1 2 3

Thuốc trị bướu cổ và bệnh Basedow

Chữa trị bướu cổ, basedow, cường giáp, bướu độc, bướu lành tính, nhân giáp hạch cổ, bướu mỡ, u tuyến vú, xơ tuyến tiền liệt, bướu máu, trĩ nội bằng bài thuốc dân gian gia truyền bao gồm thuốc đắp và thuốc uống dứt trong vòng 2 tháng.


Thuốc trị bướu cổ và bệnh Basedow

Bệnh bướu cổ khi xét nghiệm các chỉ số FT3, FT4, TSH cho biết bạn có thể bị bệnh bướu cổ, ba sê đô (basedow), cường giáp, bướu độc, bướu lành tính, nhân giáp, hạch cổ. Tìm hiểu nguyên nhân và các điều trị dứt bệnh trong thời gian 2 tháng.

Các chỉ số khi xét nghiệm phát hiện bệnh bướu cổ

Hiện nay, bệnh bướu cổ ở Việt Nam phát triển rất nhiều, tuy nhiên, khi cầm tờ giấy xét nghiệm va biết mình có bị bướu cổ hay không phải nhờ bác sĩ chuẩn đoán. Y Khoa Kim Minh chúng tôi mạn phép đưa ra các thông số để giúp người bệnh có thể hiểu được tình trạng mình như thế nào.

Bướu cổ là tình trạng rối loạn tuyến giáp phát triển quá nhiều hormone và được hiển thị trên giấy xét nghiệm là TF3 và TF4

Để hormone tuyến yên sinh ra dùng để cân bằng và đào thải hormone tuyến giáp dư thừa.

Đối với người bệnh bướu cổ: hormone tuyến giáp bị rối loạn, sinh ra nhiều hormone làm cho người bệnh có một số triệu chứng: rối loạn nhịp, rối loạn giấc ngủ (không ngủ), ăn không ngon, sụt cân,...

Trong khi đó, lượng hormone sinh ra từ tuyến yên giúp cân bằng hormone tuyến giáp, nếu hormone tuyến giáp sản xuất ra quá nhiều, hormone tuyến yên sẽ bị rối loạn và suy yếu, chỉ số hormone tuyến yên sẽ sụt giảm nghiêm trọng và các biểu hiện của triệu chứng bướu cổ xuất hiện như đã trình bày ở trên.

Vậy khi đi xét nghiệm, chúng ta chỉ cần để ý đến 3 chỉ số là FT3, FT4 và TSH

FT3 và FT4 là những chỉ số biểu hiện hormone do tuyến giáp tiết ra.

TSH là hormone do tuyến yên (trong não) tiêt ra.

Nhiệm vụ của TSH là điều hòa sự bài tiết của T3 và T4 của tuyến giáp. Trong bệt Basedow (Pa sơ đô hay Ba sơ đô) thì chỉ số TSH giảm xuống rất thấp do sự rối loạn điều tiết theo chỉ số T3 và T4, đó là do sự ức chế bài tiết của TSH của tuyến yên.

Trong các trường hợp xét nghiệm, ta thấy chỉ số FT3 và FT thường cao hơn mức bình thường gấp nhiều lần và chỉ số TSH lại rất là thấp hơn bình thường.

Tại sao FT3 và FT4 trong cơ thể lại cao:

- FT3 và FT4 là hormone của tuyến yên, nó là hormone điều chỉnh sự tăng trưởng phát của cơ thể, cũng như là một chất đề kháng chống lại sự nhiễm trùng từ bên ngoài tấn công vào tế bào.

Ở người trẻ tuổi, homrone tuyến giáp giúp cơ thể sinh trưởng tăng chiều cao cũng như tăng trọng cơ thể giúp cơ thể phát triển.

Nhưng khi cơ thể chúng ta lớn lên, nhu cầu về hormone tuyến giáp giảm xuống, do đó, một số người có trường hợp hormone tuyến giáp sinh ra quá nhiều hoặc do một số rối loạn về tuyến giáp sinh ra chỉ số FT3 và FT4 khi khám bệnh.

Trong khi đó, nhiệm vụ của hormone tuyến yên (TSH) là điều hòa đào thải hormone tuyến giáp dư thừa. Nếu chỉ số hormone từ tuyến giáp sinh trưởng quá nhiều sẽ làm cho hormon tuyến yên trở nên rối loạn và giảm số lượng hormone tuyến ở mức thấp nhất.

