - 0902.482.008