Hormone tuyến giáp có ảnh hưởng tim mạch hay còn gọi là chất điều hòa tim mạch, nếu quá thấp hoặc quá nhiều cũng làm cho người bệnh mệt tim. Hormone tuyến giáp sinh ra ít thì gọi là bệnh suy giáp, nhiều thì gọi là cường giáp.

Vì vậy, khi cơ thể chúng ta ngừng phát triển, nhu cầu về hormone tuyến giáp (TF3 và TF4) là rất thấp. Do đó, nếu hormone tuyến giáp sinh ra quá nhiều, sẽ làm cho nhịp tim tăng cao, làm mệt và đổ mồ hôi, tinh thần căng thẳng bấn loạn.

Làm cách nào để điều trị bệnh bướu cổ (Basedow)?

Hiện nay, khi bị bệnh bướu cổ thường làm cho nhiều người lo lắng. Các bác sĩ thường khuyên người bệnh mổ bướu cổ nhưng thật sự mổ có phải là liệu pháp an toàn và điều trị hết bệnh nhanh và biến mất bệnh bướu cổ. Có 2 khả năng xảy ra khi dùng phương pháp mổ bướu cổ:

- Nếu mổ lấy hết khối u trong bướu (hay còn gọi là lốc hết) thì người bệnh trở nên suy giáp

- Nếu mổ không đúng còn dư quá nhiều (để giúp cơ thể có đề kháng) thì bướu sẽ nhảy và mọc thêm ra. Đôi khi hết và đôi khi mọc ra. Có thể di căn và mọc ra thêm nhiều chổ khác.

Dùng thuốc tây uống thì chỉ cầm chừng và giúp chỉ số TSH tăng lên nhưng thật sự phải uống thuốc suốt đời (rất mắc tiền và người bệnh khó theo suốt cuộc đời uống thuốc tây).

Bài thuốc Nam gia truyền chữa trị bệnh bướu cổ trong 1-2 tháng

Điều này khó tin, nhưng đã chứng minh bằng thực nghiệm.

Trước khi uống bài thuốc của chúng tôi. Người bệnh có thể đi xét nghiệm máu chỉ số FT3, FT4 và TSH.

Sau khi dùng thuốc của chúng tôi (dạng nấu uống), người bệnh sẽ thấy ngay các triệu chứng như sau:

- Hết mệt tim (tim hết làm mệt)

- Hết rung tay

- Ngủ được

- Hết đổ mồi hôi

- Hết căng thẳng

- Thèm ăn

- Tay chân bớt rung rẩy rất rõ nét.

- Không còn lo âu và căng thẳng

Chữa trị bướu cổ độc, cường giáp, bướu máu

Khi uống đến ngày thứ 10, vùng bướu sưng lên sẽ thấy gom lại 1 chổ.

Uống khoảng 2 tháng (tức là khoảng 20 gói) sẽ đi xét nghiệm máu lại và so sánh chỉ số đề kháng TSH, chỉ số TF3, FT4 giảm xuống rõ rệt và hoàn toàn biến mất căng bệnh này.

Thật sự khi chúng tôi thực hiện ra bài thuốc này từ cha ông của chúng tôi, chúng tôi cũng không thật sự tin tưởng, nhưng kết quả điều trị hết tuyệt đối cùng với cách điều chế thuốc càng ngày càng hoàn thiện đã giúp cứu không biết bao người bệnh.

Những bệnh bướu cổ điều trị dứt như sau:

- Basedow (Ba sê đô)

- Cường giáp

- Hạch cổ di căn nhóm II

- Bướu máu

- U xơ nhân

- Hạch vú

- U xơ tuyến tiền liệt

- Điều trị hết trĩ nội

Ngoài ra còn có thuốc thoa để gom bướu lại và thuốc đắp cho teo và mất không có thẹo hay cách loại biểu hiện nào khác trên cổ.

Nếu bị bướu cường giáp (mắt lồi) nên sử dụng loại thuốc uống (quý khách tự mua do chúng tôi chỉ dẫn tự đi mua) giúp điều trị hết nhanh.

Trong trường hợp bướu đã mổ rồi nhưng vẫn mọc lại, chúng tôi sẽ bán thuốc đặc trị điều trị hết nhanh sau 25 ngày, không để sẹo lại trên cổ.

Mua thuốc trị bướu cổ gia truyền ở đâu?

Nơi viết bài này.

Phiếu xét nghiệm bướu cổ

Phiếu xét nghiệm bướu cổ không điển hình lành tính của BN - Tr.X.Thịnh ngày 08/01/2014

 

Kết quả xét nghiệm lần 1 bệnh bướu cổ không lành tính

Phiếu xét nghiệm chuẩn đoán bệnh bướu cổ không lành tính Tr.X.Trịnh ngày 08/01/2014

 

Phiếu xét nghiệm bướu cổ lần 2 sau khi uống thuốc trị bướu cổ

Kết quả xét nghiệm sau khi dùng thuốc trị bướu cổ gia truyền của BN-Tr.X.Thịnh 19/05/2014

 

Thuốc chữa trị bướu cổ gia truyền có hiệu quả nhanh 3-7 tháng

Y KHOA KIM MINH

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 • em đang bị bứu cổ lành tình chữa mãi vẫn chưa khỏi,ai biết thông tin bài thuốc chỉ em với ạ,cảm ơn mọi người
 • thich
 • Mẹ tôi bị bướu basedow đi mổ cắt bỏ từ năm 2006 nhưng giờ có triệu chứng tái phát. Cho tôi hỏi tôi đang ở Hà Tĩnh có thể mua thuốc qua điện thoại được không? Giá thuốc là bao nhiêu ạ?
 • Xin cho biết địa chỉ và số điện thoại của người điều trị bệnh
 • Xin cho biết địa chỉ và số điện thoại của người điều trị bệnh
 • Em bị bướu cổ basedow đã điều trị rất lâu rồi nhưng chưa khỏi. Cho em hỏi là em muốn mua thuốc thì mua thế nào? em ở ngoài Bắc
 • Y Khoa Kim Minh thân chào bà con quý khách gần xa. Bài thuốc điều trị bướu cổ gia truyền này gồm 8 vị chánh nhưng kèm theo trong thuốc có rất nhiều vị thuốc bắc và nam kèm theo. Mục đích của bài thuốc này là thải độc tố làm rối loạn tuyến giáp (FT3, FT4) và tuyến yên (TSH). Một bài thuốc uống gồm có 3 loại: - Thuốc lá: dùng ngày 1/2 gói nấu 2 lít nước còn 1 lít (kiểu đun sôi bình thường) và uống dần trong ngày, mục đích là cân bằng tuyến giáp và tuyến yên, 60K/bịch. Thuốc viên màu đen: dùng sáng và chiều mỗi lần 10 viên (cơ thể không nóng tăng thêm 5 viên) mục đích là thải độc tố làm rối loạn tuyến giáp và tuyến yên, giá 250K/hủ. Thuốc viên màu nâu: sáng 5 viên, chiều 5 viên uống kèm thuốc viên đen, mục đích là đào thải độc tố điều trị ung nhọt, ung bướu, u xơ, viêm hạch, u máu, rối loạn tuyến giáp tuyến yên, viêm tuyến tiền liệt, hạnh bướu, đa nhân giáp, u xơ tử cung, u xơ nang vú,..., giá: 250K/hủ. Đặt hàng và giao hàng trên toàn quốc (phí vận chuyển quý khách tự trả). Thân chào
 • Em muốn mua thuốc thì liên hệ với ai và hình thức thanh toán như thế nào ?
 • Tôi bị bứu giáp nhân có rễ 8 tháng nay rồi ,tôi cũng đang uống thuốc nam nhưng không đỡ tôi đã đi xét nghiệm lại T3 0,744 ,T4 0,302 ,Tsh 53,34 vậy tôi có thể uống thuốc ở Y KHOA KiM MINH được không ,tôi phải uống bao nhiêu lâu thì khỏi ,tiền thuốc là bao nhiêu có thể cho tôi biết được không?
 • minh bi buu cường giáp parado máy năm nay, cũng đã điều trị bằng thuốc tây ở bẹnh viện ung bưu, và cả bác sỹ tư nhân, khi minh có em bé minh ngưng thuốc thì bẹnh nặng hơn.nay bác sỹ nói mổ , nhưng mình lại sợ bệnh suy giáp quá. ban cho mình biết mua dịa chỉ thuốc đông y ở dâu? giá như thế nao nhe cảm ơn
 • Chị gái em bị bướu basedow, xin tư vấn giúp em. Bây giờ chị r đang uống thuốc theo toa của bv ung buớu, có thể thay thuốc được k ạ? Sđt 01694249694, em xin cám ơn
 • người bệnh cường giáp đang mang thai có thể dùng thuốc Đông Y để điều trị không ạ?

  Người đang mang thai không thể sử dụng thuốc chữa bướu cổ cường giáp nhé. Thân chào

 • bs ơi e muốn mua thuốc viên bs cho e địa chỉ đặt thuốc với ạ

  Chào Huy,

  Bạn vui lòng đến địa chỉ có ghi trên Website Y Khoa Kim Minh để liên hệ mua thuốc dược liệu hỗ trợ điều trị bệnh bướu cổ bạn nhé, thân chào bạn!

 • hiện tại cháu đang mang thai và bị bướu basedow, hiện cháu đang sử dụng thuốc của bệnh viện nội tiết 2 viên thyroxin/ ngày. xin hỏi có sử dụng được thuốc này không ạ?xin tư vấn giúp cháu với ạ. sdt 0975200116

  Khi ban mang thai và điều trị bướu Basedow, theo mình thì bạn nên dừng uống thuốc chữa nội tiết tố. Nếu bác sĩ cho phép ban uống thì hãy theo liều lượng của bác sĩ giúp ổn định sức khoẻ của bạn. Khi nào bạn sinh bé xong, có thể sau 3-5 tháng sau đó hãy dùng thuốc uống của bác sĩ kê đơn. Nếu tình hình sức khoẻ không ổn định, có thể hãy dùng thuốc đông y của chúng tôi, thân chào.

 • mình mới phát hiện bứu basedow.mình đang điềi trị thuốc tây, nhưng bị dị ứng mày đây ngứa cả người. Xin tư vân cho mình ạ.

  Có một số cơ địa điều trị bệnh bướu cổ bằng thuốc Tây y khi uống theo toa bác sĩ bị dị ứng, có thể do cơ địa, hoặc gan và tuyến mật phản ứng lại với cơ thể. Bạn có thể đến khám lai bác sĩ và chỉnh toa thuốc của bạn. Thân chào

 • vợ em bị bướu basedow cũng lâu rồi,em điều trị bằng thuốc tây vậy em mong nhà thuốc tư vấn giúp với ạ

  Xin chào Triệu văn thương 

  Hiện nay thì Y Khoa Kim Minh đang cho khách hàng uống loại thuốc viên hỗ trợ điều trị bệnh cường giáp, suy giáp, u nang thuỳ giáp và các triệu chứng có liên quan đến bệnh ung bướu, được điều trị bào thảo dược đông y. Bài thuốc uống này bao gồm 1 loại là thuốc hỗ trợ điều trị dạng viên, và kèm theo là hỗ thuốc hỗ trợ điều trị thận lọc máu.

  Thời gian có tác dụng làm co nhỏ lại các loại bướu tuỳ theo cơ địa và cách uống mỗi người, nhanh thì 1-3 tháng, người teo chậm thì 4-6 tháng, suy tuyến giáp thì đòi hỏi phải có thời gian lâu dài hơn để bình ổn lại hoạt động tuyến giáp.

  Bài thuốc này cũng hỗ trợ điều trị các bệnh u nang như: nang tuyến vú, u nang cổ tử cung, u xơ cổ tử cung buồng trứng, u nang thận và các loại u nang kháng trong cơ thể con người.

  Thuốc là thảo dược đông y, hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ, dễ sử dụng.

  Cách dùng như sau: 

  Sáng: 15-20 viên viên thảo dược hỗ trợ điều trị ung bướu (cường giáp, suy giáp, u nang thuỳ giáp), kèm theo 5-10 viên thảo dược đen hỗ trợ điều trị thận

  Chiều tối: 20-30 viên thảo dược hỗ trợ điều trị ung bướu, kèm theo 5-10 viên thảo dược hỗ trợ điều trị thận lọc máu

  Các loại thuốc hỗ trợ điều trị u bướu, ung bướu, cường giáp, suy giáp, thảo dược viên đen chữa thận sử dụng sau khi ăn no. Nếu có uống thêm thuốc tân dược thì cách thuốc này sau khoảng 1-2 tiếng.

  Thân chào bạn.

0933.455.388 - 0902.482.008